Trang chủ Địa Điểm Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận

Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Nhat Quang Guesthouse
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  46 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523847248
 • Website:
  http://facebook.com/nhatquangfamily
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Nhat Quang Guesthouse có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nhat Quang Guesthouse là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 46 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Nhat Quang Guesthouse thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .

Để xóa bài viết Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Nhat Quang Guesthouse là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhat Quang Guesthouse một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/MdQBH8ZTPR34gKQ9A
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhat Quang Guesthouse. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Q
Quang Thuy Ho
★★★★★
Nhà nghỉ xây giống resort, sạch sẽ, yên tĩnh, nội thất phòng đơn giản đủ xài, có hồ bơi sát bờ biển thuận tiện ko phải đi xa. Gần chợ, tạp hóa, quán nhậu bờ kè... Anh chủ nhiệt tình, hỗ trợ BBQ còn hái dừa cho uống nữa ???? Vote 5* …
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Quang Thuy Ho đã phản hồi về địa chỉ Nhat Quang Guesthouse. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
L
Le Nhat Quang
★★★★★
Giá bình dân nhưng được đánh giá cao khi có bãi biển rất đẹp (đẹp hơn cả resort có * trong vùng ), vừa có cả hồ bơi. Nên đi bằng Hạnh cafe để tiện lợi hơn khi đi chuyển đến đây ( không phải đi thêm một chặng taxi).
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Le Nhat Quang đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhat Quang Guesthouse. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
N
Ngan Pham
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

N
Ngan Pham
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
t
thuy thu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Nhat Quang Guesthouse để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn thuy thu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn thuy thu.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
t
thuy thu
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02523847248 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngan Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02523847248 là của địa điểm Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Ngan Nguyen . Để liên hệ với địa điểm Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02523847248.!
N
Ngan Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhat Quang Guesthouse thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Nhat Quang Guesthouse. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
t
thuy thu

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhat Quang Guesthouse, 46 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn thuy thu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhat Quang Guesthouse

- Địa Chỉ: 46 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Q
Quang Thuy Ho

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Quang Thuy Ho !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

L
Le Nhat Quang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.