Trang chủ Địa Điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn ở số 8/15, Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh lúc nào cũng giữ được chất lượng món ăn, hình ảnh quán sang trọng đẹp mắt. Điểm hạn chế duy nhất với trải nghiệm hôm nay có lẽ là về không gian. Không gian tuy hơi nhỏ nhưng chất lượng món ăn và phục vụ xứng đáng. Với số lượng khách đông thì nhà hàng nên kiểm tra lại nhiệt độ điều hòa, cá nhân mình thấy hơi nóng. Anh Thanh Duy tích cực, nhiệt tình mang lại sự thoải mái cho nhóm mình ngày hôm nay +1  Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 4/5

Hình ảnh
Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn
 • Danh mục:
  ₫₫Nhà hàng pizza
 • Địa chỉ ở:
  8/15, Đường Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1900 6043
 • Website:
  http://pizza4ps.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Ba: 11:00–23:00
  • Thứ Tư: 11:00–23:00
  • Thứ Năm: 11:00–23:00
  • Thứ Sáu: 11:00–23:00
  • Thứ Bảy: 11:00–23:00
  • Chủ Nhật: 11:00–23:00
  • Thứ Hai: 11:00–23:00

  Giờ làm việc Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 14.4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm ₫₫Nhà hàng pizza: Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

K
Kim Ái
★★★★★
2 tuần trước
Xóa

Ăn tại chỗ | Bữa trưa | 300.000-400.000 ₫

Nếu muốn ăn pizza tôi thường chỉ ghé Pizza 4P's là chủ yếu.
Mình rất hài lòng với nhữngh phục vụ, nhân viên rất niềm ntại, nhiệt tình, thân thiện. Không có một chút điểm nào để chê.
Bàn ghế sạch sẽ, đẹp, thiết kế sang trọng, có quầy đựng giỏ cho khách dưới chân bàn.
Quán cần phải book bàn trước vì chi nhánh này rất đông khách, nếu không book trước chỉ có thể ngồi gần bếp hơi nóng và không thoải mái như bên ngoài, thời gian ăn cũng giới hạn.
Món ăn tại 4P rất hợp với tôi. Thiết kế món ăn rất đẹp mắt từ màu sắc đến nhữngh bài trí. Mình rất thích salad trái cây, mì ý và hầu hết những loại pizza. Vị nêm nếm lai giữa vị tây và vị châu á nên dễ ăn hơn. Tuy nhiên những bạn thích ăn vị đậm đà thì nên cân nhắc vì vị tại đây thanh và rất nhạt. Ví dụ như salad thì cần phải ăn tất cả những loại thành phần trong tô nếu không vị sẽ hơi khó ăn đấy. Phô mai vị nhạt và cực béo, khác hẳn vị phô mai trong những quán ăn Hàn. Mì ý cọng sẽ cứng hơn bên ngoài tí. Phô mai tại đây cũng ngon, tôi chấm 4/5.
Giá cả không đến nỗi quá mắc nhưng có nhỉnh hơn nhiều so với những hãng pizza thường thấy, nhưng nêm nếm thanh tao và tạo mùi hương tự nhiên từ thành phần món ăn hơn là dùng gia vị.
Chi nhánh này có một điểm trừ bé là pizza rất rất hay bị khét và khô bên dưới đáy. Mình thông cảm vì chi nhánh này quá đông, nhưng vẫn nên khắc phục điều này nhé.
Sẽ quay lại nhiều lần nhưng có lẽ tôi sẽ ưu tiên những chi nhánh ít đông hơn.
Hình món ăn tôi chụp từ chi nhánh khác vì lần nào đến đây tôi cũng quên chụp mất huhu.

Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Burrata Parma Ham Pizza …

T
Thanh Le
★★★★★
một tháng trước
Xóa

Ăn tại chỗ | 100.000-200.000 ₫

Lần đầu đi ăn 4P’s. Service tuyệt vời. Món ăn rất hợp khẩu vị. Tuy nhiên bạn nào không thích ăn béo thì nên chọn món kĩ kĩ xíu nhe vì những món recommended như salad burrata trái cây hay mì cua đều siêu siêu béo luôn, nhất là món mì cua, phải nói là đặc biệt béo luôn í. Chỗ gửi xe hơi chật do nằm trong một con hẻm tập trung cực nhiều hàng quán, cũng may là có người dắt xe cho tôi. À, quan trọng nhất khi ghé 4P’s là phải đặt bàn trước nhá, đặt trên web rất nhanh gọn nè

Đồ ăn: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

P
Para Lan Anh
★★★★
2 tháng trước
Xóa

Chuẩn một nhà hàng Pizza và Pasta với sự phục vụ chuyên nghiệp, món ăn chăm chút và nhân viên rất tinh ý, hiểu khách hàng. Không gian nhà hàng đẹp, thiết kế ấm cúng. Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Assorted Cheeses, Cheese Pizza, Crab Tomato Cream Spaghetti with Ricotta Cheese …

H
Hải Bùi Viết
★★★★
2 tháng trước
Xóa

Món mì cua thì quá nổi tiếng tại 4ps rồi. Nhưng dạo gần đây tôi ăn thì cảm giác quán có thay đổi chút công thức thì phải Mình đi một tôi gọi một đĩa mì thôi nhưng những bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Nhà hàng còn tặng thêm món khai vị nữa! Đúng là phục vụ tại 4ps chưa bao giờ làm tôi thất vọng!

Đồ ăn: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

L
LOC HO
★★★★★
2 tháng trước
Xóa

Mọi thứ quá hoàn hảo, tôi hay ăn tại CN Đà Nẵng, lần đầu tiên đi đến CN Q1 này, hầu như khẩu vị món ăn giống nhau không khác về khẩu vị vùng miền. Các bạn NV nhiệt tình lanh lẹ thân thiện nói chug rất tuyệt Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Burrata Parma Ham Pizza, Mushroom Pizza …

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn
 • 8/15, Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Vi Linh
★★★★★

Ăn tại chỗ  |  Bữa tối  |  200.000-300.000 ₫

Mình có một người bạn thích ăn cheese board. Mỗi lần hẹn nhau đi ăn cheese board bọn mình sẽ hẹn ở 4Ps.
Ngon nhất ở 4Ps phải kể đến pizza đế mỏng + mềm, ăn ít bị ngán và mì cua. Các món khác như cheese board cũng rất ổn áp. Đi ăn 2 người gọi 1 cheese board và 1 pizza là đủ.
Chi nhánh này của 4Ps luôn đông nên cần gọi điện đặt bàn trước nha. Giá cả hợp lí với chất lượng.
Nhân viên ổn, ko gian ổn. Gửi xe ngay trong hẻm trước quán, 10k/xe.

Đồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5

 

Trả Lời
admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn Vi Linh đã phản hồi về địa chỉ Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Lan Phương Mai
★★★★★

Đồ ăn: mình khá thích half-half pizza 4P's. Đặc biệt là pizza phô mai, ăn rất dính. . Dịch vụ: mấy bạn siêu quan tâm và nhiệt tình, dọn bàn, lên món nhanh. Bên cạnh đó, luôn có bạn đứng gần để hỗ trợ nếu cần. Quán ở cuối đường khá dễ tìm. Không gian chia làm nhiều khu vực, tạo cảm giác riêng tư và nhẹ nhàng. Giữ xe dọc theo hẻm và có chú giữ xe dắt giúp. Nên đặt bàn trước vì tối cuối tuần khá đông. Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5

Trả Lời
admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn Lan Phương Mai đã gửi phản hồi về địa chỉ Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Kim Ái
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Kim Ái
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Le
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Cảm ơn bạn Thanh Le đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thanh Le.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Thanh Le
★★★★★

Cảm ơn Admin Văn Ngõ.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 6043 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Para Lan Anh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 6043 là của địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Chào bạn
Para Lan Anh
. Để liên hệ với địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 6043.!
người hỏi 1
Para Lan Anh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Thanh Le

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Thanh Le.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Vi Linh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online
Chào bạn
Vi Linh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Lan Phương Mai

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫Nhà hàng pizza trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Kim Ái

Chào admin Văn Ngõ! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Pizza 4P’s Lê Thánh Tôn, 8/15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

admin
Văn Ngõ
Hỗ Trợ Online

Chào bạn Kim Ái..Tôi là Văn Ngõ! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.