Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM có địa chỉ ở đâu, khung giờ mở cửa làm việc, Bản đồ chỉ đường đi, xin số điện thoại của Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt để liên lạc và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM sẽ được giới thiệu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt
 • Danh mục:
  Phòng khám ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  090 951 49 51
 • Website:
  http://www.trivietclinic.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:30–21:00
  • Thứ Ba: 07:30–21:00
  • Thứ Tư: 07:30–21:00
  • Thứ Năm: 07:30–21:00
  • Thứ Sáu: 07:30–21:00
  • Thứ Bảy: 07:30–21:00
  • Chủ Nhật: 07:30–11:30

  Giờ làm việc Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt (phong-kham-da-khoa-tri-viet) là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát, xét nghiệm máu, siêu âm, chụp x quang & bán-giao thuốc tận nơi. Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao & tận tâm cùng trang thiết bị y tế hiện đại & đầy đủ, chúng tôi mong rằng có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng một tốt hơn.

Để xóa bài viết Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM3,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,7

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.7 cho địa điểm Phòng khám ở Hồ Chí Minh: Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/PToDwk3ormK5qctH9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt
 • Phòng khám nam khoa Tân Mỹ
 • Phòng khám gan cho Tân Mỹ
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

t
thao mai
★★★★★
thái độ làm việc không chuyên nghiệp ăn nói thiếu sự tôn trọngtôi đến khám và sẽ không quay trở lại
Trả Lời
admin Cao Cường
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn thao mai đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
b
bsthuy dmg
★★★★★
Phòng khám bình dân được lòng người dân trong khu vực .nhân viên và Bs nhiệt tình,tuy nhiên pk chổ chờ hơi chật.
Trả Lời
admin Cao Cường
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn bsthuy dmg đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Công Đang Phạm
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM để liên hệ

Trả Lời
admin Cao Cường
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Công Đang Phạm
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tấn Lộc Nguyễn Văn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Phòng khám ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Cao Cường
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tấn Lộc Nguyễn Văn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tấn Lộc Nguyễn Văn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tấn Lộc Nguyễn Văn
★★★★★
Cảm ơn Admin Cao Cường.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 090 951 49 51 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phạm Hoài Thuỳ Dương
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 090 951 49 51 là của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM phải không ạ.?

Trả Lời
admin Cao Cường
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Phạm Hoài Thuỳ Dương . Để liên hệ với địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 090 951 49 51.!
P
Phạm Hoài Thuỳ Dương
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Tư vấn Điện Thoại

Chào các bạn.! Tôi là Nguyễn Cao Cường, tuy là Cao Cường nhưng tôi lại không biết võ. Nếu bạn đang có vấn đề gì về bài viết trên thì hãy gửi vấn đề đó vào khung hỏi đáp để Cao Cường hỗ trợ cho bạn sớm.! Thanks !
Liên Hệ
T
Tấn Lộc Nguyễn Văn

Chào Tư vấn Điện Thoại Cao Cường! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM thì phải làm sao ạ

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tấn Lộc Nguyễn Văn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt

- Địa Chỉ: 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
t
thao mai

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
thao mai !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

b
bsthuy dmg

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
C
Công Đang Phạm

Chào admin Cao Cường! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Phòng Khám Đa Khoa Trí Việt, 51 Tân Mỹ, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

admin
Cao Cường
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Công Đang Phạm..Tôi là Cao Cường! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.