Trang chủ Địa Điểm Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1

Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Pizza 4P's Bến Thành nằm tại số nhà 8 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đây là vị trí ngay trung tâm Quận 1, kế chợ Bến Thành, xe máy gởi ngay quán, ô tô phải tìm chỗ đậu gần đó. Mình xài app My parking đậu xe ngang lộ (có dân quân giữ, thu phí rõ ràng).

Nhân viên đón khách, cũng như phục vụ đều nhiệt tình, đa phần là những bạn trẻ rất năng động.

Món ăn đa dạng, phục vụ tương đối nhanh, khẩu vị ngon miệng

Nguyên liệu hữu cơ được giới thiệu xuất xứ sạch, rõ ràng (ghi trong menu)

Không gian quán trang trí đẹp, ánh sáng vừa phải, vệ sinh sạch sẽ!

Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5

Hình ảnh
Pizza 4P’s Bến Thành
 • Danh mục:
  ₫₫Nhà hàng pizza
 • Địa chỉ ở:
  8 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3622 0500
 • Website:
  http://pizza4ps.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Ba: 11:00–00:00
  • Thứ Tư: 11:00–00:00
  • Thứ Năm: 11:00–00:00
  • Thứ Sáu: 11:00–00:00
  • Thứ Bảy: 11:00–00:00
  • Chủ Nhật: 11:00–23:00
  • Thứ Hai: 11:00–00:00

  Giờ làm việc Pizza 4P’s Bến Thành có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 14.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm ₫₫Nhà hàng pizza: Pizza 4P’s Bến Thành là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Trần Anh Khoa
★★★★★
2 tháng trước
Xóa

Ăn tại chỗ | Bữa tối | 400.000-500.000 ₫

Mình đi một bàn 8 người vào tối t2, có đặt trước. Đồ ăn ngon, pizza và pasta cua nhất định phải thử. Burrata béo ngậy. Mng nhớ đặt bàn trc vì quán bao giờ cũng rất đông.

Các món chay: Có option cho người ăn chay, những bạn nv tư vấn carbonara thay ham bằng nấm hoặc pasta nghêu thay nghêu bằng nấm.

Đồ ăn: 5/5 | Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

Những món ăn đề xuất Half and Half, Crab Tomato Cream Spaghetti with Ricotta Cheese, Cheese Pizza

đáng iu Siu
★★★★★
3 tuần trước
Xóa

Quán quen thuộc của gia đình tôi, hầu hết món ăn đều ngon cũng như xuất sắc không có điểm gì để chê. Nên đặt bàn trước lúc tới nhé quán khá đông. Không gian xinh lắmmmmmm Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Raspberry & Camembert, Burrata Parma Ham Pizza, Bánh Burrata Nấm Truffle, Bánh Phô Mai, Salad Cá Hồi, Sweet Pumpkin Gnocchi, Pizza Hải Sản, Tiramisu …

V
Victor Nguyen
★★★★
3 tuần trước
Xóa

Sau khi gọi đt đặt bàn thì tôi bắt đầu buổi hẹn hò trước tiên với crush tại đây. Ban đầu tôi khó chịu lúc bàn nhân viên xếp tại ngay cầu thang, người đi qua vận động làm tôi khó chịu tâm tình. Nên tôi yêu cầu đổi bàn khác thì lại trúng bàn nhiễu nước máy lạnh Trong lúc đấy bạn nhân viên có quan sát và hỏi tôi cần đổi bàn nữa không? Mình bảo không cần vì đã bắt đầu ăn rồi, ngồi nép qua tí tránh nc cũng dc. Sau bữa ăn nhân viên có offer mời hai phần kem cho hai đứa tôi. Yeah tôi cảm thấy món ăn ngon có thể kéo mood lại tí cũng như bọn tôi đã chính thức hẹn hò, nên những sự việc trên không làm tôi khó chịu như đầu tiên nữa. Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 3/5

Những món ăn đề xuất: Half and Half, Crab Tomato Cream Spaghetti with Ricotta Cheese, bốn Cheese Pizza, Cheese Pizza

M
Mai Yen
★★★★
3 tuần trước
Xóa

Mình đặt bàn trước hai tuần, có nhờ staff sắp xếp bàn riêng tư và không sát với những bàn khác quá. Expect là được xếp bàn tại khu bên ngoài ban công (khoảng nhữngh những bàn không gần như tại trong), nhờ staff check lại bàn thì staff nói hết bàn cũng như bảo là tôi đã không note chi tiết là bàn ngoài ban công nên không sắp xếp được song song đó bảo tôi có thể nghe lại file ghi âm đặt bàn để xác minh nếu cần ?

