Trang chủ Địa Điểm Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

3.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng có địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giá vé, map dẫn đường đi, số điện thoại liên hệ Nhà Xe Anh Tuyên, giải đáp câu hỏi cũng như các đánh giá reviews Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

Hình ảnh
Nhà Xe Anh Tuyên
 • Danh mục:
  Công ty dịch vụ xe buýt ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  1900 0349
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Nhà Xe Anh Tuyên có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nhà Xe Anh Tuyên (nha-xe-anh-tuyen) có địa chỉ chính xác nằm tại Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng. Nếu bạn không biết đường đi đến Nhà Xe Anh Tuyên thì có thể liên hệ bên dưới để được chỉ dẫn đường đến Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

Để xóa bài viết Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng3.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,3

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.3 cho địa điểm Công ty dịch vụ xe buýt ở Việt Nam: Nhà Xe Anh Tuyên là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

K
K' Thoanh Pang Tiêng
★★★★
2 tháng trước
Xóa
Đi xe từ đầu đại học đến năm cuối rồi có nhiều tình huống cũng bỏ qua nhưng mà hnay tôi thể chấp nhận việc nhân viên k nhắn tin báo ghế nằm, chuyến đi xuất phát khi nào trong khi đó đặt xe phòng 10h30 báo đến chỗ tôi ngã ba Tân Hội là 11h30 xe tới. Mình đặt cho anh chị và có em bé mới một tháng xuống tái khám vì lần trước xe k để ý nên có đi qua, anh chị sợ v nên ra đường trc 30' vì nghĩ xe sẽ nhanh hơn, thấy k gọi nên tôi gọi nhà xe hỏi xe đã đi tới đâu, họ kêu để họ gọi hỏi vậy mà cũng k thấy gọi lại báo, tôi cũng gọi lại thì bảo rằng gọi đt tôi k nghe, nghe là tôi biết nó xạo tôi rồi. Mình gọi lại hỏi còn xe nào k thì bảo không và tắt máy luôn. Mình tức tại đây vì sao nhân viên có thể biết xe đã lỡ đi sao k gọi nói hủy chuyến mà làm ngta đợi tại ngoài mà còn đổ lỗi cho tôi k nghe máy.
V
Vu duy phuong
★★★★
2 tháng trước
Xóa
Nhân viên tổng đài nói chuyện ok không mắt dậy như nhân viên bên nhà xe điền linh Mình đi nhà xe này thấy giá vé cứ bị thay đổi không biết do lơ xe bắt chẹt khách hay sao. Mình có đi chuyến 7h sáng ngày 19/10/2022 đặt hai vé, không chung chuyển thì bị lơ thu 500k. Trong khi bình thường lúc thì 240k lúc thì 220K. Gộp chuyến và báo khách là do xe hỏng. Mình đặt xe trước một tuần đến ngày đi nhà xe gọi bảo xe hỏng thiếu xe chuyển qua chuyến sau. Ngày hôm đó tôi cố tình đi sớm thì thấy bến xe đang dư xe.
3
3MBEAUTY
★★★★
4 tháng trước
Xóa
Mình đi gặp tài xế hút thuốc từ SG về TH. Mình với hai bé ngồi ghế đầu ko thể chịu nổi, nhắc rồi tài xế mặc kệ 15 phút hút một điếu. Trong xe còn nhiều trẻ em và một trẻ sơ sinh. Bố tôi cũng bị vậy bố tôi nói một lần và mãi mãi ko đi xe AT. Lúc xuống xe ăn trưa vô quán 50k đĩa cơm chỉ đáng 25k, đĩa chén dơ khủng khiếp, đen thui, lấy cơm chen chúc. Dịch vụ quá tệ luôn nếu có 0 sao tôi để 0 sao chứ ko phải một sao
M
Mai Thi
★★★★
2 tháng trước
Xóa
Xe trung chuyển toàn làm khó khách. Đợt trước có mấy chú đều tới nhà đón. Lần này Ng mới ko đón. Lần nào cũng mặt nặng nhẹ.( xe chung chuyển Phúc Thọ thay người khac giùm đi ạ)
K
Kawa Haruno
★★★★
2 tháng trước
Xóa
tuyến Sài Gòn- Đà lạt . Tài xế chạy như ăn cướp, hút thuốc bay mùi khắp cả xe. Cái kiểu chạy xe không coi mạng người ra gì này chỉ mong bị dẹp đi. một lần và mãi mãi không bao giờ lên xe của nhà xe này.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/fadkK1cyX3bT3MyH8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà Xe Anh Tuyên
 • Sdt nhà xe Anh Tuyên Lâm Hà
 • Sdt nhà xe Anh Tuyên Gò Vấp
 • Địa chỉ nhà xe Anh Tuyên Bảo Lộc
 • Nhà xe Anh Tuyên
 • Tổng đài nhà xe Anh Tuyên
 • Giá xe Anh Tuyên
 • nhà xe anh tuyên (hà nội)
 • Bến xe Anh Tuyên Bảo Lộc
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Xe Anh Tuyên. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Trang Lê
★★★★★
Vô cùng tệ . Nhân viên ngày càng thiếu trách nhiệm . Đặt xe cho khách hàng không lưu , không chịu trách nhiệm đối với khách hàng . Rất nhiều lần thái độ nhân viên vô cùng tệ :)
Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Trang Lê đã phản hồi về địa chỉ Nhà Xe Anh Tuyên. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Chinh Cao
★★★★★
Nhà xe như cái lol. Nạp 100k gọi đặt xe, nhân viên nói lòng vòng ko ra vấn đề, xong bay luôn 100k mà chưa đặt đc chỗ luôn, vãi cả nhà xe
Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Chinh Cao đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Xe Anh Tuyên. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
K' Thoanh Pang Tiêng
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
K' Thoanh Pang Tiêng
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Vu duy phuong
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Vu duy phuong đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Vu duy phuong.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Vu duy phuong
★★★★★

Cảm ơn Admin Ánh Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 0349 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
3MBEAUTY
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 0349 là của địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
3MBEAUTY
. Để liên hệ với địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 0349.!
người hỏi 1
3MBEAUTY
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Xe Anh Tuyên thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Vu duy phuong

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Vu duy phuong.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Trang Lê

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
Trang Lê !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Chinh Cao

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Công ty dịch vụ xe buýt ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
K' Thoanh Pang Tiêng

Chào admin Ánh Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nhà Xe Anh Tuyên, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Chào bạn K' Thoanh Pang Tiêng..Tôi là Ánh Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.