Trang chủ Địa Điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc trong tuần, Bản đồ Google Map chỉ đường, cần xin số điện thoại của Ốc 29 Võ Thị Sáu (oc-29-vo-thi-sau) để liên hệ, cần tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews kinh nghiệm tại Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ được giới thiệu qua nội dung dưới đây.

Hình ảnh
Ốc 29 Võ Thị Sáu
 • Danh mục:
  Nhà hàng ăn nhanh
 • Địa chỉ ở:
  90 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  097 962 66 38
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Ốc 29 Võ Thị Sáu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Ốc 29 Võ Thị Sáu là địa điểm có vị trí chính xác nằm tại 90 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại để liên hệ hoặc cần người chỉ đường, cũng như có những câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu thì có thể gửi vào mục Hỏi Đáp bên dưới để được trả lời sớm và chỉ đường đến Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội một cách chính xác nhất.

Để xóa bài viết Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội5,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

5,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 5.0 cho địa điểm Nhà hàng ăn nhanh: Ốc 29 Võ Thị Sáu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/qXNvQUTbwieLXaYc9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Ốc 29 Võ Thị Sáu
 • 90 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Ốc 29 - Nguyễn Khang
 • Ốc 29 Yên Lãng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Ốc 29 Võ Thị Sáu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

K
Khương Lộc
★★★★★
Đề nghị quán nên bổ sung món ốc hương sốt trứng muối vào menu best seller của mình. Ăn ngon mà đậm vị trứng muối, khác hẳn các quán khác. Các món ốc khác ăn cũng khá ngon, được cái tươi mà sạch sẽ nên ưng cái bụng.
Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Khương Lộc đã phản hồi về địa chỉ Ốc 29 Võ Thị Sáu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Ð
Ðỗ Khánh Hoàn
★★★★★
Đánh giá công tâm mà nói, đây có lẽ là hàng ốc không phải ngon nhất nhưng là quán ốc mình hài lonhf nhất từ trước đến nay. Các món ốc chất lượng đồng đều, tuy hương vị chưa quá xuất sắc nhưng vì nhân viên và chủ quán siêu nhiệt tình. Lần nào đến cũng dắt xe, tìm chỗ ngồi, suggest món ngon trong menu, lúc ăn xong cũng đi hỏi lại thực khách trải nghiệm ăn như nào để cải thiện thêm chất lượng dịch vụ,món ăn. Service đỉnh như này bảo sao lúc nào khách cũng đông nườm nượp.
Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Ðỗ Khánh Hoàn đã gửi phản hồi về địa chỉ Ốc 29 Võ Thị Sáu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Nguyễn Thị Vĩnh Bình
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Nguyễn Thị Vĩnh Bình
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lương Quốc Hùng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng ăn nhanh hoặc số điện thoại của địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online

Cảm ơn bạn Lương Quốc Hùng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Lương Quốc Hùng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Lương Quốc Hùng
★★★★★
Cảm ơn Admin Yến Thanh.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 097 962 66 38 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nguyễn Tất Phúc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 097 962 66 38 là của địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin Yến Thanh
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn Nguyễn Tất Phúc . Để liên hệ với địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 097 962 66 38.!
N
Nguyễn Tất Phúc
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Ốc 29 Võ Thị Sáu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại

Điện thoại online

Chào tất cả các bạn.! Tớ là Yến Thanh và là người hỗ trợ giải đáp cung cấp thông tin liên hệ liên quan đến địa điểm này. Nếu bạn cần hỏi gì thì gửi vào khung hỏi đáp, tớ sẽ giải đáp một cách nhanh nhất.
Liên Hệ
L
Lương Quốc Hùng

Chào Điện thoại online Yến Thanh! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Ốc 29 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn Lương Quốc Hùng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Ốc 29 Võ Thị Sáu

- Địa Chỉ: 90 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Khương Lộc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Chào bạn
Khương Lộc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Ð
Ðỗ Khánh Hoàn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng ăn nhanh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Yến Thanh
Điện thoại online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.