Trang chủ Địa Điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang

Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải (nha-hang-sunset-seafood-dia-trung-hai), CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang là địa chỉ mà những ngày qua có một số bạn tìm kiếm thông tin. Vậy địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải có vị trí cụ thể là ở đâu, giờ mở cửa hoạt động là từ mấy giờ. Nếu bạn cần biết thông tin về số điện thoại của Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải để liên lạc cũng như cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa chỉ, địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải cũng như xem các reviews đánh giá của nhiều người tại Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang thì nội dung dưới đây sẽ thông tin cho bạn chi tiết.

Hình ảnh
Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải
 • Danh mục:
  Nhà hàng
 • Địa chỉ ở:
  CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Bảy: 07:30–23:00
  • Chủ Nhật: 07:30–23:00
  • Thứ Hai: 07:30–23:00
  • Thứ Ba: 07:30–23:00
  • Thứ Tư: 07:30–23:00
  • Thứ Năm: 07:30–23:00
  • Thứ Sáu: 07:30–23:00

  Giờ làm việc Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải là địa điểm có vị trí nằm ở CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang 92513.

Để xóa bài viết Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang4,0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Nhà hàng: Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải
 • CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang 92513
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

U
Uyen Tran
★★★★★
Nhìn chung vị trí Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang
Trả Lời
admin Minh Đức
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Uyen Tran đã phản hồi về địa chỉ Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
B
Bò Vỹ
★★★★★
Nhà hàng phục vụ k nhanh, quản lí có vấn đề, gọi món lúc 18h mà 19h chưa có món. Nchung là tệ và sẽ k quay lại
Trả Lời
admin Minh Đức
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Bò Vỹ đã gửi phản hồi về địa chỉ Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
K
Katie H
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Minh Đức
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

K
Katie H
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
M
Mừng Phạm
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Nhà hàng hoặc số điện thoại của địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Minh Đức
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến

Cảm ơn bạn Mừng Phạm đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Mừng Phạm.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
M
Mừng Phạm
★★★★★
Cảm ơn Admin Minh Đức.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hàn Thiên
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Minh Đức
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Chào bạn Hàn Thiên Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
H
Hàn Thiên
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại

Hỗ trợ Trực Tuyến

Chào một người.! Tôi là Minh Đức thuộc tổ tư vấn Hỗ trợ Trực Tuyến và là người sẽ cung cấp thêm thông tin cũng như giải đáp các câu hỏi có liên quan đến địa điểm Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải cho mọi người.
Liên Hệ
M
Mừng Phạm

Chào Hỗ trợ Trực Tuyến Minh Đức! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải, Kiên Giang thì phải làm sao ạ

admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Chào bạn Mừng Phạm.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nhà Hàng Sunset Seafood Địa Trung Hải

- Địa Chỉ: CĂN FB03/04A KHU ĐỊA TRUNG HẢI KP6 PHƯỜNG AN THỚI, Kiên Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
U
Uyen Tran

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Chào bạn
Uyen Tran !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

B
Bò Vỹ

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Đức
Hỗ trợ Trực Tuyến
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.