Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 địa chỉ ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh để liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3

Hình ảnh
Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh
 • Danh mục:
  Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  098 996 10 15
 • Website:
  http://thu-y651.com
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00

  Giờ làm việc Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh (phong-kham-thu-y-651-bac-si-khanh) có địa chỉ chính xác nằm ở 651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu bạn cần chỉ đường đi đến Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 miễn phí

Để xóa bài viết Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 34,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh: Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/TDGRtgVjQMGAoyzB7
Tìm Kiếm Liên Quan
 • Phòng khám thú y 651 Bác Sĩ Khánh
 • Review bác sĩ Khánh Thú y
 • Bác sĩ thú y
 • bác sĩ khánh thú y
 • Phòng khám Thú Y 651
 • 651 Điện Biên Phủ Bình Thạnh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thiên Nguyễn Nhật
★★★★★
Phòng khám này mình thấy nhiều người review ok, mấy bạn review đó đi sao mình không biết nhưng riêng mình, phòng khám không gian nhỏ, nhân viên kỹ năng giao tiếp kém, mình đem tới muốn sổ giun, không tư vấn là sổ có các kiểu abc, anh nên làm abc mà tự auto đem thuốc tới chích. Bé mình khoẻ mạnh nên mình không thích chích. Sau đó tư vấn mua viên nội ngoại ký sinh trùng 300k. Mà theo tìm hiểu chỉ dành cho chó, vậy mà bán cho mèo mình uống, còn sợ khách biết nhãn hiệu, bỏ đúng 1 viên thuốc đưa cho mình.
Trả Lời
admin Kim Ngọc
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Thiên Nguyễn Nhật đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Huy LE BAO
★★★★★
Bé mèo của mình bị tiêu chảy, minh mang đến đây để khám thì bác sĩ yêu cầu mình làm test "giảm bạch cầu" (gbc), kết quả test là dương tính, nhưng bé *không* có các biểu hiện của bệnh giảm bạch cầu như ói, bỏ ăn, hay nằm không vận động. Sau khi có kết quả gbc thì phòng khám yêu cầu mình làm giấy cam kết điều trị theo lộ trình là "ngày nào cũng phải dẫn bé đi chích". Mình mang bé đi chích thì càng ngày bé càng yếu và không có dấu hiệu nào là khỏe lên, mặc dù trước khi tiến hành điều tri bé rất khỏe, và những gì cho thấy bé bị gbc là cái "test dương tính giảm bạch cầu". Sau cùng vì bé quá yếu, mình đã thử mang bé qua phòng khám thú y khác thì kết quả chẩn đoán là bé không hề mắc bệnh gbc, nhưng bé vẫn không qua được vì đã quá yếu do suy nhược thể chất vì bị chích quá nhiều.
Trả Lời
admin Kim Ngọc
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Huy LE BAO đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Ngọc Diễm Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 để liên hệ

Trả Lời
admin Kim Ngọc
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Ngọc Diễm Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Bích Hà Ôn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Kim Ngọc
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Bích Hà Ôn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Bích Hà Ôn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
B
Bích Hà Ôn
★★★★★
Cảm ơn Admin Kim Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 098 996 10 15 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Z
ZUZU NG
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 098 996 10 15 là của địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Kim Ngọc
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn ZUZU NG . Để liên hệ với địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 098 996 10 15.!
Z
ZUZU NG
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp

Tổng đài viên

Kim Ngọc Tổng đài viên

Kim Ngọc online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Tôi là tổng đài viên Kim Ngọc.! Tôi rất vui khi giải đáp các vấn đề có liên quan đến địa điểm Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh cho tất cả các bạn.
Liên Hệ
B
Bích Hà Ôn

Chào Tổng đài viên Kim Ngọc! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh, 651/4 Điện Biên Phủ, Quận 3 thì phải làm sao ạ

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn Bích Hà Ôn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng Khám Thú Y 651 Bác Sĩ Khánh

- Địa Chỉ: 651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thiên Nguyễn Nhật

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Thiên Nguyễn Nhật !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Huy LE BAO

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bác sĩ thú y ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.