Trang chủ Địa Điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú

Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú

3.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thông tin Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng - 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, phòng khám có tốt không cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng - 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú

Hình ảnh
Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu
 • Danh mục:
  Phòng khám ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú
 • Điện Thoại:
  028 3973 4867
 • Website:
  phongkhamhyvong.com
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:00–17:00
  • Thứ Bảy: 07:00–17:00
  • Chủ Nhật: 07:00–17:00

  Giờ làm việc Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Phòng khám Đa khoa Hy Vọng, địa chỉ 103 Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú ( ngay ngã tư Lũy Bán Bích – Thoại Ngọc Hầu), tiếp giáp các quận Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11. Sau 15 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên – Y – Bác sĩ trẻ, năng động phục vụ tận tình, phòng khám luôn nổ lực để đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên cùng Y – Bác sĩ phòng khám luôn đồng hành, sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám, chẩn đoán và điều trị đầy đủ chuyên khoa. Với phương châm "Tất cả vì sức khỏe người bệnh". Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám, cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa bệnh tiện nghi

Để xóa bài viết Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú3,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,2

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.2 cho địa điểm Phòng khám ở Hồ Chí Minh: Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Phòng khám Hy Vọng
 • Bệnh viện Hy Vọng TPHCM
 • Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng tuyển dụng
 • Phòng khám Đa khoa Hy Vọng giờ làm việc
 • Phòng khám đa khoa gần đây
 • Phòng khám đa khoa gần đây nhất
 • Phòng khám đa khoa Tân Phú
 • Phòng khám đa khoa Tân Bình
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

M
Người dùng giấu tên
★★★★★

Bên mình có khám bh và có giấy ốm k a

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
C
Chính
★★★★★

Cho em hỏi em muốn khám tổng quát hết bao nhiêu ạ.tại dạo này e thấy sức khỏe hơi yếu.hay bị choáng.với mệt trong người.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Chính đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Tri Nguyen minh
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Tri Nguyen minh
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vân Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Phòng khám ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Vân Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Vân Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Vân Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3973 4867 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Duy Nguyễn Công
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3973 4867 là của địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Duy Nguyễn Công . Để liên hệ với địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3973 4867.!
D
Duy Nguyễn Công
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
V
Vân Trần

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Vân Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng Khám Đa Khoa Hy Vọng – 103 Thoại Ngọc Hầu

- Địa Chỉ: 103 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thanh, Tân Phú

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
M
Minh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Minh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

C
Chính

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.