Trang chủ Địa Điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10

3.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Thông tin Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 - 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, phòng khám có tốt không cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệp tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 - 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10

Hình ảnh
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung
 • Danh mục:
  Phòng khám ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1900 6923
 • Website:
  https://www.umcclinic.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: 07:30–16:30
  • Thứ Ba: 07:30–16:30
  • Thứ Tư: 07:30–16:30
  • Thứ Năm: 07:30–16:30
  • Thứ Sáu: 07:30–16:30
  • Thứ Bảy: 07:30–16:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa

  Giờ làm việc Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Y Việt Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Cùng theo đuổi những giá trị cốt lõi “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn” và mô hình quản lý dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một địa điểm chăm sóc sức khỏe hiện đại, uy tín, với chi phí phù hợp cho mọi người.

Để xóa bài viết Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 103.4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,4

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.4 cho địa điểm Phòng khám ở Hồ Chí Minh: Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

P
Phương Liên Nguyễn Thị
★★★★★
một tháng trước
Xóa

Cơ stại vật chất tốt, trang trí đẹp, nhiều ghế ngồi, thoáng, có máy lạnh. Nhà vệ sinh gọn, ko có mùi.
Phòng khám làm rất nhanh, chuyên nghiệp. Mọi người hầu hết rất thân thiện, nhẹ nhàng, thường xuyên thăm hỏi bệnh nhân đang chờ. Kết quả ra nhanh. Mình đến khám xét nghiệm tổng quát, được tư vấn rất kỹ những thắc mắc về sức khoẻ, chế độ ăn uống...
Các bạn nên đến vào buổi trưa chiều để đỡ chờ hơn, những bác sĩ sẽ làm nhanh và dễ chịu hơn. Quần áo nên gọn gàng, dễ ctạii khi vào xét nghiệm.

O
Oanh Trịnh
★★★★★
2 tháng trước
Xóa

Phòng khám sạch sẽ, đẹp và thoải mái.
Bác sĩ bé nhẹ, giải thích bệnh tình rõ ràng.
Mình sợ tiêm mà may quá, bạn điều dưỡng lấy máu không đau, lấy cũng nhanh nữa.

k
kha hoang
★★★★★
4 tháng trước
Xóa

Phòng khám có cơ stại vật chất tốt, tuy nhiên gia đình tôi chưa hài lòng về nhữngh làm việc của phòng khám này. Ba mẹ tôi tại quê lên khám tổng quát, khi vào gặp lễ tân thì được hướng dẫn đóng tiền, xong ngồi chờ khoảng 10 phút, không thấy ai hướng dẫn, không biết phải làm gì tiếp theo. Mình tiếp tục quay lại lễ tân hỏi thì có một bạn nhân viên mới hướng dẫn đi đo huyết áp tại ngay chỗ ngồi chờ. Kiểm tra xong huyết áp thì bạn nói đi lên tầng khám theo danh mục đăng kí. Lên những phòng khám tại những tầng được những bạn hướng dẫn tương đối tốt. Các bạn hướng dẫn để sổ khám vào những hộp tủ, sau đó sẽ gọi tên vô khám, khúc này hơi lộn xộn do khách lấy sổ ra và thêm vào làm xáo trộn sổ hoặc nhân viên để nhầm sổ vào những phòng khám. Chỉ có phòng siêu âm lấy số thứ tự nhưng cũng không có giá trị, vì nhân viên sẽ gọi tên theo sổ được đặt tại những hộp chứ không dùng số thứ tự được lấy lúc đầu. Khách đến không đông, nhưng ba mẹ tôi phải ngồi chờ lâu, thường trong một buổi sáng sẽ không thể xong gói khám tổng quát. Đặc biệt tại phòng siêu âm và khám phụ khoa. Mình không biết có phải phòng siêu âm và phụ khoa chỉ làm vào buổi chiều hay không nhưng hầu như khách buổi sáng ngày hôm đó đều được thực hiện vào buổi chiều, nên bị quá tải. Có một khách nữ đã chờ rất lâu, to tiếng và ra về, không khám tại đây nữa. Mình cố gắng động viên người nhà vì đã mất công đi từ xa lên đây, ráng chờ thêm chút nữa. Khách ngồi chờ ngày hôm đó rất mệt mỏi, phàn nàn với nhau. Sau khi khám xong tất cả thì gặp bác sĩ nữ trẻ tuổi, tư vấn cho ba tôi thì không nói đến chỉ số men gan cao mặc dù trong phiếu xét nghiệm có in đậm. Cả ba mẹ tôi đều cảm thấy tư vấn chưa kĩ, một phần vì mệt mỏi nên không hài lòng. Nếu ai muốn đi khám tại đây thì nên đến khảo sát, dạo một vòng trước rồi hãy đăng kí đóng tiền. Bác sĩ bên phòng khám khá trẻ so với bên cơ stại bệnh viện. Trải nghiệm lần này chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại. Lần tới tôi sẽ xem xét qua cơ stại một của BV đại học Y dược, đường Hồng Bàng hoặc Hòa Hảo. Mình thấy bên Bệnh viện đại học y dược đã có app để book lịch khám, theo giờ và bác sĩ mong muốn, khá thuận tiện. Hi vọng Phòng khám Bệnh viện đại học y dược có những điều chỉnh phù hợp để nâng chất lượng dịch vụ tốt hơn. Trân trọng

T
Tran Mai
★★★★★
2 tháng trước
Xóa

Coi thường và không quan tâm tới sức khỏe người khám. Khám tổng quát từ 7.30-12.50 mà vẫn không xong vì phòng khám nhận bệnh mà không quan tâm có thể làm hết được hay không. Yêu cầu bệnh nhân cao tuổi chờ từ sáng tới chiều khiến người khám đang khỏe mạnh thành bệnh. Đây là cái phòng khám dịch vụ tệ hại nhất mà tôi từng biết.

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Bằng giá Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
 • Bảng giá khám bệnh ở bệnh viện Đại học Y dược
 • Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
 • Bác sĩ giỏi ở Bệnh viện Đại học Y Dược
 • Tổng Đại đặt số khám bệnh Đại học Y Dược
 • Gia khám Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
 • Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 có tốt không
 • Khám tổng quát bệnh viện Đại học Y dược TP HCM
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Trân thị thu trang

Mình muốn hỏi khám tai mui họng thì phải làm sao

Trả Lời
người hỏi 1
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Trân thị thu trang! Mình gọi lại hỗ trợ bạn đặt lịch khám chữa bệnh

Trả Lời
người hỏi 1
Ca Heo
★★★★★

Cho em hỏi phòng khám có siêu âm tuyến vú không? Và chi phí sao ạ?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Ca Heo đã phản hồi về địa chỉ Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Mon Mon
★★★★★

Dạ cho em hỏi chi phí khám tìm khuẩn hp bao nhiêu ạ.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Mon Mon đã gửi phản hồi về địa chỉ Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Phương Liên Nguyễn Thị
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Phương Liên Nguyễn Thị
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Oanh Trịnh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Oanh Trịnh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Oanh Trịnh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Oanh Trịnh
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 6923 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
kha hoang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 6923 là của địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
kha hoang
. Để liên hệ với địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 6923.!
người hỏi 1
kha hoang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Oanh Trịnh

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Oanh Trịnh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Ca Heo

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Ca Heo !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Mon Mon

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Phương Liên Nguyễn Thị

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – 20-22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Phương Liên Nguyễn Thị..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.