Trang chủ Địa Điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải nằm ở 332/60 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh thật sự rất lớn cũng như mọi thiết kế bên trong và ngoài nhà thờ cũng rất tuyệt vời, đẹp mắt cũng như sang trọng. Số người đến tham dự nhà thờ cũng nhiều nhưng không xảy ra trình trạng lộn xộn, mất an ninh.

Hình ảnh
Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải
 • Danh mục:
  Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  332/60 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3895 5670
 • Website:
  https://nha-tho-ben-hai.business.site/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, Gò Vấp có lễ chiều thứ 7 từ 17h30 dành cho một số người bận ngày Chủ Nhật

Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp được thành lập năm 1956. Trải qua năm tháng chiến tranh, ngôi nhà thờ cũ và mới vẫn sừng sững theo năm tháng trôi qua nơi miền đất trên bến dưới thuyền, dù rằng nay thuyền chẳng còn, nhưng nước vẫn mênh mông. Lịch sử thăng trầm của giáo xứ Bến Hải gắn liền với công lao cậu nhỏ cha cố, quý cha tiền nhiệm cũng như người dân trên khắp miền đất nước từ 55 năm thông qua.

– Năm 1956, cha cố Giuse Maria Nguyễn Kế Phú dẫn những giáo dân thuộc giáo phận Hải Phòng về miền đất khi ấy được gọi là “Vũng Bèo”, có một số bến như Bến cát, bến tắm ngựa, bến Tàu…xây dựng ngôi thánh con đường nhỏ bé và nhận Đức Mẹ Mân Côi làm cho bổn mạng. Đó là tiền thân giáo xứ Bến Hải Hiện tại.

– Sau chiến tranh, Bến Hải nay đã dần dần đô thị hóa, bỏ lại sau lưng những hoang vu cũng như vắng lặng sau lũy tre làng. Năm 1982, cha Gioan Baotixita Nguyễn An Hòa xây dựng và nâng cấp lại ngôi thánh đường: vì kèo sắt, tường gạch tô đá rửa, cửa sắt, mười bốn chặng con đường Thánh giá…

– Năm 1992-1994: Cha Vinh Sơn Trần Văn Hòa nới rộng nhà thờ hai bên cánh gian cung thánh, trùng tu gian cung thánh, mua thêm đất cũng như sửa nhà xứ… Trong thời gian này giáo xứ đã nhận Đức Mẹ Hồn xác lên Trời là bổn mạng.

– Năm 2001 – 2005: Cha Giuse Maria Phạm Hồng Thái nới rộng nhà thờ sang hai bên cánh nam nữ, mua thêm đất (1500m²) chuẩn bị xây nhà thờ mới, làm nhà thờ tạm…

– Cha xứ đương nhiệm Giuse Phạm Công Trường tiếp tục công trình xây dựng nhà thờ mới trong hoàn cảnh phiền hà suy thoái kinh tế toàn cầu Hiện tại cũng như hôm nay là ngày hội lớn của giáo xứ Bến Hải: Cung hiến nhà thờ Bến Hải ngày 30 tháng 12 năm 2010.

– Ngày nay tổng số giáo dân gần bốn ngàn người, và vào khoảng 2000 di dân xa quê đi làm cho ăn vẫn cùng sinh hoạt phụng vụ ở giáo xứ. Địa bàn của giáo xứ Bến Hải trải dài trên 3km², được chia thành bốn giáo họ mang tên: Thánh An-tôn, Thánh Giuse lao động, Thánh Louis, Đức Mẹ Mân côi.

Để xóa bài viết Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp4.6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/11/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh: Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Ngọc Duy Official
★★★★★
6 năm trước
Xóa

Nhà thờ bến hải một nhà thờ cổ kính nằm trong lòng đường Dương Quảng Hàm . Có kiến trúc của Pháp đep và uy nghi

l
linh nguyen
★★★★★
3 năm trước
Xóa

Một lần được đi dự lễ nhà thờ này, không gian phải nói là khá đẹp. Nằm ngay trong khu dân cư nên giáo dân ngay đó có thể tham dự thánh lễ mỗi ngày.

T
Tung Nguyen
★★★★★
5 tháng trước
Xóa

Khuôn viên rộng. Kiến trúc nhà thờ rất đẹp cùng nhiều tượng Chúa, những Thánh. Một nơi chốn an bình cho tâm hồn. Chưa một lần tham gia thánh lễ tại đây nhưng ao ước được tham dự.

T
Thinh Nhung
★★★★
5 tháng trước
Xóa

Lý do là tôi rất ấn tượng hai từ Bến Hải, vì nó gợi nhớ cho tôi một thời chia đôi đất nước dòng sông Bến Hải, cầu Hiền Lương

X
Xuân Cường Lê
★★★★★
một năm trước
Xóa

Đây là một nhà thờ Công giáo nằm giữa khu dân cư đông đúc. Nhà thờ tuy bé nhưng kas đẹp. Gần đó có một công viên bé với những quán cafe rất ngon

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà thờ Giáo xứ Bến Hải
 • 332/60 Đ. Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ lễ Nhà Thờ Bến Cát
 • Giờ lễ Nhà thờ Bến Hải
 • Lễ Nhà Thờ Bến Cát
 • Giờ lễ Nhà thờ Xóm Thuốc
 • Giờ lễ Nhà thờ Hạnh Thông Tây
 • Giờ lễ Nhà thờ Bình Lợi
 • Nhà thờ ở Quận 1
 • Giờ lễ Nhà Thờ Gò Vấp
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Do Lee
★★★★★

- Nhà thờ bến hải, to rộng và đẹp có sân rộng là nơi trang nghiêm, có bãi giữ xe rộng gần một công viên nên rất mát, có nhiều cây xanh, cảnh xung quanh nhà thờ rất đẹp, yên tĩnh, nhà thờ cử hành thánh lễ theo giờ quy định của giáo xứ

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Do Lee đã phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Hữu KHC Hoàng
★★★★★

Nhà thờ có 3 tầng, nhưng thường lễ sảnh chính thôi. Bên trong có các bức tượng đá sự kiện Chúa bị đóng đinh. Có ghế đá ngồi, có bãi gửi xe đối diện nếu là lễ lớn, thường tắc đường khi lễ lớn đông người lúc lấy xe có khi cả 20p mới ra được

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn Hữu KHC Hoàng đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Ngọc Duy Official
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp để liên hệ

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Ngọc Duy Official
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
linh nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Cảm ơn bạn linh nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn linh nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
linh nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin Ánh Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3895 5670 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tung Nguyen
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3895 5670 là của địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
Tung Nguyen
. Để liên hệ với địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3895 5670.!
người hỏi 1
Tung Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
linh nguyen

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn linh nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Do Lee

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online
Chào bạn
Do Lee !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Hữu KHC Hoàng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà thờ công giáo ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Ngọc Duy Official

Chào admin Ánh Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nhà Thờ Giáo Xứ Bến Hải, 332/60 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

admin
Ánh Ngọc
Tư vấn Online

Chào bạn Ngọc Duy Official..Tôi là Ánh Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.