Trang chủ Địa Điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thông tin Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung - 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, phòng khám có tốt không cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung - 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Hình ảnh
Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Danh mục:
  Phòng khám phụ khoa ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  0843 866 789
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00

  Giờ làm việc Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thanh Dung địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín tại TPHCM. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ phụ khoa, tận tâm với người bệnh. Phòng khám còn được nhiều chị em lựa chọn là nhờ vào cơ sở vật chất, trang thiết bị. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi Ngoài ra, phòng khám phụ khoa bác sĩ Dung còn chú trọng ứng dụng các công nghệ mới vào điều trị. Chính vì thế, kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh luôn chính xác và an toàn. Với thời gian khám (8h – 20h), quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, nhanh gọn. Phòng khám phụ khoa bác sĩ Dung xứng đáng là địa chỉ uy tín trong thăm khám các bệnh phụ khoa ở chị em. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Để xóa bài viết Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Phòng khám phụ khoa ở Hồ Chí Minh: Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan
 • Phòng khám bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung
 • Phòng khám phụ khoa Vũ Thị Thanh Dung
 • Review bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung
 • Bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung có tốt không
 • Bác sĩ Thanh Dung
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế
 • Bác sĩ phụ khoa giỏi tại TPHCM
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Người dùng giấu tên
★★★★★
Cho mình hỏi mình cần thêm thông tin về địa chỉ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai thì phải làm sao?
Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã phản hồi về địa chỉ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Người dùng giấu tên
★★★★★

Mình cần liên hệ đến địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh thì phải làm sao?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Triệu Tương Long
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Triệu Tương Long
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
G
Garcia Ralph
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Phòng khám phụ khoa ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Garcia Ralph đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Garcia Ralph.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
G
Garcia Ralph
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0843 866 789 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lý Công Viên
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0843 866 789 là của địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Lý Công Viên . Để liên hệ với địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0843 866 789.!
L
Lý Công Viên
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
G
Garcia Ralph

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Garcia Ralph.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng khám phụ khoa bác sĩ Vũ Thị Thanh Dung – 221 Nguyễn Thị Minh Khai

- Địa Chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
!

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám phụ khoa ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.