Trang chủ Địa Điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu có địa chỉ cụ thể nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc trong tuần. Nếu bạn cần tư vấn chỉ dẫn đường đi, cần số điện thoại của Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán để tiện cho việc liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ cũng như xem các reviews trải nghiệm của mọi người tại Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn.

Hình ảnh
Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán
 • Danh mục:
  ₫₫₫Nhà hàng
 • Địa chỉ ở:
  128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 07:30–22:45
  • Thứ Sáu: 07:30–22:45
  • Thứ Bảy: 07:30–22:45
  • Chủ Nhật: 07:30–22:45
  • Thứ Hai: 07:30–22:45
  • Thứ Ba: 07:30–22:45
  • Thứ Tư: 07:30–22:45

  Giờ làm việc Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Nhà hàng Thuyền Trăng Quán là địa điểm có vị trí nằm ở 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Nhà hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu.

Để xóa bài viết Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu4,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm ₫₫₫Nhà hàng: Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà hàng Thuyền Trăng Quán
 • 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
 • Nhà hàng Hồng Gấm Bạc Liêu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

K
KC Tran
★★★★★
Cảm nhận về Nhà hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn KC Tran đã phản hồi về địa chỉ Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Đ
Đạt Đinh
★★★★★
Lần thứ 2 trở lại ko ngon bằng lần đầu. Ốc hương bị cát nhẹ.
Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Đạt Đinh đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hangnga Le
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để liên hệ

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hangnga Le
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Minh Nguyễn Hùng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ ₫₫₫Nhà hàng hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online

Cảm ơn bạn Minh Nguyễn Hùng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Minh Nguyễn Hùng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
M
Minh Nguyễn Hùng
★★★★★
Cảm ơn Admin Phương Trang.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Đ
Đồ Nghề Tự Chọn (Mr Đồ Nghề)
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Phương Trang
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn Đồ Nghề Tự Chọn (Mr Đồ Nghề) Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
Đ
Đồ Nghề Tự Chọn (Mr Đồ Nghề)
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên

Tổng đài online

Chào các bạn.! Mình là Phương Trang là thành viên trong tổ tư vấn online chuyên giải đáp các vấn đề có liên quan đến địa điểm Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán. Nếu bạn đang cần sự giúp đỡ thì vui lòng gửi nó vào khung hỏi đáp để được nhóm mình hỗ trợ sớm nhất.
Liên Hệ
M
Minh Nguyễn Hùng

Chào Tổng đài online Phương Trang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì phải làm sao ạ

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn Minh Nguyễn Hùng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán

- Địa Chỉ: 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
K
KC Tran

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Chào bạn
KC Tran !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Đ
Đạt Đinh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục ₫₫₫Nhà hàng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Phương Trang
Tổng đài online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Hangnga Le

Chào admin Phương Trang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nhà Hàng Thuyền Trăng Quán, 128 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

admin
Phương Trang
Tổng đài online

Chào bạn Hangnga Le..Tôi là Phương Trang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.