Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thông tin Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - 648 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, phòng khám có tốt không cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt - 648 646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5

Hình ảnh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt
 • Danh mục:
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3923 3666
 • Website:
  https://dakhoavankiet.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00

  Giờ làm việc Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Thông tin bổ sung:
Phí gửi xe❤️ Miễn phí
Đổ ô tô❤️ Có chổ đổ ô tô
Chi phí❤️ Niêm yết minh bạch
Hóa đơn❤️ Có xuất hóa đơn khám chữa bệnh
Không gian❤️ Riêng tư và bảo mật thông tin
WiFi❤️ Miễn phí trong phòng khám
Mô Tả:


[HCM] Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chuyên điều trị bệnh Phụ Khoa, Nam Khoa, Trĩ, Bệnh Xã Hội như: Sùi Mào Gà, Lậu, Giang Mai, bệnh da liễu

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Văn Kiệt – hết lòng vì sức khỏe người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt có địa chỉ ở số 646 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5. Đây là Phòng Khám được sở y tế cấp phép hoạt động hợp pháp, Chính vì thế người bệnh khá yên tâm lúc thăm khám tại đây.

Với phương châm đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, tập thể dược sĩ chuyên khoa, nhân viên y tế tại đây luôn nỗ lực hết mình trong khám cũng như trị liệu bệnh. Từ lúc thành lập tới nay, Phòng Khám Đa Khoa không ngừng nâng cao uy tín dịch vụ.

Đặc biệt là cập nhật một số phương thức trị liệu mới, song song với việc nâng cấp trang dụng cụ y tế, đảm bảo công tác chẩn đoán cũng như trị liệu bệnh hiệu quả, đặc biệt chuyên kiểm tra và trị liệu các bệnh lý sau:

• Bệnh về tai: viêm tai giữa, viêm nhiễm tai ngoài, ù tai, điếc tai,…

• Bệnh về mũi: nhiễm trùng mũi, viêm nhiễm xoang, viêm mũi dị ứng, nhiễm trùng mũi mạn tính, polyp mũi, phì đại cuốn mũi…

• Bệnh về họng: nhiễm trùng họng, viêm nhiễm amidan, viêm họng hạt, viêm họng mạn tính, hôi miệng…

Theo các bác sĩ chuyên khoa nhận định các bệnh tai mũi họng khá phiền phức, có khá nhiều triệu chứng tương đồng cần rất dễ nhầm lẫn với nhau. Đặc biệt các cơ quan thương tổn khá nhạy cảm và thực hiện khá nhiều chức năng quan trọng Vì thế khi tiến hành trị nên hết sức cẩn trọng.

tại sao nên chọn Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt?

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa 646 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5 mang đến kỹ thuật hữu hiệu cho các người mắc bệnh có nhu cầu trị liệu bệnh uy tín song song đó đảm bảo một dịch vụ y tế ưu việt với chi phí hợp lý.

Thế mạnh của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa được thể hiện thông qua 3 yếu tố rõ rệt xứng đáng là cơ cơ quan quản lý y khoa có chất lượng ở TP.HCM:

• Yếu tố cơ sở hạ tầng y tế:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về tai mũi họng. Thái độ chuyên nghiệp, tích cực trong công tác trị liệu bệnh sẽ giúp người mắc bệnh an tâm hơn lúc tiến hành kiểm tra cũng như trị liệu bệnh tại đây.

– Cơ sở vật chất bao gồm máy móc cũng như những trang dụng cụ y tế được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài với uy tín và cách thức hiệu quả nhất. Hỗ trợ hiệu quả cho các ca bệnh được trị liệu nhanh chóng, suôn sẻ và an toàn.

• Yếu tố về uy tín điều trị:

– Là Phòng Khám đi hiệu quả nhất trong tiếp cận và ứng dụng các kĩ thuật mới – hiện đại vào khám chữa bệnh như: chữa bằng đơn thuốc đông – tây y kết hợp, chiếu sóng âm Viba, cách thức JCIC – Plasma nhiệt độ thấp… Thích hợp với từng trường hợp rõ ràng, từ đấy nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả thăm khám trị liệu bệnh, tỉ lệ thành công cao, phòng ngừa quay trở lại, tiết kiệm nhiều nhất chi phí.

• Yếu tố về dịch vụ y tế và chi phí điều trị:

– Phòng Khám Đa Khoa xây dựng hệ thống "Tư vấn trực tuyến" hoạt động 24/24. Đây là kênh tư vấn, giải đáp vấn đề trực tuyến cho những bệnh nhân có nhu cầu. Hệ thống cũng tiến hành nhận đặt lịch hẹn kiểm tra nhanh cho những ai nghi ngờ mình bị bệnh cũng như nên tiến hành thăm khám điều trị bệnh.

– Chi phí khám cũng như chữa trị bệnh tại Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Văn Kiệt tại mức hợp lý, được niêm yết công khai cũng như rõ ràng, thông báo chi tiết cho người mắc bệnh được biết theo từng danh mục bệnh.

– Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa làm việc từ 8h – 21h hầu hết các ngày trong tuần (kể cả lễ, tết), người bị bệnh có thể tự giác đi khám ngay. Người mắc bệnh có khả năng đặt hẹn kiểm tra trước để chủ động lựa chọn thời gian, với chi phí không đổi. Hãy liên hệ ngay điện thoại để đặt lịch kiểm tra.

Phòng Khám Văn Kiệt - 646 Võ Văn Kiệt nơi khám tai mũi họng hàng đầu TP.HCM - Ảnh 2.

Đừng ngại chia sẻ hiện trạng của bạn với những bác sĩ chuyên khoa chuyên khoa chúng tôi. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cũng như cho tư vấn hiệu quả nhất.

Để xóa bài viết Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 54,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Hồ Chí Minh: Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt ở đâu
 • Phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
 • Phòng khám đa khoa thế giới uy tín
 • Phòng khám đa khoa Văn Kiệt lừa đảo
 • Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt lừa đảo, 648, 646 Võ Văn Kiệt, Quận 5
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

K
Khách

Cho mình hỏi về khám phụ khoa với ạ.

Trả Lời
N
Nga

Mình cần tư vấn khám phụ khoa .
Mình bị huyết trắng

Trả Lời
K
Khang Vương
★★★★★

Cho tôi hỏi phòng khám có hoạt động vào dịp lễ không vậy, sắp tới 2/9 tôi có vào TPHCM để thăm gia đình, nếu có thì tôi sẽ đến thăm khám luôn.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Khang Vương đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Bi Deep
★★★★★

Cho mình hỏi chi phí cắt bao quy đầu ở phòng khám là bao nhiêu vậy ạ, nghe mọi người bảo chất lượng dịch vụ nơi đây rất tốt nên mình muốn trải nghiệm thử.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Bi Deep đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
m
miu dethuong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

m
miu dethuong
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
h
huong mai
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn huong mai đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn huong mai.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
h
huong mai
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3923 3666 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
Quynh Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3923 3666 là của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Quynh Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3923 3666.!
Q
Quynh Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
h
huong mai

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt, 646 Võ Văn Kiệt Quận 5 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn huong mai.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

- Địa Chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Khang Vương

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Khang Vương !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Bi Deep

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.