Trang chủ Địa Điểm Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu

Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Minera Hot Springs Binh Chau
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02543871131
 • Website:
  http://minera.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Minera Hot Springs Binh Chau có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Minera Hot Springs Binh Chau là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Minera Hot Springs Binh Chau, QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu3,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm : Minera Hot Springs Binh Chau là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/7L94bzz39bJxshCy9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách sạn suối nước nóng Bình Châu
 • Khu du lịch suối nước nóng Bình Châu
 • Minera Bình Châu
 • Bình Châu Hot Spring Resort
 • Review Minera Hot Springs Bình Châu
 • Số điện thoại suối nước nóng Bình Châu
 • Giá vé Minera Hot Springs Bình Châu
 • Giá phòng suối nước nóng Bình Châu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Minera Hot Springs Binh Chau. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hang Thai
★★★★★
Mình là khách lưu trú tại đây. Đọc đánh giá khá thấp điểm nên cũng hơi phân vân khi chọn đến đây, tuy nhiên trải qua kì nghỉ 2n1đ, mình cảm thấy xứng đáng. Chắc cũng nhờ các ý kiến đóng góp nên ks đã khắc phục các điểm ko tốt. Cụ thể là nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Mình lưu trú nên là tắm khoáng ở khu Dara. Ở đây có chuẩn bị đầy đủ đồ tắm cho khách, đồ tắm trẻ em, đồ tắm dài tay cho người lớn tuổi, khăn, cột tóc đầy đủ. Di chuyển từ các khu qua lại có xe điện đưa đón. Phòng ngủ sạch sẽ, có nón, túi cho khách đội và mang đồ đi tắm, tuy đơn giản nhưng mình thấy dễ thương. Ăn sáng buffe ko quá nhiều món nhưng ổn, đủ ăn. Đang xây dựng thêm các khu mới coi bộ rất đẹp và hoành tráng, vài năm sau quay lại chắc thích lắm. Mọi người có người lớn tuổi, trẻ nhỏ nên cho đến đây nghỉ ngơi, trãi nghiệm rất tốt cho sức khoẻ.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hang Thai đã phản hồi về địa chỉ Minera Hot Springs Binh Chau. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
H
Hoang Ninh
★★★★★
Trãi nghiệm cực tệ hại, 240k vé tham quan mà có đc cái vườn hoa chưa tới 100m2, dịch vụ nghèo nàn, ko hướng dẫn, chặt chém kinh khủng. Khu này chỉ dành cho dân thu nhập cao, bỏ ra 2 tr/người may ra đc trãi nghiệm tốt hơn
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoang Ninh đã gửi phản hồi về địa chỉ Minera Hot Springs Binh Chau. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
Đ
Đẹp Mộng
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

Đ
Đẹp Mộng
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
P
Phương Hoàng
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phương Hoàng đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Phương Hoàng.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
P
Phương Hoàng
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02543871131 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Cherry Lam
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02543871131 là của địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Cherry Lam . Để liên hệ với địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02543871131.!
C
Cherry Lam
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Minera Hot Springs Binh Chau. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
P
Phương Hoàng

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Minera Hot Springs Binh Chau, Bình Châu, Xuyên Mộc, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Phương Hoàng.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Minera Hot Springs Binh Chau

- Địa Chỉ: QL55, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hang Thai

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hang Thai !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

H
Hoang Ninh

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.