Trang chủ Địa Điểm MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
30
đánh giá
Giới Thiệu

MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Hình ảnh
MBBank Cát Linh
 • Danh mục:
  Ngân hàng ở Hà Nội
 • Địa chỉ:
  21 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện Thoại:
  024 6253 5555
 • Website:
  http://www.mbbank.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai 08:00–16:30
  • Thứ Ba 08:00–16:30
  • Thứ Tư 08:00–16:30
  • Thứ Năm 08:00–16:30
  • Thứ Sáu 08:00–16:30
  • Thứ Bảy Đóng cửa
  • Chủ Nhật Đóng cửa

  Giờ làm việc MBBank Cát Linh có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội4.1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

31 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 83.9% | 26 đánh giá Đánh giá
4★ 3.2% | 1 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 3.2% | 1 đánh giá
1★ 9.7% | 3 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Ngân hàng ở Hà Nội: MBBank Cát Linh là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

M
Mỹ Huệ
★★★★
21/1/2024
Ngân hàng làm ơn giải đáp giùm em có làm hồ sơ vay qua app có bạn bảo là nhân viên bên MBBank AMC gửi cho em một Link rồi bảo làm theo hướng dẫn khi làm xong hết hết khoản vay đã được duyệt tiền về ví nhưng khi rút tiền thì bảo sai thông tin liên kết và bắt phải đóng 8trieu để ủy quyền sửa thông tin nếu không vẫn phải trả số tiền đã vay khi không rút được tiền về tài khoản
H
Hoàng Thị Thu Hương
★★★★★
17/1/2024
Ngân hàng gì mà như lừa đảo bn tiền phí vô lý mình mất hơn 10tr rồi vẫn chưa được gn hôm nay nv lại thông báo ck 2 triệu chứng minh tài chính thì mới đc gn
H
Huy
★★★★
11/1/2024
Gọi điện k bao giờ bắt máy tiếp khách hành, kém
H
Hiếu
★★★★★
11/12/2023
Xin số tổng đài để giải đáp thắc mắc chứ vay tiền mà bảo sai số tk rồi kêu ck 3tr để sửa là sao
H
Hoang an
★★★★★
6/12/2023
Mình vay bên app rút hông được mà kêu mỗi tháng đóng lời nói phó giám đốc là trần sắc trứ
N
Nguyễn sang
★★★★
4/12/2023
Toi có vay trên app làm ho so xong rút tiền không được nhung họ nói sai Thông tin họ kêu chuyển 4 triệu 500k để sữa lại toi chuyển tiền xong van k rút tiền được họ bắt tôi phải chuyển thêm 9 triệu nữa mà mật 4 triệu 500k mà van không rút tiền được mà con bắt chuyển thêm 9 triệu nua
T
Thanh
★★★★★
1/12/2023
Cho em hỏi bên ngân hàng mình có cho vay trả góp qua mạng ko ạ ,em vừa mới làm thủ tục vay xong nhưng đến khi nhận tiền lại bảo là sai số tk ,nv nói với em muốn làm bảo hảnh thì phải ck vào 5tr để lấy 30tr tiền em vay ra luôn tổng là 35tr nhưng em ck 5tr rồi họ lại nói em ck ko có noọi dụng nói em ck tiếp 5tr nựa , vậy cho em hỏi bên mình có gói vay này ko , và em đã có hợp đồng vay chưa , hiện tại em đã ck 5tr rồi ạ ,0945223846 ,thanh
V
Vũ thị hà 0966263473
★★★★★
17/11/2023
Tôi bị ngân hàng này lừa 100 triệu, mong giám đốc phê duyệt và trả lại tôi số tiền bị luaef
N
Ngu Ngu Ngu
★★★★★
31/10/2023
Minh vay qua ap ho nhap sai stk roi yeu cau chuyen 6 trieu de doi lai stk va se tra lai co dung khong a
N
Nga
★★★★
12/10/2023
Ngân hàng j mà kì quá tiền vào mà HK cho rút bảo sai . HK hiểu sau lưng
N
Nam
★★★★★
7/10/2023
Bên mìh có nhân viên nguyễn quốc khánh ko ạ. Phó phòng tài chính Nguyễn quang tiến rồi trần trọng nhân ko ạ e cần biết.ạ
D
Dương Minh Đức MB
★★★★★
29/9/2023
Ngân hàng uy tín chất lượng nhận tiền trong ngày quá okk
B
Bii
★★★★★
28/9/2023
Tui cũng bị vậy nhập đúng thông tin rồi báo sai kêu chuyển 5tr để xác thực lại tk nhưng k chuyển nhờ bên công an xác minh😁
M
Má chúng nó lừa đảo
★★★★★
26/9/2023
Không phải là mình sai đâu ...mà nó cài làm cho mình sai mm rồi dụ mình này kia. Bắt phải chuyển khoản...tôi mất trắng 28triệu tiền ngu vì đang víu...sợ ..nên bị chúng lừa thành công
H
Hoàng
★★★★★
25/9/2023
Tại sao giải ngân mà không thấy kêu sử lý HS nạp 12trieu còn ko ra đó là sao
T
Tuyết
★★★★★
14/9/2023
Em cũng bị thế sai thông tin phải gửi tiền để ủy quyền sau vẫn bị lỗi và yêu cầu đến sở giao dịch để giải quyết là sao ạ ai gặp Trường hợp như em k? ạ
T
Trinh
★★★★★
1/9/2023
E cũng gặp trường hợp giống mấy anh chị em như trên ạ
M
Mb bank này lừa đảo
★★★★★
28/8/2023
Mb bank này lừa đảo, sai stk ck rồi lừa khách hàng ck ,sos
N
Nga
★★★★★
28/8/2023
Hôm qua có một bạn nhận mình la Nv của chi nhanh này lừa gạt làm the tin dung nhe moi nguoi
D
Diêu
★★★★★
22/7/2023
Cứ sai một chi tiết là kêu chuyển tiền ,5 ,10,rồi 30triêu là thế nào
D
Dinh Thi Thao
★★★★★
21/7/2023
Kính gửi MB mình có 1 bạn nhân viên tư vấn vay tiền qua app MB 247h.mình vào link làm theo hướng dẫn, mình kí hợp đồng vay tiền ví điện tử.khi được rồi chỉ dẫn vào link rút tiền liên kết , nhưng không thể nào rút được ạ.
C
Chị lan
★★★★★
20/7/2023
Tôi là 1 khách hàng vậy online mà khi vậy nhân viên bắt nạp tiền lúc 50 tr lúc 150 tr tiền phí là sao
Đào Thanh Bình
★★★★★
19/6/2023
Ngân hàng thì đúng,nhưng mấy app nói cho vay chuyển tiền là lừa đảo đấy mn.rồi sai thông tin chuyển 5tr để sử tt ấy
H
H bot
★★★★★
4/6/2023
Tôi hôm nay vay áp MB bank ko bt có phải gặp lừa đảo không nữa nhưng MB bank có lấy phí uỷ quyền phí xác thực ko ạ và phí bao nhiêu ạ
L
Luong gia han
★★★★★
17/5/2023
Tai sao ghi thong tin chinh sat chua nhan duoc tien thi ben mb bat phai chuyen 5trieu truoc roi moi nhan duoc tien. bao la ra quay ngan hang xu ly trong khi minh o dong nai keu ra ha noi bao chuyen ho so vao dong nai noi khong dc
N
Nguyễn Đức
★★★★★
4 ngày trước

