Trang chủ Địa Điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Non Nuoc Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523846999
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Non Nuoc Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Non Nuoc Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Non Nuoc Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Non Nuoc Resort, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận3,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,7

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.7 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Non Nuoc Resort là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Non Nuoc Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/hzMek4EYr8hU6Nmz7

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Non Nuoc Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

h
hằng hoàng
★★★★★
chưa thấy resot nào tồi tàn như cái này, thuê 2 phòng báo 1tr 1 phòng lúc tính tiền báo 1 phòng 1,2tr , 1 phòng tính 1tr. trong khi phòng k có điều hoà phải trải ga ra ban công nằm, ở từ 12h đến 10h , tính ra ở 7 tiếng mà mất điện 4 tiếng, đồ ăn thì quá dở hải sản ăn có mùi, nước nóng k có, nhìn tồi tàn sập sệ hy vọng các bạn k đến resot này ở, k bằng nhà nghỉ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn hằng hoàng đã phản hồi về địa chỉ Non Nuoc Resort. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thanh Nha Cao
★★★★★
Đi vào dịp lễ 30.4, mất vui cả kì nghỉ. Phòng chỉ như nhà nghỉ, cũ lắm rồi, trang bị kém, resort quá nhỏ, khu vực quá vắng, không hàng quán, thức ăn kg ngon, tính ăn uống nghỉ ngơi tại chỗ luôn nhưng ăn bữa đầu cơm chiên hải sản mà hải sản có mùi luôn, ăn sáng thì tàm tạm nói chung khá thất vọng. Hồ bơi dơ, cặn đen lờ đờ đầy trong nước. Chỉ cái nv nhiệt tình, tối có chè, dọn phòng sạch nhưng nhiu đó thì hoàn toàn kg đủ...
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanh Nha Cao đã gửi phản hồi về địa chỉ Non Nuoc Resort. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Tuan Le Hoang
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Tuan Le Hoang
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thanh Bình Lê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Non Nuoc Resort để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanh Bình Lê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Thanh Bình Lê.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Thanh Bình Lê
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523846999 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Minh Dang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523846999 là của địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Minh Dang . Để liên hệ với địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523846999.!
M
Minh Dang
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Non Nuoc Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Non Nuoc Resort. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Thanh Bình Lê

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Thanh Bình Lê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Non Nuoc Resort

- Địa Chỉ: Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
h
hằng hoàng

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
hằng hoàng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thanh Nha Cao

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.