Trang chủ Địa Điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang

Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang có địa chỉ chính xác nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc hàng ngày, Bạn cần bản đồ chỉ dẫn đường đi, bạn cần xin số điện thoại của Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng (nha-tho-giao-xu-rach-dung) để liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews kinh nghiệm của mọi người tại Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang sẽ được timduongdi.com giới thiệu qua nội dung bên dưới.

Hình ảnh
Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng
 • Danh mục:
  Nhà thờ công giáo ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang cập nhật
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng là địa điểm có vị trí chính xác trên Google Map nằm tại Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang. Mặt khác nếu bạn cần xin số điện thoại của người quảng lý địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng để liên hệ hoặc cần người chỉ đường đi đến đó, cũng như có những câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng thì có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đến Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang một cách nhanh nhất.

Để xóa bài viết Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang4,3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Nhà thờ công giáo ở Việt Nam: Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/ogRwhahJdLBrq3bn6

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng
 • Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

C
CHIEN DOAN
★★★★★
Cua biển rất ngon
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn CHIEN DOAN đã phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
MuSic HaY 123
★★★★★
Quá đẹp
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn MuSic HaY 123 đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
G
Giang Kiên
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

G
Giang Kiên
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
D
DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà thờ công giáo ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
D
DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG
★★★★★
Cảm ơn Admin Lệ Quyên.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Thanh Thao Tran Ngoc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Thanh Thao Tran Ngoc Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
T
Thanh Thao Tran Ngoc
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến

Tư vấn Viên

Chào mọi người.! Em tên Lệ Quyên vì cha mẹ em rất thích nghe ca sỉ Lệ Quyên hát. Em là thành viên trong nhóm Tư vấn Viên nên mọi người có vấn đề gì cần được giải đáp thì có thể gửi vào khung hỏi đáp để nhóm em hỗ trợ ạ
Liên Hệ
D
DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG

Chào Tư vấn Viên Lệ Quyên! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng, Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang thì phải làm sao ạ

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn DƯƠNG VŨ KIÊN GIANG VLOG.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà Thờ Giáo Xứ Rạch Đùng

- Địa Chỉ: Rạch Đùng, Kiên Lương, Kiên Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
C
CHIEN DOAN

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
CHIEN DOAN !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
MuSic HaY 123

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà thờ công giáo ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.