Trang chủ Địa Điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ:
  54 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  02523743794
 • Website:
  http://holidaymuine.muongthanh.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 54 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .
Đánh giá Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận4.0/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

L
Long Nguyen
★★★★★
4 tháng trước
Nhân viên rất dễ thương, ăn sáng cũng tốt, hồ bơi rộng sạch và có Jacuzi. Tuy nhiên điểm kém lơn nhất là toilet không có hút mùi. Nếu sửa lại có hút mùi, thay đổi vị trí những cục nóng máy lanh để thêm câc ghế uống trà ngoài ban công (hầu hết đều có view biển) thì khách sạn khá OK. Ah phòng Gym hơi cơ bản nhưng bóng bàn tính thêm tiền giờ nha. Chả hiểu người ta charge tiền triệu mỗi đêm mà tính thêm 50k một giờ làm gì
M
Minh chiến Đinh
★★★★★
2 tháng trước
Bên ngoài nhìn có vẻ hơi cũ kỹ nhưng phòng thì sạch sẽ, đẹp. Nhân viên từ lễ tân tới nhân viên bảo vệ, nhân viên phục vụ và nhân viên cưu hộ tại hồ bơi đểu rất nhiệt tình. Hồ bơi sạch sẽ. Điểm trừ là bãi biển hẹp và không được sạch đẹp. Buffet sáng tạm ổn. Bàn bi da nên free thì hợp lý hơn vì bàn quá cũ mà giá khá cao.
D
Daoduy Loc
★★★★★
3 tháng trước
Nhân viên hồ bơi rất nhiệt tình, tiếc là có phòng karaoke mà khong được hát, Ăn sáng món bánh canh cá và bánh bột lọc ngon
M
Mèo Pé
★★★★★
3 tuần trước
Vì bố mẹ thích tại MT nên vẫn đặt hệ thống MT, nhưng lần này trải nghiệm thật sự rất tệ. Bố mẹ gần 70t vào ngồi đợi tôi check in, cũng k ai quan tâm mời đc ly nước, đến khi thủ tục xong, tôi nhìn thấy vậy mới hỏi lễ tân thì sau đó mới có nv lại mời nước. Nv đẩy hành lý thì mặt một cục chẳng vui vẻ gì, cũng k nói tiếng nào, dù khách cảm ơn, k làm đc thì để khách tự xách, chứ đâu ai nhờ vả để mà nhìn sắc mặt đó? Hay thấy nhà quê nên làm việc miễn cưỡng? Ngủ trưa thì có tiếng máy khoan đục phía trên và máy cưa bên ngoài. Nv dọn VS kiểu gì mà có một cái quần đùi nam của ai nằm dưới ngăn tủ cuối cùng. Đặc biệt đáng nói nhất là nhân viên canh hồ bơi, cả đoàn Hà Nội xuống tắm không mặc đồ bơi thì không nói gì cả, tôi cũng xuống theo và đoàn đó lên trc, gđ tôi còn bơi, lúc lên thì anh đó lại nói: lần sau phải có đồ bơi mới được xuống nha chị, đây là quy định, Rồi lại nhắc nhtại ba tôi: lần sau chú mua quần đùi bơi mặc mới đc xuống hồ nha. Trong khi bố cũng mặc quần lửng rồi. Ủa quy định khắt khe vậy mà sao không thấy để bảng cấm? Và nếu là quy định thì tại sao Không nhắc nhtại tất cả mọi người mà chỉ nhắc mỗi gđ tôi vậy? KS training nv như vậy mà cũng đc bốn sao ah? Nv k một ai niềm ntại, nhiệt tình, lễ tân cãi nhau nên khách tới check out cũng k chào, chỉ mỗi anh bảo vệ bãi biển nc dễ thương. Không bao giờ muốn quay lại lần nữa. Mình cũng sẽ kể cho bạn bè những gì tôi đã trải nghiệm, để mọi người tự biết nên bỏ tiền để hưtạing thụ nơi nào cho đáng. Đc cái đồ ăn cũng ngon, vừa miệng, phòng sạch sẽ, đẹp.
L
Long Nguyen
★★★★★
4 tháng trước
Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
T
Trung Nguyen
★★★★★
một tháng trước
Bãi biển xấu, mảnh sò vỡ nhiều. Hồ bơi bố trí chưa hợp lý, bơi hay bị đụng. Phòng thiếu áo choàng mặc dù có trong list của phòng. Két sắt bị khóa, không mtại sẵn cho khách. Bảo vệ rất tệ, xếp xe khách tại chỗ khó lấy. Khi bị than phiền thì cả bảo vệ lẫn tiếp tân đều có thái độ giả tạo.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/747F6cZXH3UK1HEZ6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Review khách sạn Mường Thanh Mũi Né
 • Mường Thanh Holiday Mũi Né
 • Mường Thanh Holiday Đà Lạt
 • Mường Thanh Holiday Quảng Bình
 • Saigon Mũi Né Resort
 • Mường Thanh Holiday Vũng Tàu
 • Khách sạn mường thanh holiday mũi né ivivu
 • Khách sạn Mường Thanh
 • Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
tuan vu quang
★★★★★
Xin chào ! Cho e hỏi dịch vụ ăn uống khu vực nhà hàng của khách sạn thế nào ạ vì e có book 1 đêm tại đây ngàu 22/5/2018 và trưa hôm sau sau khi trả phòng em dự định sẽ dùng bữa trưa tại khách sạn cho tiện ... nên không biết là bữa set menu hay buffet
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Loan Pham
★★★★★
Không biết có phòng dành cho gia đình 6 người không ạ ??
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Long Nguyen
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Long Nguyen
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Minh chiến Đinh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Minh chiến Đinh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Minh chiến Đinh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Daoduy Loc
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Daoduy Loc
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Daoduy Loc
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Mèo Pé
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Mèo Pé!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Mèo Pé
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Mèo Pé đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Minh chiến Đinh
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Minh chiến Đinh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel

- Địa Chỉ: 54 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
tuan vu quang
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
tuan vu quang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Loan Pham
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Long Nguyen
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Mường Thanh Holiday Mui Ne Hotel, 54 Huỳnh Thúc Kháng, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.