Trang chủ Địa Điểm Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Mekong 69 Hostel
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện Thoại:
  02923688768
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00

  Giờ làm việc Mekong 69 Hostel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Mekong 69 Hostel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Mekong 69 Hostel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ .

Để xóa bài viết Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm : Mekong 69 Hostel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Mekong 69 Hostel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/ZVFy23NR5U3aCFpZ8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Mekong 69 Hostel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

v
vanhien thi
★★★★★
Khách sạn đẹp vệ sinh. Sạch sẽ giá cả hợp lý Phục vụ tốt Nhiệt tình sẽ ghé lại
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn vanhien thi đã phản hồi về địa chỉ Mekong 69 Hostel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
m
my ngoc
★★★★★
Hôm nay 7h30 đến nhận phòng dặt trên agoda thì ks đưa phòng của mình đã đặt cho ng khác, lễ Tân thái độ khi dễ khách , nói chuyện rất khi dễ ng khác
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn my ngoc đã gửi phản hồi về địa chỉ Mekong 69 Hostel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Thuỳ Dung Nguyễn Thị
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Thuỳ Dung Nguyễn Thị
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
C
Châu Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Mekong 69 Hostel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Châu Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Châu Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
C
Châu Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02923688768 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
黎紅鮮
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02923688768 là của địa điểm Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn 黎紅鮮 . Để liên hệ với địa điểm Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02923688768.!
黎紅鮮
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Mekong 69 Hostel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Vũ online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Mekong 69 Hostel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
C
Châu Trần

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Châu Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Mekong 69 Hostel

- Địa Chỉ: 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
v
vanhien thi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
vanhien thi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

m
my ngoc

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
Thuỳ Dung Nguyễn Thị

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Mekong 69 Hostel, 6 Ngô Hữu Hạnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Thuỳ Dung Nguyễn Thị..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.