Trang chủ Địa Điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Malibu Hotel Vũng Tàu
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ:
  263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  02547305779
 • Website:
  https://malibuhotel.com.vn/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 15:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Malibu Hotel Vũng Tàu có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Malibu Hotel Vũng Tàu là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu .
Đánh giá Malibu Hotel Vũng Tàu

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu4.5/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

G
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★
4 tháng trước
Khách sạn nhận đoàn công ty tầm khoảng 300 người, nhưng vẫn bán phòng cho khách lẻ. Bắt khách lẻ ngồi rìa xung quanh khu ăn buffee , Đi nghỉ dưỡng mà như đi tham gia tất niên công ty vậy. Ks tổ chức tiệc riêng cho công ty, mời chủ tịch cty lên phát biểu ý kiến và tiệc count down cũng như tổ chức riêng. Làm mất không gian riêng của khách le . bufffee đồ ăn rất tệ, nguội, không đủ đồ ăn vì quá đông và phải chờ người của đoàn lấy hết tôi mới có đồ ăn để lấy. Chỗ ngồi và tất tần tật đụng vô là NV báo của khách đoàn.Ks ko báo trước về sự bất tiện này, trong khi tôi mua vé combo phòng cả buffee hải sản cho hai người giá rất cao, phục vụ quá tệ. Sẽ Không quay lại ks này.
V
Vĩnh Tân
★★★★★
1 ngày trước
Vị trí nhữngh biển không quá xa, có thể đi bộ ra tắm biển. Phòng ốc rộng rãi (rộng quá nên hơi trống trải), sạch sẽ, sẽ không được view biển đẹp nhưng không vấn đề gì. Giường gối êm, ngủ ngon. Hồ bơi tại tầng năm ổn, có bar cocktail nhưng tôi chưa có dịp thử. Buffet sáng ăn ít món nhưng chất lượng (đặc biệt những món xôi, khá bất ngờ là ăn ngon ghê). Spa cok, giá hợp lý. Điểm trừ bé là cơm tấm buổi trưa chưa ngon lắm. Lần sau nếu ghé Vũng Tàu tôi sẽ chọn lại Malibu để tại.
T
Truong Luu
★★★★★
2 tháng trước
Mình có book tại đây hai lần giùm bạn tôi. 1 lần check in buổi trưa, còn lần gần nhất thì buổi tối hơi trễ. Nghe bạn tôi bảo điều gặp vấn đề với lễ tân. Lần một buổi trưa khách in đông quá bơ luon bạn tôi( kiểu bị quên á bạn tôi đợi hơi lâu giữa trưa... ) Lần hai in trễ bạn tôi bảo lễ tân hơi khó chịu xíu. Đồ ăn thì chắc theo khẩu vị của từng người, có món ngon món ko ngon. Nhưng tôi nên kiểm tra lại giúp em những mon cơ bản ah. Còn lại tất cả mọi thứ từ phòng ốc, hồ bơi, spa ... 5* nha. Mình cho 9/10.
H
Hoa NV
★★★★★
3 tháng trước
Khách sạn đẹp, nhưng với bốn sao thì khá kém một số điểm: Thức ăn sáng không ngon, những món cơ bản như phtại hay mì Ý khá tệ. Ko có welcome drink, đặc biệt khá tệ khi checkin vào buổi trưa nắng.
G
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★
4 tháng trước
Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu
p
phương nguyễn
★★★★★
3 tháng trước
Mình book một phòng tại một ngày tại đây. Cảm nhận đầu tiên. Phòng sạch sẽ đúng chuẩn sao. Nhân viên ân cần và lịch sự. Đồ ăn sáng nhiều, khá ngon, đa dạng. Cảm ơn những bạn đã cho tôi trải nghiệm tốt.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/neJe2UczKWRUPjHr6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Malibu Hotel Vũng Tàu
 • Malibu Vũng Tàu Review
 • Giới thiệu khách sạn Malibu Vũng Tàu
 • Malibu Resort
 • Số điện thoại khách sạn Malibu Vũng Tàu
 • Malibu Vũng Tàu tuyển dụng
 • Premier Pearl Hotel Spa Vũng Tàu
 • Malibu22
 • Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Malibu Hotel Vũng Tàu. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hoa Nguyen
★★★★★
Vị trí gần biển! Thiết kế phòng và trang trí dễ thương! Coffee shop tầng trệt rất tuyệt. Bữa sáng phong phú! Nhân viên cũng dễ thương! Nếu thích đổi món ăn sáng thì có hủ tiếu mực Ông Già sát bên rất tiện!
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Duy Tuan
★★★★★
mình đến sớm nên phải ngồi chờ nhận phòng, cái đó hợp lý, tuy nhiên ks 4 sao mà sảnh chờ không mở máy lạnh giữa trưa nóng oi bức đúng là cực hình, nhân viên nam lễ tân thái độ rất tệ nạt nộ khách hàng, minh phải đòi thì mới có welcome drink, ks 4* vậy là quá tệ. Ks đến 22h là tu động chỉnh máy lạnh phòng lên lên 25 độ, chắc là khách sạn sợ tốn tiền điện. đây là một khách sạn cũ nên phòng hôi mùi thảm.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
GÌN PHÙNG TRẦN
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Vĩnh Tân
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Vĩnh Tân đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Vĩnh Tân
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Truong Luu
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Truong Luu
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Truong Luu
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hoa NV
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Hoa NV!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Hoa NV
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Hoa NV đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Malibu Hotel Vũng Tàu thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Vĩnh Tân
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Vĩnh Tân.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Malibu Hotel Vũng Tàu

- Địa Chỉ: 263 Lê Hồng Phong, Phường Thắng Tam, ward, Bà Rịa - Vũng Tàu

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hoa Nguyen
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Hoa Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Duy Tuan
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
GÌN PHÙNG TRẦN
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Malibu Hotel Vũng Tàu, 263 Lê Hồng Phong, Thắng Tam, Vũng Tàu. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.