Trang chủ Địa Điểm Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa

Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Nagar Hotel Nha Trang
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  1i Quân Trấn, Street, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại:
  0945256777
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Nagar Hotel Nha Trang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Nagar Hotel Nha Trang là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 1i Quân Trấn, Street, Nha Trang, Khánh Hòa . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Nagar Hotel Nha Trang thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Street, Nha Trang, Khánh Hòa .

Để xóa bài viết Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa4.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Nagar Hotel Nha Trang là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Tu Vi Xuong
★★★★★
một tháng trước
Xóa
Chất lượng phòng: Ở mức trung bình khá, sạch sẽ, còn khá mới, giường rất rộng. Hồ bơi trên tầng 22 hơi bé. Giá phòng tại mức trung bình ngang với những ks cao tầng khác tại xung quanh. Nhân viên: có vẻ như Ks có rất ít nhân viên tại khu reception. không thấy nhân viên hỗ trợ hành lý, hướng dẫn đậu xe. Ks có khoảng 4-5 chỗ đậu xe 4-7 chỗ trước cổng, nếu không còn chỗ sẽ phải đậu xe ngoài bãi công cộng trả phí và nhữngh khá xa. Vị trí Ks nằm trong con hẻm bé của đường 01 chiều. đi bộ ra đường Trần Phú mất khoảng 10 phút.
T
Tam Yen Wedding
★★★★★
một tháng trước
Xóa
Khách sạn bán với tiêu chuẩn bốn sao nhưng chất lượng không đúng, phòng hẹp không đủ diện tích như chuẩn bốn sao. Dạng căn hộ sửa chữa lại nên phòng hẹp. Khách sạn tại đây kiểu thiên về tự do để khách tự phục vụ không có người khuân vác hành lý, đặc biệt không có chỗ đậu xe bắt khách đi gửi xe rất xa tại bãi xe của quân đội xong đi bộ về. Mọi người đến Nha Trang có ý định đặt chỗ này nên cân nhắc trước khi book.
T
Thùy Vân
★★★★★
một tháng trước
Xóa
Phòng đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện. Chỉ là khách sạn chủ yếu khách Trung, Đài tại đông, hơi ồn ào, vị trí gần biển nhưng xa chợ và quán ăn local. Hành lang hơi tối
D
Dinh IT
★★★★★
4 tháng trước
Xóa
Lần đầu tiên đến đây. Thấy không gian rộng rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ tận tình. Có hồ bơi trên sân thượng. Tuy nhiên hơi bé. Phòng ốc ok không có gì để chê. Hành lang rộng rãi, trải thảm đi rất êm chân. Có ba thang máy nên cũng không sợ kẹt. Phòng hội nghị tương đối ok nhưng nó hơi bé. Nhưng thấy cũng đc đó. Nói chung là đáng để trải nghiệm và đánh giá thêm tùy vào nhu cầu của mọi người.
n
nguyen diem
★★★★★
2 tháng trước
Xóa
Nhân viên Phục vụ ko vui vẻ lắm, ko biết chủ động chào khách. Nói chung cần dc đào tạo thêm nếu ks muốn ptrien
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Nagar Hotel Nha Trang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/nUHw6EuorwzEPA728
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách sạn Nagar Nha Trang địa chỉ
 • Nagar Hotel Nha Trang
 • December Hotel Nha Trang
 • Navada Beach Hotel Nha Trang
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Nagar Hotel Nha Trang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Татьяна Чайкина
★★★★★
Где находится отель Нагар?как далеке от Лотоса?
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Татьяна Чайкина đã phản hồi về địa chỉ Nagar Hotel Nha Trang. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
정은혜
★★★★★
나가르호텔 공항 픽업신청은 어떻게하나요??
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 정은혜 đã gửi phản hồi về địa chỉ Nagar Hotel Nha Trang. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Tu Vi Xuong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tu Vi Xuong
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tam Yen Wedding
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Nagar Hotel Nha Trang để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tam Yen Wedding đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tam Yen Wedding.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Tam Yen Wedding
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0945256777 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Thùy Vân
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0945256777 là của địa điểm Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Thùy Vân
. Để liên hệ với địa điểm Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0945256777.!
người hỏi 1
Thùy Vân
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Nagar Hotel Nha Trang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
vanan online
Cộng Tác Viên
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Lệ Quyên online
Tư vấn Viên
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Tam Yen Wedding

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Tam Yen Wedding.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Татьяна Чайкина

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Татьяна Чайкина !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
정은혜

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tu Vi Xuong

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Nagar Hotel Nha Trang, 1i Quân Trấn, Nha Trang, Khánh Hòa

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Tu Vi Xuong..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.