Cho hỏi MB Group là đội dev của MB Bank và đội dev của những cty con như Mcredit, MIC, MB Ageas, MB Securities là giống hay khác nhau mà cty lâu đời nhất, được nhiều người biết nhất là MB Bank lại làm ra quả app, web và thái độ CSKH lại hời hợt hơn hẳn những cty con ra đời sau là sao vậy?
App với web MB Bank lỗi thường xuyên, update nhiều tính năng không cần thiết nào là văn khấn, tử vi cung hoàng đạo,...mấy cái không cần thiết đối với một cái app ngân hàng. Cái cần nhất là sự ổn định thì MB Bank lại không làm được.
Tết đến những web khác của MB Group update rõ ngày nghỉ tết, chuẩn bị giao diện tết lên app và web rất chỉnh chu, đàng hoàng, còn MB Bank làm tôi cảm giác rất hời hợt, muốn update giao diện tết phải nhìn lên góc trái màn hình có phần update riêng vào đó update chứ không thèm đẩy bản update lên CH Play hay chí ít đưa ra banned thông báo update. Fanpage facebook cũng không thèm update lịch nghỉ tết, nhắn trên messenger thì không bao giờ phản hồi.
Mong 2022 MB Bank cải tổ nhân sự, thay đội dev chất lượng hơn và tập trung CKSH tốt hơn! Cảm ơn.

A
Anh Phương
★★★★★
4 tháng trước

GDV QUÁ TỆ!!!
Quên mật khẩu trên app điện thoại. Thao tác đổi mật khẩu trên app quét tới quét lui bao nhiêu ngày không được, phải ra ngân hàng lấy lại mật khẩu. Gặp chị GDV tệ chưa từng thấy. Trời ơi GDV mà tưtạing con ông trời luôn á. Mình kí chữ kí không giống lưu trong data cái bà tỏ thái độ cáu bẳn như thiếu giáo dục. Mà tôi cũng không hiểu sao không giống nên đang cố nhớ xem trước kí thế nào cái bà giật tờ giấy vùng vằng vừa giật vừa lẩm bẩm vứt tờ khác qua. Mình cũng không phải hiền mà sốc đến nín bặt luôn á. GDV nghiệp vụ giỏi thế nào mà thái độ thiếu văn hoá kinh khủng. Anh bảo vệ còn nhắc chị ơi chị đối với khách thế nào. Nói xong anh tự động rate cái mặt cười trên bảng cho khách hàng đánh giá dịch vụ luôn =))))) Cái chi nhánh tuyển được nvien support nhau tốt ghê.
Chi nhánh Chùa Láng nha MBbank. Có nhìn nhớ tên chị gái mà về quên béng mất hôm nay mới nhớ ra rate. Lâu rồi mà dùng MB cũng thích nên rate mong ngân hàng thay đổi đào tạo lại nhân viên giùm em cảm ơn ạ!!!

