Trang chủ Địa Điểm Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang

Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí nhà sách gần đây nhất cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang

Hình ảnh
Nhà sách Đông Hồ 1
 • Danh mục:
  Thư viện công cộng ở Thành phố Rạch Giá
 • Địa chỉ ở:
  98 Trần Phú, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Điện Thoại:
  0297 3876 996
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 14:00–21:30
  • Thứ Ba 14:00–03:00
  • Thứ Tư 14:00–21:00
  • Thứ Năm 07:30–12:30, 14:00–21:30
  • Thứ Sáu 14:00–21:00
  • Thứ Bảy 14:00–21:00
  • Chủ Nhật 14:00–21:00

  Giờ làm việc Nhà sách Đông Hồ 1 có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang3,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Thư viện công cộng ở Thành phố Rạch Giá: Nhà sách Đông Hồ 1 là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1 một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Nhà Sách Đông Hồ Rạch Giá
 • Nhà sách Kiên Giang
 • Nhà sách Fahasa Kiên Giang
 • Nhà sách FAHASA
 • Nhà Sách Phương Nam
 • Nhà Sách Đông Hồ 2

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà sách Đông Hồ 1. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

K
Khách

Cho mình hỏi giá giấy A4, A5.A3 nhé

Trả Lời
K
Khách Hàng của nhà Sách Đông Hồ 1

Xin Chào Quảng trị viên! Mình có 01 chia sẻ nhỏ muốn gửi đến nhà sách Đông Hồ 1.

Hôm nay lúc 14h ngày 27/8/2023 mình có ghé nhà sách Đông Hồ 1 số 98 đường Trần Phú, Tp Rạch Giá mua một số đồ dùng VPP chuẩn bị cho con mình vào năm học mới.
Sau khi đã chọn được một vài thứ và muốn tìm thêm một số vật dụng khác nhưng do chưa tìm thấy nên có ghé qua quầy tính tiền cạnh cửa ra vào bên trái hỏi Cô nhân viên đang đứng tính tiền, tại thời điểm đó có 02 cô nhân viên đang đứng tính tiền, còn khách thì chỉ có mình và 01 chị khách cũng đang đứng tính tiền cũng có vài khách hàng đang chọn đồ gần đó. Mình có hỏi ” Em ơi chổ để compa ở đâu vậy em” mình nghe 01 cô nhân viên đang đứng đó trả lời bằng giọng thật khó nghe được ” tự tìm đi lu bu quá mà hỏi hoài”. Lúc ấy mình thấy chị khách đang đứng tính tiền chợt nhìn qua mình lắc đầu, mình cảm thấy rất là ngượng và cảm giác mình lúc ấy thật hụt hẩng nên thôi không chọn thêm món nào nữa dù mình đang còn rất cần một số vật khác. Thiệt tình là mình rất là hoang mang và thất vọng với thái độ cư xử của cô nhân viên xinh đẹp ấy …Mình rất mong là lãnh đạo nhà sách Đông Hồ 1 tạo điều kiện cho Cô nhân viên trực quầy tính tiền trong ngày hôm nay (cụ thể là Cô ấy trực quầy lúc 14h ngày 27/8/2023) được training lại một số kiến thức cần thiết khi hỗ trợ khách hàng. Rất mong quảng trị viên chuyển chia sẻ của minh đến lãnh đạo nhà sách Đông hồ 1. Cảm ơn quảng trị viên rất nhiểu.

Trả Lời
  Admin Ánh Ngọc
  Ánh Ngọc
  Tư vấn Online

  Chào bạn. Mình xin tiếp nhận ý kiến ạ

  Trả Lời
T
Trang

Cho em hỏi, hôm nay ngày 25/9 lúc 18:02 phút em có tình tiền một số sản phẩm, sau khi nhân viên báo giá em thấy giá một món hàng mắc quá và muốn để món hàng đó lại, nhưng nhân viên từ chối và bắt buộc em phải lấy món hàng đó, với lí do là họ đã ra hoá đơn rồi em không nói sớm, nhưng mà trong khi chỉ mới thông báo giá em còn chưa xác nhạn thanh toán mà tự ý ra hoá đơn rồi ép em lấy món hàng đó, cho hỏi ban quản lí không training các kỹ năng bán hàng cơ bản hay sao ạ ? khách hàng k có nhu cầu thì k thể trả bill lại hay sao, hay chỉ cần đồ để trên bàn thì tự động phải mua hết số đó không cho đổi ? em cần lời giải thích cho hành động của cô bán hàng hôm nay, thái độ rất là bất cần, bất lịch sự.

Trả Lời
  Admin Văn Điện
  Văn Điện
  Tổng Đài Điện Thoại

  Chào bạn Trang. Mình xin tiếp nhận và gọi lại bạn để giải quyết vấn đề này ạ

  Trả Lời
N
Ngô Văn Năm

Mình muốn mua sách trưng bày tủ sách pháp Luật tại UBND xã. hiện tại có kinh phí khoảng 2 triệu đồng

Trả Lời
K
Khánh qunag
★★★★★

Cho em hỏi còn sách Nhà Giả Kim không ạ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Khánh qunag đã phản hồi về địa chỉ Nhà sách Đông Hồ 1. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
Minh Thảo
★★★★★

Có bán hán ngữ không ạ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Minh Thảo đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà sách Đông Hồ 1. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lãng Khách Độc Hành
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lãng Khách Độc Hành
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Ngoc Men Chau
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Thư viện công cộng ở Thành phố Rạch Giá hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1 để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Ngoc Men Chau đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Ngoc Men Chau.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
N
Ngoc Men Chau
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0297 3876 996 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Lê Việt Nhân
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0297 3876 996 là của địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang phải không ạ.?

Trả Lời
admin Minh Khang
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Lê Việt Nhân . Để liên hệ với địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0297 3876 996.!
L
Lê Việt Nhân
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà sách Đông Hồ 1 thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online

Quản trị viên trả lời

Minh Khang Quản trị viên trả lời

Minh Khang online

Đang Online

✉ Chát Ngay
Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT) Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com
Liên Hệ
N
Ngoc Men Chau

Chào Quản trị viên trả lời Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà sách Đông Hồ 1, 98 Trần Phú, Rạch Giá, Kiên Giang thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Ngoc Men Chau.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà sách Đông Hồ 1

- Địa Chỉ: 98 Trần Phú, Vĩnh Thanh, Rạch Giá, Kiên Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
Khánh qunag

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Khánh qunag !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
Minh Thảo

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Thư viện công cộng ở Thành phố Rạch Giá trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.