Trang chủ Địa Điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thông tin Phòng khám CarePlus Quận 7 - 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, phòng khám có tốt không cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng khám CarePlus Quận 7 - 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7

Hình ảnh
Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên
 • Danh mục:
  Phòng khám ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  Level 2, Crescent Plaza, 105 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1800 6116
 • Website:
  https://careplusvn.com/vi/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–17:00
  • Chủ Nhật: 08:00–12:00

  Giờ làm việc Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chất lượng cao, giá phải chăng, với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại. CarePlus là thành viên của Singapore Medical Group (SMG), nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Singapore với mạng lưới hơn 20 chuyên khoa và hơn 26 phòng khám

Để xóa bài viết Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 74,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Phòng khám ở Hồ Chí Minh: Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan
 • Các phòng khám Quận 7
 • Bảng giá phòng khám CarePlus
 • Phòng khám Quận 7
 • Phòng khám CarePlus Quận 7
 • Giờ làm việc phòng khám CarePlus
 • Phòng khám Quận 7 tuyển dụng
 • Phòng khám Victoria
 • Review phòng khám CarePlus
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hồng
★★★★★

xin lỗi cho mình hỏi phòng khám có nghỉ trưa không ạ ? Mính đến khám váo lúc 11h30 thì có vấn đề gì không ạ ? mình bên trường Đinh Thiện Lý

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Hồng đã phản hồi về địa chỉ Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Người dùng giấu tên
★★★★★

Vợ tôi năm nay 65 tuổi, sốt cao từ hôm qua, không họ, tôi đã cho uống Paracetamol nay có đỡ nhưng còn sốt, nên xử lý sao? Nhà tôi gần Bệnh viện Quận 7, nhưng không dám qua sợ lây nhiễm chéo?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Người dùng giấu tên đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
C
Cuong Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

C
Cuong Nguyen
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
A
An Thu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Phòng khám ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn An Thu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn An Thu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
A
An Thu
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1800 6116 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
S
Shmily0903
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1800 6116 là của địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Shmily0903 . Để liên hệ với địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1800 6116.!
S
Shmily0903
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Văn An online
Cộng Tác Viên
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
A
An Thu

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn An Thu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Phòng khám CarePlus Quận 7 – 105 Tôn Dật Tiên

- Địa Chỉ: Level 2, Crescent Plaza, 105 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hồng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hồng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nam

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.