Trang chủ Địa Điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Google Map chỉ đường đi, số điện thoại của Mộ Thầy đảo Phú Quý và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

Hình ảnh
Mộ Thầy đảo Phú Quý
 • Danh mục:
  Nơi thờ cúng ở Long Hải
 • Địa chỉ:
  Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 06:30–20:30
  • Thứ Sáu: 06:30–20:30
  • Thứ Bảy: 06:30–20:30
  • Chủ Nhật: 06:30–20:30
  • Thứ Hai: 06:30–20:30
  • Thứ Ba: 06:30–20:30
  • Thứ Tư: 06:30–20:30

  Giờ làm việc Mộ Thầy đảo Phú Quý có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Mộ Thầy đảo Phú Quý (mo-thay-dao-phu-quy) là địa điểm có địa chỉ chính xác nằm tại Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận. Bên cạnh đó nếu bạn cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi cần gửi đến Mộ Thầy đảo Phú Quý thì có thể liên hệ vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được giải đáp và chỉ đường đến Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
Đánh giá Mộ Thầy đảo Phú Quý

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận4.6/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

M
Minh Ngọc
★★★★★
4 tháng trước
Dinh Mộ Thầy Nại hay còn được biết đến với tên gọi là đền thờ thầy Sài Nại, được xây dựng từ thế kỷ 17 có tọa lạc nằm tại thôn Phú An, xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý. Nơi đây chính là một địa chỉ thể hiện rõ nét nhất của sự giao thoa giữa kiểu kiến trúc người Hoa và người Việt, là một chỗ dựa tinh thần vững chắc cho ngư dân Phú Quý yên tâm hơn mỗi khi đi ra khơi.Có thể thấy rằng không phải tự nhiên Dinh Mộ Thầy Nại được lập nên để tạo nên địa chỉ nổi tiếng tại vùng đất đảo Phú Quý. Mà trong truyền thuyết Sài Nại là một trong những nhà địa lý tài ba người Hoa sau một lần ghé đến Phú Quý và nhận định rằng đây là một hòn đảo địa linh nên muốn đây chính là nơi an táng ông sau khi mất. Cho đến khi ông mất sáu ngày sáu đêm thì đoàn thuyền người Hoa đã ghé đến đảo và thực hiện di nguyện là được mai táng tại đây của ông vào ban đêm mà không một ai biết,Ngoài ra, một truyền thuyết khác kể rằng Thầy Nại là một thầy thuốc giỏi đã ghé đến hòn đảo này sau một trận bão, ông đã kết nghĩa chị em với công chúa người Chăm Bàn Tranh và sinh sống tại đây. Khi sống tại đây ông làm nghề bốc thuốc chữa bệnh cho người dân nơi đây, cứu giúp dân đảo nên khi ông mất thì người dân trên đảo chôn cất và đắp lên khu dinh mộ này để tưtạing nhớ công lao của ông.Trải qua khoảng hơn 300 năm tuổi thì Dinh Mộ Thầy Nại đã được người dân từ Chăm đến Việt gìn giữ, trông nom và thờ phụng với những nghi lễ theo đúng tập tục. Vậy nên, nơi đây được xem là địa chỉ hoạt động văn hóa, tín ngưỡng lớn của người dân đảo đến để tưtạing nhớ thầy.dân nơi đây thay nhau gìn giữ sắc phong, trông nom đền thờ cũng như cúng tế thầy Nại hàng năm. Vậy nên, tại đây luôn là địa chỉ tổ chức nhiều lễ hội truyền thống của người dân đảo Phú Quý.Đặc biệt, vào những ngày lễ hội thì 9 làng trên đảo phú quý hội tụ tại Dinh Mộ Thầy Nại để tổ chức lễ hội truyền thống hàng năm. Không một ai cần phải bảo ai làm gì, người già thì lo toan việc cúng lễ, phụ nữ nấu nướng, thanh niên trong làng chuẩn bị cờ làng đi hai bên để thực hiện nghi lễ rước sắc về,… với nhiều nghi thức lạ lẫm theo lối người Hoa nhưng rất độc đáo mà bạn chỉ có thể bắt gặp khi đến đây.
P
Phuong Thao Pham
★★★★★
5 tháng trước
Địa điểm này khá dễ dàng để tiếp cận, có thể ngắm hoàng hôn từ vị trí mỏm đá cao từ đây. Đàng sau mộ thầy có những hồ nuôi cá nhueng hiện tại đã bỏ không. Vào thời điểm nước biển lên, nước tràn vào hồ rất đẹp, nhìn xa như đấu trường la mã vậy. Vào khu vực hồ cá bỏ hoang để chụp hình sẽ đi qua nhà vài hộ dân. Họ đề nghị trả tiền để vào đó, số tiền bao nhiêu thì tùy tâm
