Trang chủ Địa Điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang

Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Giờ lễ, Google Map chỉ đường đi, số điện thoại của Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang

Hình ảnh
Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng
 • Danh mục:
  Nhà thờ công giáo ở Việt Nam
 • Địa chỉ ở:
  Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang
 • Điện Thoại:
  0273 3831 232
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng (nha-tho-giao-xu-ba-giong) là địa điểm có địa chỉ chính xác nằm tại Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang. Bên cạnh đó nếu bạn cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi cần gửi đến Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng thì có thể liên hệ vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được giải đáp và chỉ đường đến Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang

Để xóa bài viết Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang4,6/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,6

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.6 cho địa điểm Nhà thờ công giáo ở Việt Nam: Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/WrfhrtAGCgvzH5pWA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang
 • Giờ lễ nhà thờ Ba Giồng
 • Trung tâm hành hương Ba Giồng
 • Nhà thờ Giáo Xứ Ba Giồng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

L
Lê Thị Hồng Thương

Cho mình xin các giờ lễ hằng ngày của gx. Bà Giồng với ạ? Cảm ơn bạn!

Trả Lời
N
Ngọc hà

Mình xin thông tin giờ lễ 30 và mùng 1 tết ạ

Trả Lời
h
hoang tam Nguyen
★★★★★
Nhà thờ lớn, đẹp, trung tâm hành hương
Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn hoang tam Nguyen đã phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nghĩa Hiếu
★★★★★
Trung tâm hành hương Ba Giồng nằm trong khuôn viên của nhà thờ giáo xứ Ba Giồng - một họ đạo lâu đời nhất của Giáo phận Mỹ Tho. Lịch sử họ đạo Ba Giồng gắn liền với các biến cố bách hại đạo Công giáo ở Tây Đàng Trong. Những người dân thuở xưa sống ở nơi này đã từng chứng kiến cảnh tử đạo của rất nhiều tín hữu (1783, 1836, 1861…). Và trong số 117 vị thánh Tử đạo tại Việt Nam, có 2 linh mục phụ trách họ đạo Ba Giồng là cha Philipphê Phan Văn Minh - phục vụ Ba Giồng từ năm 1849 đến 1853, và cha Phêrô Nguyễn Văn Lựu - phục vụ Ba Giồng từ năm 1852 đến 1861. Cha Phillipphê Minh là vị đầu tiên nằm trong danh sách những linh mục coi sóc họ đạo Ba Giồng.
Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Nghĩa Hiếu đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Truong Quoc Huy
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Truong Quoc Huy
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Huong Pham
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà thờ công giáo ở Việt Nam hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến

Cảm ơn bạn Huong Pham đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Huong Pham.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
H
Huong Pham
★★★★★
Cảm ơn Admin Hồng Đào.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0273 3831 232 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dinh pham quang
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0273 3831 232 là của địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hồng Đào
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn Dinh pham quang . Để liên hệ với địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0273 3831 232.!
D
Dinh pham quang
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn trực tuyến

Tôi tên Hồng Đào và thuộc nhóm tư vấn trực tuyến chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau 10 phút để xem câu trả lời.!
Liên Hệ
H
Huong Pham

Chào Tư vấn trực tuyến Hồng Đào! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng, Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang thì phải làm sao ạ

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn Huong Pham.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà Thờ Giáo Xứ Ba Giồng

- Địa Chỉ: Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
h
hoang tam Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Chào bạn
hoang tam Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nghĩa Hiếu

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà thờ công giáo ở Việt Nam trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hồng Đào
Tư vấn trực tuyến
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.