Trang chủ Địa Điểm Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu có địa chỉ cụ thể nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc trong tuần. Nếu bạn cần tư vấn chỉ dẫn đường đi, cần số điện thoại của Mì Cay ITADA để tiện cho việc liên hệ hoặc bạn cần người quản lý tư vấn giải đáp thắc mắc về địa điểm, địa chỉ cũng như xem các reviews trải nghiệm của mọi người tại Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đầy đủ cho bạn.

Hình ảnh
Mì Cay ITADA
 • Danh mục:
  Nhà hàng
 • Địa chỉ ở:
  59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Năm: 09:00–10:00
  • Thứ Sáu: 09:00–10:00
  • Thứ Bảy: 09:00–10:00
  • Chủ Nhật: 09:00–10:00
  • Thứ Hai: 09:00–10:00
  • Thứ Ba: 09:00–10:00
  • Thứ Tư: 09:00–10:00

  Giờ làm việc Mì Cay ITADA có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:

Mì cay ITADA là địa điểm có vị trí nằm ở 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mặt khác nếu bạn cần biết số điện thoại của người quản lý địa điểm Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để tiện cho việc liên hệ, phản ánh hoặc cần người chỉ dẫn đường đi đến đó, cũng như cần được giải đáp các câu hỏi liên quan đến Mì Cay ITADA thì bạn có thể gửi yêu cầu vào mục Hỏi Đáp để được trả lời sớm nhất hoặc được chỉ đường đi nhanh nhất đến Mì cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu.

Để xóa bài viết Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu4.0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm Nhà hàng: Mì Cay ITADA là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Tiến Nguyễn
★★★★
9 tháng trước
Xóa
Không gian quán rộng thoáng. Tuy nhiên chỉ có quạt chứ k máy lạnh. Menu giống những chỗ khác. Chỗ này nhượng quyền Itada hay sao mà nước dùng thì vị giống. Nhưng về mặt chất lượng thì phải nói tệ. Mình ăn mì hải sản mà tôm đông đá quá mức thịt cực kì bỡ. Kiểu hải sản ươn nó nhả nước ra vị mặn khó chịu.Nhân viên nhanh nhẹn, ra món lẹ.Đánh giá chung với mức giá 45k như những quán mì khác mà chất lượng thức ăn với cơ stại vật chất k bằng những quán khác như vậy là tương đối cao.Cần cải thiện chí ít ra đồ ăn phải tươi. Kèm nước chấm hải sản đi kèm sẽ ok hơn.Vị trí quán mặt tiền đường cũng dễ tìm theo google map.
T
Trần Phát
★★★★★
9 tháng trước
Xóa
Đánh giá Mì cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
Y
YE 43 Hoàng Khương
★★★★
3 tuần trước
Xóa
Nhân viên nhanh nhẹn, không gian quán rộng rãi, nhưng quán chỉ có quạt chứ không có máy lạnh như những quán khác nên hơi nóng, mực cảm giác có mùi hơi lạ, còn lại khá là ok ????Đồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 …
H
Hồng Ngọc
★★★★★
3 tuần trước
Xóa
Đồ ăn: 4/5  |  Dịch vụ: 5/5  |  Không gian: 5/5 …
K
King Tran
★★★★
4 tháng trước
Xóa
Quán cũng khá rộng,,,nhân viên phục vụ tận tình,,,giá thành hơi cao hơn tại chi nhánh itada tại cần thơ,có lẽ do tôi đi ngay dịp tết.Đồ ăn: 3/5  |  Dịch vụ: 3/5  |  Không gian: 3/5 …
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mì Cay ITADA một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Mì cay ITADA
 • 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mì Cay ITADA. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Bố DoL
★★★★★
Đồ ăn: 3/5  |  Dịch vụ: 3/5  |  Không gian: 3/5 …
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Bố DoL đã phản hồi về địa chỉ Mì Cay ITADA. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Sephiroth Tales
★★★★★
Không gian rộng rãi, thoải mái, sạch sẽ. Menu đa dạng với nhiều loại đồ ăn thức uống.Mì và lẩu ở đây siêu ngon và giá khá rẻ, phù hợp với mặt bằng chung của quán. Nhân viên phục vụ cũng nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ bạn ngay lập tức khi bạn cần.Tuy nhiên bánh gạo ở đây không được ngon cho lắm. Mềm, bở và khá ngọt, vừa để bánh gạo vào miệng là tan luôn không kịp nhai gì hết, trong khi bản chất bánh gạo là phải dai dai một tí. Điểm này thì hơi tệ, còn lại mọi thứ khác đều rất ổn.Chỗ để xe rộng rãi, nằm ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu nên rất dễ kiếm nè.Nên lại đây ăn thử một lần ❤️
Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Sephiroth Tales đã gửi phản hồi về địa chỉ Mì Cay ITADA. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Tiến Nguyễn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu để liên hệ

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tiến Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Trần Phát
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Mì Cay ITADA để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Cảm ơn bạn Trần Phát đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Trần Phát.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Trần Phát
★★★★★

Cảm ơn Admin Kim Ngọc.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
YE 43 Hoàng Khương
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
YE 43 Hoàng Khương
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
YE 43 Hoàng Khương
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mì Cay ITADA thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Trần Phát

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Trần Phát.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Bố DoL

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên
Chào bạn
Bố DoL !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Sephiroth Tales

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Nhà hàng trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tiến Nguyễn

Chào admin Kim Ngọc! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mì Cay ITADA, 59/1 Võ Thị Sáu, Phường 8, Bạc Liêu

admin
Kim Ngọc
Tổng đài viên

Chào bạn Tiến Nguyễn..Tôi là Kim Ngọc! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.