Trang chủ Địa Điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

1.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 địa chỉ ở đâu, giờ làm việc, giờ mở cửa, Bảng giá, Map chỉ đường đi, số điện thoại của Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh và thông tin liên hệ, giải đáp các câu hỏi cũng như các đánh giá trải nghiệm, reviews Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

Hình ảnh
Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Danh mục:
  Phòng khám nha khoa ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  028 3840 4707
 • Website:
  http://nhakhoasaintpaul.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–12:00
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00

  Giờ làm việc Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh (nha-khoa-saint-paul-xo-viet-nghe-tinh) có địa chỉ chính xác nằm ở 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra nếu bạn cần người chỉ đường đi đến Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh thì có thể liên hệ vào khung Hỏi Đáp để được chỉ đường đến Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

Để xóa bài viết Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 171.1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 17/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

1,1

★★★★

7 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 85.7% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 14.3% | 1 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 1.1 cho địa điểm Phòng khám nha khoa ở Hồ Chí Minh: Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hoi
★★★★
19/11/2023
Xóa
Dịch vụ quá tệ. Mọi người nên tìm hiểu kỹ khi đến đây
T
Tra Do
★★★★
một tháng trước
Xóa
Cạo vôi răng đánh bóng gặp thằng bác sĩ nam trẻ như mới ra trường làm chảy máu hết cả nứu ê kéo dài, làm răng mà nói nhiều chê răng bệnh nhân gớm, lần sau không quay lại. Mọi người cân nhắc nhé
H
Hoangphuong Pham
★★★★
3 tháng trước
Xóa
Thật kinh dị, một lần và mãi mãi.Mình cạo vôi răng mà cứ ngỡ đem cắt tiết canh, về đến nhà máu vẫn còn chảy, trong lúc cạo vôi răng đã chảy máu liên tục rồi. Xong, xúc miệng máu vẫn ra họng họng, về nhà máu vẫn ra. Mình đã sợ cảm giác lấy vôi răng của nha khoa trước, nay gặp Saint Paul còn kinh dị hơn nhiều lần. Vậy mà còn kêu một tuần nữa lại cạo lần 2???????? Cạo vôi răng mà chỉ sử dụng đúng có một dụng cụ duy nhất là máy mài. Nghĩ sao dùng máy mài cạo vôi, khoét sâu vào nướu răng????? Cái cảm giác đau đó thật không thể tưtạing tượng, về nhà xem lại, nướu răng bầm dập mà vôi răng vẫn không sạch. Rồi khi nào nướu răng mới hết tổn thương???Thật là vãi.Vừa rồi, tôi cạo vôi tại NKK, cảm giác sợ như lần trước, kêu bác sĩ thôi không cạo nữa, sợ đau, ê buốt lắm.... Xong, bác sĩ cam đoan không đau,không ê buốt, sạch sẽ. Ổng bảo, do tay nghề bác sĩ kém, làm không đúng kỹ thuật nên mới như vậy. Kết quả, đúng như cam đoan. Lần này đi Saint Paul là do muốn thử xem sao.Kết quả: rất kinh dị, không chuyên nghiệp, đau không tưtạing tượng được.Tạm biệt và không gặp lại Saint Paul.?????
H
Hà Tân
★★★★
3 tháng trước
Xóa
làm răng sứ sau khi chữa tủy phải mất gần cả 10 cuộc hẹn và ba lần đúc răng sứ vẫn chưa thể nào làm xong và không thể nêu cụ thể khi nào xong được.trám răng thì bs nam làm rất ẩu, ko trám hết vết đen và làm rất qua loa. thái độ những bs nam và vài bs nữ ko tốt.chỉ có bs Nhiên làm ok nhất
t
tan tien Tran
★★★★
một tháng trước
Xóa
Mấy lần trước làm kĩ, nên có j thì ra đây. Nhưng lần này bác sỹ xem rồi phán răng này trám sẽ không được bảo hành, thế nhưng làm rất sơ sài, vài phút xong, ban đầu không hút nước trong miệng, sau đó còn mài răng làm chảy máu nữa. Phán câu không bảo hành coi như vô trách nhiệm sao. Vl. Chắc phải tìm chổ mới.
L
Leoni Ms.
★★★★
4 tuần trước
Xóa
Mới đến ngồi chờ, con tôi ba tuổi ngồi cho chân lên ghế khi chưa tháo dép, bảo vệ vào la lối con tôi một nhữngh rất thô lỗ trước mặt tất cả mọi người với một thái độ rất nóng giận (như kiểu vừa uống rượu về). Ck tôi choáng quá nhìn anh ta thì bị anh ta trợn mắt nhìn lại, và đứng cửa canh chừng con tôi. Đi chữa răng mà sợ bị đánh quá, tôi ôm con về luôn ko dám chữa nữa.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/vmyhdtdqvRqnZGmi9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nha khoa Saint Paul review
 • Nha khoa Saint Paul Bảng giá
 • Nha Khoa Saint Paul chi nhánh
 • Nha Khoa Saint Paul Lê Văn Sỹ
 • Nha Khoa Saint Paul Bình Thạnh
 • Nha Khoa Saint Paul 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Nha Khoa Saint Paul II
 • Nha khoa 3-2
 • Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
TUẤN NGUYỄN THANH
★★★★★
Dịch vụ quá tệ, nếu khách hàng sử dụng bảo hiểm sẽ phải chờ lâu với 1 mớ lý do và vs răng sử dụng bảo hiểm thì ẩu, ....
Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn TUẤN NGUYỄN THANH đã phản hồi về địa chỉ Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
M Idian
★★★★★
ọi điện đặt trước thì tiếp tân bảo cứ đến rồi đợi 15-20 phút là vào khám nhưng khi tới thì ngồi đợi hơn 1h chưa tới lượt vào khám răng . Nhiều người tới sau nhưng vẫn lại được vào trước .
Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn M Idian đã gửi phản hồi về địa chỉ Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Tra Do
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tra Do
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hoangphuong Pham
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoangphuong Pham đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Hoangphuong Pham.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Hoangphuong Pham
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Hoa.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 028 3840 4707 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hà Tân
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 028 3840 4707 là của địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hà Tân
. Để liên hệ với địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 028 3840 4707.!
người hỏi 1
Hà Tân
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Hoangphuong Pham

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Hoangphuong Pham.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
TUẤN NGUYỄN THANH

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
TUẤN NGUYỄN THANH !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
M Idian

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Phòng khám nha khoa ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tra Do

Chào admin Kim Hoa! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nha Khoa Saint Paul Xô Viết Nghệ Tĩnh, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17

admin
Kim Hoa
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Tra Do..Tôi là Kim Hoa! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.