Trang chủ Địa Điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

4.3
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Một trải nghiệm tuyệt vời khi lưu trú và sử dụng dịch vụ tại đây trong chuyến du lịch của tôi tới Đà Nẵng. Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng .Phòng ốc mới mẻ hiện đại, view cực đẹp, nhân viên thân thiện dễ thương, Sẽ quay lại đây và giới thiệu cho bạn bè về Mường Thanh Luxury Đà Nẵng

Hình ảnh
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 5 sao
 • Địa chỉ:
  270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện Thoại:
  02363956789
 • Website:
  http://luxurydanang.muongthanh.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng .

Để xóa bài viết Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng4.3/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,3

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.3 cho địa điểm Khách sạn 5 sao: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

v
vĩnh ngô trí
★★★★★
một tuần trước
Trải nghiệm hơi thất vọng tại Ks dán 5*: 1. Biết là đón đc nhiều khách nước ngoài đợt này là tốt nhưng đừng quên khách Việt! Mình cảm giác thấy Ks ưu ái người nn hơn từ thái độ nhân viên đến những món ăn (đông khách hàn nên toàn thấy món hàn ????, họ đến VN là muốn thưtạing thức ẩm thực, văn hoá VN chứ lại đi làm món của họ thì sang VN làm gì???). 2. Nội thất, CSVC nói chung chưa đạt 5* 3. Thái độ pv của nhân viên chỉ tại mức độ Trung bình, chưa đc nhiệt tình cho lắm. 4. Ưu điểm giá thành, vị trí, đặc biệt là bãi biển tuyệt vời Hy vọng có vài góp ý nho bé để chuỗi ks MT phát triển hơn nữa và quan trọng pv đc nhiều người Việt hơn nữa (sính ngoại mất gốc là chết).
h
hoàng thanh long
★★★★★
một tuần trước
Phòng sạch sẽ, vị trí đẹp, hồ bơi sạch, ăn sáng bình thường. vẩn còn giữ căn cước của khách không thì phải cọc tiền mặt.
S
Sơn Hoàng
★★★★★
một tháng trước
Giá cả nhìn chung là rẻ so vs mặt bằng chung những khách sạn 5* Theo tôi thực chỉ là 4* nhưng dịch vụ rất tốt View đẹp cực kì phải nói đẹp top tại khu biển Đặc biệt đồ ăn sáng rất ngon, có dao nĩa phục vụ như bên Anh và đặc biệt tôi thích món kim chi tại đây, rất ngon ko bị nát,.. bánh thì hơi khô. Chắc chắn tôi sẽ ghé thêm nhiều lần nữa..
T
Thuy Phuong
★★★★★
một tháng trước
View siêu đẹp. Vị trí sát biển. Nên chọn loại phòng cao cấp 80m2, hai góc mặt tiền để có view núi và biển. Ăn sáng ngon. Có quán bar trên tầng 43. Thang máy rất nhanh.
C
Cad T
★★★★
3 tuần trước
Nhân viên tên Trung đón khách có hành vi chèo kéo khách hàng. Không cho khách lên xe khi đã đặt grab. Có những hành vi chèo kéo khách đi theo dịch vụ riêng lẻ của ks. Không hiểu sao ks lại có những dịch vụ kì lạ như vậy. Mình khá bất ngờ vì sự chuyên nghiệp của nơi này.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/pdpWCakrbyChsGRz9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Mường Thanh Luxury Đà Nẵng
 • khách sạn mường thanh sơn trà, đà nẵng
 • Review khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng
 • Địa chỉ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng
 • Giới thiệu về khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng
 • 270 Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng
 • Mường Thanh Grand Đà Nẵng
 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
김태현
★★★★★
새벽 한시에 체크인 가능한가요?
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn 김태현 đã phản hồi về địa chỉ Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Hung Nguyen
★★★★★
Mường thanh dắt khách vô massage ko có bánh mì hả anh e? Biết vậy dắt vô samdi hoặc 169 nguyễn văn thoại được rồi, ngu thật
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hung Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
vĩnh ngô trí
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
vĩnh ngô trí
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
hoàng thanh long
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn hoàng thanh long đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn hoàng thanh long.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
hoàng thanh long
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02363956789 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Sơn Hoàng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02363956789 là của địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Sơn Hoàng
. Để liên hệ với địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02363956789.!
người hỏi 1
Sơn Hoàng
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
hoàng thanh long

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn hoàng thanh long.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
김태현

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
김태현 !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Hung Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 5 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
vĩnh ngô trí

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mường Thanh Luxury Đà Nẵng Hotel, 270 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn vĩnh ngô trí..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.