T
Tuoi trinh
★★★★★
4 tháng trước

Mình mtại tài khoản thanh toán bằng hình thức online, MB báo thành công. Nhưng khi bắt đầu sử dụng dịch vụ của MB thì phát sinh lỗi “Bạn chưa kích hoạt dịch vụ GW26”. Mình liên hệ Tổng đài thì được tư vấn rằng “ra quầy giao dịch để cập nhật thông tin và nâng hạng mức”.
Vậy khác gì mtại online là trò lừa đảo, sao không thông báo với khách hàng từ đầu là phải ra quầy giao dịch đỡ làm mất thời gian.

T
Tran Vuong
★★★★★
1 tháng trước

chi nhánh này đóng cửa rồi à gội vào cái số máy bàn ba ngày liền ko ai nghe máy sợ thật quá thất vọng

Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm MBBank Cát Linh một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/YwUVmoiYizehusuR8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank

MB Cát Linh là Chi nhánh nào

Mã chi nhánh ngân hàng Quân Đội

MB Bank

MB Cát Linh Tuyển Dụng

Mb Sở Giao dịch là gì

MB Sở Giao dịch 1

Các chi nhánh Ngân hàng Quân Đội

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại MBBank Cát Linh. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
NGHUYỄN KHÁNH LY

GỌI LẠI DÙM ĐAMG CÓ VẤN ĐỀ THẮT MẮT MÀ K GỌI ĐƯỢC

Trả Lời
người hỏi 1
NGUYỄN KHÁNH LY

LÀM ƠN CHO TÔI SDT Ạ

Trả Lời
người hỏi 1
Phan văn tuấn

Làm ăn thiếu trách nhiệm đặt 2tr5 tiền bảo lãnh đại sứ quán bảo chờ giải ngân đến lúc lại phát sinh

Trả Lời
người hỏi 1
Nai Phước
★★★★

Cho em xin số tổng đài bên mình với ạ, em muốn kiểm tra xem em có hợp đồng vay bên mình ko. Tại em đăng kí vay trên ví điện tử ko nhận được tiền còn bắt đóng tiền vào. Không biết có phải nhân viên bên mình hay không gọi điện uy hiep. Bắt thanh lý số tiền trong khi em chưa nhận được còn dọa sẽ có người đến tận nhà thu hồi nợ

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn thị hoa

Can tv

Trả Lời
người hỏi 1
Khách

Cho mình MB ban có app vayMbBank.com phải không

Trả Lời
người hỏi 1
Thái vi
★★★★

Có phải bên Bạn Có App VayMBbank.com phải không

Trả Lời
người hỏi 1
Quang vũ

Giống mình, cũng k biết làm sao

Trả Lời
người hỏi 1
Thủy
★★★★

Cho mình hỏi ngân hàng MBbank 21 cát Linh đống đa hà nội có cho vay online không

Trả Lời
người hỏi 1
Trần Thanh Lâm

Tôi vay trên app , tiền chuyển về ví nhưng ko rút đc. Bảo là sai thông tin rồi bắt nộp tiền vào để ủy quyền sữa tt . cho hỏi app này của mb hay là app lừa đảo vạy

Trả Lời
người hỏi 1
duong do ngoc
★★★★★

ngân hàng lớn như thế mà gọi điện thoại không bao giờ có người nghe máy là như thế nào? Số điện thoại để làm cảnh hả???

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn duong do ngoc đã phản hồi về địa chỉ MBBank Cát Linh. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Thuc Luong
★★★★★

kính gửi MB mình có 1 bạn hướng dẫn vay tiền trên APP bảo của MB vay247h.vn mình vào link làm theo hướng dẫn rồi mình ký hợp đồng vay điện tử. chị được rồi chị vào ví tiền trong link rút tiền rút tiền về tk đi nhưng không có tiền để rút

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Thuc Luong đã gửi phản hồi về địa chỉ MBBank Cát Linh. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Đức
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để liên hệ

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Nguyễn Đức
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Anh Phương
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm MBBank Cát Linh để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Cảm ơn bạn Anh Phương đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Anh Phương.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Anh Phương
★★★★★

Cảm ơn Admin Minh Khang.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 024 6253 5555 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tuoi trinh
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 024 6253 5555 là của địa điểm MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Tuoi trinh
. Để liên hệ với địa điểm MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 024 6253 5555.!
người hỏi 1
Tuoi trinh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm MBBank Cát Linh thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Kim Ngọc online
Tổng đài viên
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Anh Phương

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Anh Phương.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
duong do ngoc

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
duong do ngoc !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Thuc Luong

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Ngân hàng ở Hà Nội trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Nguyễn Đức

Chào admin Minh Khang! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: MBBank Cát Linh, 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Nguyễn Đức..Tôi là Minh Khang! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.