Trang chủ Địa Điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

3.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Non Nuoc Resort
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ:
  Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523846999
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Non Nuoc Resort có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Non Nuoc Resort là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Non Nuoc Resort thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Non Nuoc Resort, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .
Đánh giá Non Nuoc Resort

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận3.7/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

T
Tuan Le Hoang
★★★★★
4 tuần trước
Thích hợp cho những ai thích yên tĩnh vắng vẻ,tuy bé nhưng biển trong sạch,nếu đi du lịch kiểu tự túc đoàn thì hãy chuẩn bị hết tất cả những thứ tôi cần vì khi cần kiếm khó,nhất là những ngày lễ không đặt phòng trước thì nhà trọ cũng chưa chắc là có,giá vào đây 120k/ người tuy chưa phát triển mạnh giá như vậy so với Lagi về Vũng Tàu là giá cao hơn.Đặc biệt hải sản thì không có gì hết... Đây là lần chỉnh sửa thứ 3 Sau 3giờ tại đây tôi mới cảm nhận hết sự tinh túy của nơi này.Khi chúng ta đi chơi đâu đó điều quan trọng nhất chưa phải là món ăn,mà nơi WC là quan trọng nhất nhà tắm thì không có cho những ai ghé qua chơi trong ngày nếu số lượng người tới chơi đông thì tắm hay ái ỉa phải xếp hàng nhé không được chen lấn xô đẩy nhau ???????????? hết lời.
T
Thanh Bình Lê
★★★★★
một năm trước
Khách sạn khá xa khu trung tâm (tầm hơn 10km), tối tăm, tồi tàn, tất cả đồ dùng đều cũ kĩ, đèn sáng yếu, tủ lạnh cái chạy cái không. Có khi bị chặt chém lên đến 4tr mà phòng dọn không kĩ, có phòng có gián, còn có phòng có cả ễnh ương. Biển cực kì bẩn, lúc bơi hoàn toàn có thể bị sóng cuốn cả mấy ván gỗ đập vào người. Thêm nữa là thuê mặt bằng nhà hàng để tổ chức tiệc 1tr5 một đêm, tổng tiền gia vị 300k cho những món ăn bếp nấu, hơn 500k cho những món ăn do đoàn tôi mang đến. Thậm chí còn lấy cháo của đoàn tôi từ tối hôm trước bày ra cho khách khác ăn buffet vào sáng hôm sau mà không hề đưa lại hay giảm bất kì phần tiền nào cho đoàn. Lúc trả phòng tính tiền thì chị chủ còn tính không rõ ràng, lại còn dùng từ ngữ xúc phạm khách. Tổng kết lại là một trải nghiệm cực kì tồi tệ, sẽ không có chuyện đến đây lần 2.
M
Minh Dang
★★★★★
11 tháng trước
Khách sạn tồi tàn cũ kĩ . Có gián và thằng lằng trong phòng . Máy lạnh hư remote . Ko chỉnh dc . Máy nước nóng có như ko . Chẳng nóng gì cả . 1tr /đêm . Mà chẳng bằng phòng khách sạn tại vũng tàu . Ăn sáng tự trả tiền chứ ko bao nhé . Nói chung giá cao mà ko tương xứng dịch vụ . Ko đến nữa đâu
H
HoChiMinh City Viet Nam Live
★★★★★
10 tháng trước
nghe đánh giá thấy tệ quá tệ, mong sao có thêm update thay đổi từ khách sạn chứ kiểu này không ai dám đến.
T
Tuan Le Hoang
★★★★★
4 tuần trước
Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận
T
Tran Anh Tuyen
★★★★★
2 năm trước
Lúc đầu tôi thấy những đánh giá cũng lo, nhưng khi đến đều ổn, resort tuy bé nhưng mọi thứ ok với đoàn của tôi, nhất là đoàn có trẻ bé, yên tĩnh, những bé vui chơi dễ quản lý, chị quản lý nhiệt tình,
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Non Nuoc Resort một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/hzMek4EYr8hU6Nmz7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Non Nuoc Resort. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Non Nuoc Resort cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
hằng hoàng
★★★★★
chưa thấy resot nào tồi tàn như cái này, thuê 2 phòng báo 1tr 1 phòng lúc tính tiền báo 1 phòng 1,2tr , 1 phòng tính 1tr. trong khi phòng k có điều hoà phải trải ga ra ban công nằm, ở từ 12h đến 10h , tính ra ở 7 tiếng mà mất điện 4 tiếng, đồ ăn thì quá dở hải sản ăn có mùi, nước nóng k có, nhìn tồi tàn sập sệ hy vọng các bạn k đến resot này ở, k bằng nhà nghỉ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Nha Cao
★★★★★
Đi vào dịp lễ 30.4, mất vui cả kì nghỉ. Phòng chỉ như nhà nghỉ, cũ lắm rồi, trang bị kém, resort quá nhỏ, khu vực quá vắng, không hàng quán, thức ăn kg ngon, tính ăn uống nghỉ ngơi tại chỗ luôn nhưng ăn bữa đầu cơm chiên hải sản mà hải sản có mùi luôn, ăn sáng thì tàm tạm nói chung khá thất vọng. Hồ bơi dơ, cặn đen lờ đờ đầy trong nước. Chỉ cái nv nhiệt tình, tối có chè, dọn phòng sạch nhưng nhiu đó thì hoàn toàn kg đủ...
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tuan Le Hoang
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tuan Le Hoang
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thanh Bình Lê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thanh Bình Lê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Thanh Bình Lê
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Minh Dang
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Minh Dang
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Minh Dang
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
HoChiMinh City Viet Nam Live
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn HoChiMinh City Viet Nam Live!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
HoChiMinh City Viet Nam Live
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn HoChiMinh City Viet Nam Live đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Non Nuoc Resort thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Thanh Bình Lê
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Thanh Bình Lê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Non Nuoc Resort

- Địa Chỉ: Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
hằng hoàng
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
hằng hoàng !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Thanh Nha Cao
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tuan Le Hoang
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Non Nuoc Resort, Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.