Trang chủ Địa Điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức

Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Mia Saigon Luxury Boutique Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 5 sao
 • Địa chỉ ở:
  2-4 Đường số 10, An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  02862874222
 • Website:
  https://www.miasaigon.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 12:00
  • Giờ trả phòng: 15:00

  Giờ làm việc Mia Saigon Luxury Boutique Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Mia Saigon Luxury Boutique Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 2-4 Đường số 10, An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2-4 Đường số 10, An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức4,7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Khách sạn 5 sao: Mia Saigon Luxury Boutique Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/PtQKBjMd97ZcxAiu8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Mia Saigon Luxury Boutique Hotel
 • mia saigon - luxury boutique hotel mã số thuế
 • Mia Saigon thuộc tập đoàn náo
 • Mia Saigon review
 • Mia Saigon Luxury Boutique Hotel tuyển dụng
 • Mia Hotel Quận 2
 • Dự án khách sạn Mia Sài Gòn
 • Mia Saigon trà chiều
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mia Saigon Luxury Boutique Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

Hồng Tươi
★★★★★
Cho em hỏi khách sạn có nhận thực tập viên không ạ
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hồng Tươi đã phản hồi về địa chỉ Mia Saigon Luxury Boutique Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Nga Vo
★★★★★
Khách san cho biết giá 5.2.2023 bao nhiêu tiền một đêm
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nga Vo đã gửi phản hồi về địa chỉ Mia Saigon Luxury Boutique Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
Y
Người dùng giấu tên
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

Y
Người dùng giấu tên
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Van Nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 5 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Van Nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Van Nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Van Nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02862874222 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nhung Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02862874222 là của địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Nhung Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02862874222.!
N
Nhung Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Mia Saigon Luxury Boutique Hotel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
V
Van Nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Van Nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Mia Saigon Luxury Boutique Hotel

- Địa Chỉ: 2-4 Đường số 10, An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Hồng Tươi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hồng Tươi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Nga Vo

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 5 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
Y
Yes

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, 2 4 Đường số 10, An Phú, TP Thủ Đức

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Yes..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.