Đối với khách chưa trải nghiệm tại chi nhánh này, staff nên gợi ý hoặc mô tả sơ không gian lúc xác nhận đặt bàn với khách để tránh hiểu lầm mà. một khi sau một staff khác báo lại sẽ chuyển bàn cho bản thân ra ban công lúc có bàn trống, tôi có chú ý cũng như chờ đợi, nhưng lúc có khách Tây tới (đến sau tôi) sắp ngồi kế bên bàn tôi nhưng sau đó chuyển họ ra bàn vừa trống bên ngoài bàn công vừa nãy. Cách xử lý qua loa và cô cùng sính ngoại, thiên vị người nước ngoài. Còn về đồ ăn thì vẫn giống những chi nhánh khác. Những món ăn đề xuất Half and Half, Cheese Pizza, Salad With, Squid

B
Bảo Ngô Gia
★★★★
một tháng trước
Xóa

Không gian tại đây trông ấm ấm kiểu gì í chắc do tại giữa nguyên cái lò chứ thật ra mát mẻ lắm nha há há. Đồ ăn bày trí cực kì bắt mắt luôn, lần đầu đi ăn chưa trải nghiệm đc hết món nhưng có một món cá nhân tôi thấy vị quá Tây so vs tôi - ham cuộn xoài. Phục vụ thì tôi thấy rất dễ thương nhanh nhạy lắm

p/s: bạn Thanh Thảo phục vụ Đồ ăn: 5/5 | . Dịch vụ: 5/5 | Không gian: 5/5

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Pizza 4P's Bến Thành
 • 8 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Pizza 4P’s Bến Thành. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Gia Trân
★★★★★

Ăn tại chỗ  |  Bữa tối  |  400.000-500.000 ₫

Hôm mình đến khá đông khách, đã đặt bàn nhưng vẫn phải đợi chốc lát - tuy nhiên nhân viên sắp xếp rất nhanh & tận tình.

Các món lên nhanh. Hương vị không có gì để chê, salad burrata mát dịu, pasta chín vừa & sốt thơm ngon, pizza ổn. Hai món tráng miệng đều làm mình thích thú.

Không gian ấm cúng & đẹp, tạo cảm giác dễ chịu. Hôm mình đi hơi nóng một tẹo.

Đánh giá 5/5. Sẽ ghé lại khi có dịp ;)

Đồ ăn: 5/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5

Những món ăn đề xuất Fresh Mozarella Chesse, Burrata Parma Ham Pizza

Trả Lời
admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Gia Trân đã phản hồi về địa chỉ Pizza 4P’s Bến Thành. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Thư Nguyễn
★★★★★

Nhà hàng đẹp, món ăn ngon. Nhân viên phục vụ nhiệt tình cũng như thân thiện. Rất đáng để thử. Có cả món chay lẫn món mặn, không gian ấm cúng. Ngay sau chợ bến thành nên rất thuận tiện. Đồ ăn: 5/5  |  . Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 Những món ăn đề xuất Burrata Parma Ham Pizza . Điểm đỗ xe Nhiều điểm đỗ xe Lựa chọn đỗ xe Bãi đỗ xe không tốn phí …

Trả Lời
admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Thư Nguyễn đã gửi phản hồi về địa chỉ Pizza 4P’s Bến Thành. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Trần Anh Khoa
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Trần Anh Khoa
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
đáng iu Siu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn đáng iu Siu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn đáng iu Siu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
đáng iu Siu
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Đức.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3622 0500 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Victor Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3622 0500 là của địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Chào bạn
Victor Nguyen
. Để liên hệ với địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3622 0500.!
người hỏi 1
Victor Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Pizza 4P’s Bến Thành thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
đáng iu Siu

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn đáng iu Siu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Gia Trân

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Chào bạn
Gia Trân !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Thư Nguyễn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫Nhà hàng pizza trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Trần Anh Khoa

Chào admin Minh Đức! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Pizza 4P’s Bến Thành, 8 Thủ Khoa Huân, Bến Thành, Quận 1

admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Chào bạn Trần Anh Khoa..Tôi là Minh Đức! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.