Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 địa chỉ ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh để liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

Hình ảnh
Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh
 • Danh mục:
  Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ:
  651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  098 996 10 15
 • Website:
  http://thu-y651.com
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00

  Giờ làm việc Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh (phong-kham-thu-y-651-bac-si-khanh) có địa chỉ chính xác nằm ở 651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu bạn cần chỉ đường đi đến Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 miễn phí

Để xóa bài viết Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 34.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh: Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Ngọc Diễm Nguyễn
★★★★
10 tháng trước
Né lẹ nha. Bé nhà tôi bị viêm da. Chỗ này chữa gần ba tháng không hết, không tiến triển gì luôn. Trong đó, ba tuần đầu mỗi ngày phải dẫn qua chích, mấy tuần tiếp theo mỗi tuần chích một lần. Mỗi lần chích 200k). Lông bé tôi trụi hết, không còn gì, nhìn xót xa lắm :’( Sau đó, tôi qua new pet chữa có hai tuần =D (tốn có 500k). Khuyên những bạn né lẹ. Bác sĩ nuôi bệnh, vòi tiền. P/s: đây cũng là lý do chỗ đó lúc nào cũng đông nha. :)
B
Bích Hà Ôn
★★★★★
một tháng trước
Bác sĩ rất có tâm, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cặn kẽ Cám ơn bác sĩ và những bạn phụ tá nhiều lắm
Z
ZUZU NG
★★★★★
4 tháng trước
Bé nhà tôi vừa mất , triệt sản bị nhiễm trùng bs hỗ trợ phẫu thuật lại lưu chuồng 7 ngày trả về chưa kịp vui thì ba ngày sau bé ói nhập viện lại Test bị giảm bạch cầu, đóng bảo lãnh 1tr để chữa trị, dc một đêm thì sáng gọi báo mất rồi. Chốt lại từ phía PK từ đầu tới cuối toàn là do tôi k đọc kỹ tờ giấy cam kết chứ ko phải do PK có mầm bệnh xử lý ko kỹ đâu nha. Ps, bác Khánh đã xin lỗi và chịu chi phí hoả thiêu bé nên tôi sửa từ một sao thành ba ⭐️
M
MAI TRƯƠNG
★★★★★
2 tháng trước
Đã khám nhiều lần tại đây và khá nhiều bé đã khỏi bệnh. Mấy a làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, giải thích cặn kẽ.
C
Choco Titi
★★★★
4 năm trước
1 số bs rất có tâm, thấy rõ là họ yêu động vật. Chữa bệnh khá hiệu quả. Bàn khám luôn được làm vệ sinh kĩ lưỡng. Tay nghề của một số bs khá vững vàng, khéo léo. Có sẵn luôn những công cụ, máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán, chữa trị. Chuyên nhận lưu chuồng chữa trị cho chó bệnh parvo. Nãy giờ tôi dùng chữ "1 số bs" vì phòng khám này thường nhận bs thực tập, trẻ nên tay nghề còn non. Nếu boss của bạn có vẻ bệnh nặng, nên yêu cầu được bs Khánh trực tiếp xem bệnh, sẽ yên tâm hơn. Giá cả khám chữa bệnh cũng khá hợp lí so với chất lượng và mặt bằng chung. Điều cần góp ý tại phòng khám này là: - bs rất thường xuyên, nếu ko muốn nói là luôn luôn, bắt bạn chtại boss đi khám liên tục mỗi ngày, và công cuộc điều trị kéo dài khá lâu. Đến nỗi nếu tôi ko nhắc là boss tôi đi chữa tại chỗ bs lâu rồi, thì bs chắc cũng ko kiu tôi dừng việc chữa trị quá. - bs khó lắm, tiêm ngừa thôi mà bắt tôi chtại boss đi đi lại lại 3-4 lần, mỗi lần nhữngh nhau 3-7 ngày vì thân nhiệt boss cao, ko chích ngừa được, rồi chỉ tiêm thuốc bổ thôi. Đến nỗi m chtại ko nổi, phải đưa đi bs khác.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/TDGRtgVjQMGAoyzB7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng khám thú y 651 Bác Sĩ Khánh
 • Review bác sĩ Khánh Thú y
 • Bác sĩ thú y
 • bác sĩ khánh thú y
 • Phòng khám Thú Y 651
 • 651 Điện Biên Phủ Bình Thạnh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Thiên Nguyễn Nhật
★★★★★
Phòng khám này mình thấy nhiều người review ok, mấy bạn review đó đi sao mình không biết nhưng riêng mình, phòng khám không gian nhỏ, nhân viên kỹ năng giao tiếp kém, mình đem tới muốn sổ giun, không tư vấn là sổ có các kiểu abc, anh nên làm abc mà tự auto đem thuốc tới chích. Bé mình khoẻ mạnh nên mình không thích chích. Sau đó tư vấn mua viên nội ngoại ký sinh trùng 300k. Mà theo tìm hiểu chỉ dành cho chó, vậy mà bán cho mèo mình uống, còn sợ khách biết nhãn hiệu, bỏ đúng 1 viên thuốc đưa cho mình.
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Thiên Nguyễn Nhật đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Huy LE BAO
★★★★★
Bé mèo của mình bị tiêu chảy, minh mang đến đây để khám thì bác sĩ yêu cầu mình làm test "giảm bạch cầu" (gbc), kết quả test là dương tính, nhưng bé *không* có các biểu hiện của bệnh giảm bạch cầu như ói, bỏ ăn, hay nằm không vận động. Sau khi có kết quả gbc thì phòng khám yêu cầu mình làm giấy cam kết điều trị theo lộ trình là "ngày nào cũng phải dẫn bé đi chích". Mình mang bé đi chích thì càng ngày bé càng yếu và không có dấu hiệu nào là khỏe lên, mặc dù trước khi tiến hành điều tri bé rất khỏe, và những gì cho thấy bé bị gbc là cái "test dương tính giảm bạch cầu". Sau cùng vì bé quá yếu, mình đã thử mang bé qua phòng khám thú y khác thì kết quả chẩn đoán là bé không hề mắc bệnh gbc, nhưng bé vẫn không qua được vì đã quá yếu do suy nhược thể chất vì bị chích quá nhiều.
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Huy LE BAO đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Ngọc Diễm Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Ngọc Diễm Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Bích Hà Ôn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Bích Hà Ôn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Bích Hà Ôn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Bích Hà Ôn
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 098 996 10 15 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
ZUZU NG
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 098 996 10 15 là của địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
ZUZU NG
. Để liên hệ với địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 098 996 10 15.!
người hỏi 1
ZUZU NG
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Bích Hà Ôn

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Bích Hà Ôn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Thiên Nguyễn Nhật

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Thiên Nguyễn Nhật !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Huy LE BAO

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Ngọc Diễm Nguyễn

Chào admin Kim Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Chào bạn Ngọc Diễm Nguyễn..Tôi là Kim Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.