Q
Quỳnh Như
★★★★★
11 tháng trước
Nằm trên đảo Phú Quý, xung quanh có nhiều địa chỉ check in rất đẹp ( đấu trường, biển, chong chóng điện,….). Địa điểm này nhữngh trung tâm đảo tầm 15-20p đi xe máy. Nếu bạn muốn tại một nơi yên tĩnh và gần biển thì nên chọn những chỗ nghỉ gần khu vực này. Hôm tôi đi tại homestay Giác, nhữngh mộ thầy chỉ 5p, lại còn sát biển, cảnh rất chill, phòng ốc cũng đẹp và mới, có bếp, khu vực BBQ ngay biển luôn. Bạn có thể cân nhắc chọn homestay này để tại, cam đoan sẽ có ảnh đẹp mang về nha.
T
Tùng Ngô
★★★★★
9 tháng trước
Mình không vào bên trong Mộ Thầy vì lý do ca nhân. Xung quanh khu vực thì cảnh lại rất đẹp: biển xanh một bên và núi thì có rất nhiều chỗ có thể đứng tạo dáng chụp ảnh khá đẹp.Nên đến vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối vì tại trên núi nên khá là nắng, bù lại thì ảnh chụp sẽ rất ổn.
M
Minh Ngọc
★★★★★
4 tháng trước
Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
T
Trần Diễm Hương
★★★★★
4 tuần trước
Đền thờ thầy Sài Nại xây dựng từ thế kỷ 17, là nơi thể hiện nét giao thoa văn hóa giữa người Việt và người Hoa và là chỗ dựa tinh thần cho những ngư dân trước mỗi chuyến ra khơi. Phía sau mộ Thầy cảnh rất đẹp, nơi check in của du khách. Ở mộ Thầy có mấy con chó hoang rất ốm, bạn nào có ghé đây check in thì mang một ít thức ăn và nước uống giúp mấy bé nhé.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/mwEDCHKXUA4kZgyD6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
 • Mộ Thầy đảo Phú Quý
 • Mộ Thầy Phú Quý
 • Di tích lịch sử ở Bình Thuận
 • Di sản Bình Thuận
 • Đảo Phú Quý
 • Bãi đá Phú Quý
 • Hồ cá Làng Dương
 • Núi Cao Cát
 • Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mộ Thầy đảo Phú Quý. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Ngoc Nguyen
★★★★★
Khúc này nhiều góc chụp hình đẹp lắm. Điện thoại mình chụp thường nên ảnh chỉ được vậy ?
Trả Lời
  admin
  Uyên Nhi
  Tư vấn điện thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
tommy truong
★★★★★
Cảnh hoang sơ và đẹp hùng vĩ. Dưới hồ cá Nemo và hải sản cho du khách.
Trả Lời
  admin
  Uyên Nhi
  Tư vấn điện thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Minh Ngọc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Minh Ngọc
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Phuong Thao Pham
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại

Cảm ơn bạn Phuong Thao Pham đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Phuong Thao Pham
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Quỳnh Như
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Uyên Nhi
Tư vấn điện thoại
Chào bạn
Quỳnh Như
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Quỳnh Như
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tùng Ngô
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Uyên Nhi
  Tư vấn điện thoại

  Chào bạn Tùng Ngô!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tùng Ngô
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Uyên Nhi
  Tư vấn điện thoại

  Cảm ơn bạn Tùng Ngô đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mộ Thầy đảo Phú Quý thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Phuong Thao Pham
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Phuong Thao Pham.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Mộ Thầy đảo Phú Quý

- Địa Chỉ: Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Ngoc Nguyen
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Ngoc Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
tommy truong
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Minh Ngọc
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Mộ Thầy đảo Phú Quý, Lê Lai, Phú Quý, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.