Trang chủ Địa Điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Malibu Hotel Vũng Tàu
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02547305779
 • Website:
  https://malibuhotel.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 15:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Malibu Hotel Vũng Tàu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Malibu Hotel Vũng Tàu là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu .

Để xóa bài viết Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Malibu Hotel Vũng Tàu là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/neJe2UczKWRUPjHr6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Malibu Hotel Vũng Tàu
 • Malibu Vũng Tàu Review
 • Giới thiệu khách sạn Malibu Vũng Tàu
 • Malibu Resort
 • Số điện thoại khách sạn Malibu Vũng Tàu
 • Malibu Vũng Tàu tuyển dụng
 • Premier Pearl Hotel Spa Vũng Tàu
 • Malibu22
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Malibu Hotel Vũng Tàu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

H
Hoa Nguyen
★★★★★
Vị trí gần biển! Thiết kế phòng và trang trí dễ thương! Coffee shop tầng trệt rất tuyệt. Bữa sáng phong phú! Nhân viên cũng dễ thương! Nếu thích đổi món ăn sáng thì có hủ tiếu mực Ông Già sát bên rất tiện!
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoa Nguyen đã phản hồi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Duy Tuan
★★★★★
mình đến sớm nên phải ngồi chờ nhận phòng, cái đó hợp lý, tuy nhiên ks 4 sao mà sảnh chờ không mở máy lạnh giữa trưa nóng oi bức đúng là cực hình, nhân viên nam lễ tân thái độ rất tệ nạt nộ khách hàng, minh phải đòi thì mới có welcome drink, ks 4* vậy là quá tệ. Ks đến 22h là tu động chỉnh máy lạnh phòng lên lên 25 độ, chắc là khách sạn sợ tốn tiền điện. đây là một khách sạn cũ nên phòng hôi mùi thảm.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Duy Tuan đã gửi phản hồi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
G
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

G
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vĩnh Tân
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 4 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Vĩnh Tân đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Vĩnh Tân.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Vĩnh Tân
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02547305779 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Truong Luu
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02547305779 là của địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Truong Luu . Để liên hệ với địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02547305779.!
T
Truong Luu
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Bích Trâm online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
V
Vĩnh Tân

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Vĩnh Tân.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Malibu Hotel Vũng Tàu

- Địa Chỉ: 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hoa Nguyen

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hoa Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Duy Tuan

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.