Trang chủ Địa Điểm Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu

Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá

Giới Thiệu

Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Nathalies Restaurant & Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  220a Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02543551651
 • Website:
  http://nathaliesvungtau.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Nathalies Restaurant & Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nathalies Restaurant & Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 220a Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Nathalies Restaurant & Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:

Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/oGR22AuXYgCPvuqc9

Tìm Kiếm Liên Quan

 • Nhà hàng Nathalie's Vũng Tàu
 • Nathalie's Restaurant hotel bà rịa Vũng Tàu Thực đơn
 • Nhà hàng Thái ở Vũng Tàu
 • Nathalie's Thái Restaurant

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nathalies Restaurant & Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

T
Thiệu NV
★★★★★
Mình thường ăn ở đây. khách sạn thì ko biết nhưng đồ ăn ở nhà hàng này là ngon nhất so với những nhà hàng thái tương tự. Ở vũng tàu làm có nhỉnh hơn xíu so với SG (khu Phú Mỹ Hưng)
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thiệu NV đã phản hồi về địa chỉ Nathalies Restaurant & Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
J
Jenifer Thom nguyen
★★★★★
Quán Đẹp, đồ ăn và giá ok. Nơi hẹn hò lý tưởng
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Jenifer Thom nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Nathalies Restaurant & Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
M
Minh Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

M
Minh Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
m
minhtam77
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 2 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn minhtam77 đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn minhtam77.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
m
minhtam77
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02543551651 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
Quan Tran Van
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02543551651 là của địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Quan Tran Van . Để liên hệ với địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02543551651.!
Q
Quan Tran Van
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Nathalies Restaurant & Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
m
minhtam77

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nathalies Restaurant & Hotel, 220a Trần Phú, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn minhtam77.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Nathalies Restaurant & Hotel

- Địa Chỉ: 220a Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
T
Thiệu NV

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thiệu NV !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

J
Jenifer Thom nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.