Liem Barber Shop Quận 3, 79 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3 chi tiết về địa chỉ ở đâu, số điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Liem Barber Shop Quận 3, 79 Nguyễn Sơn Hà, Phường 5, Quận 3.
Giờ làm việc có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.
Giá quá cao, cắt tóc, gội đầu, rửa mặt. 350k giá không tương xứng với dịch vụDịch vụ: Cắt tóc bằng kéo
nơi cắt tóc quen thuộc của những anh trai, tiệm cá tính, nhân viên có style độc lạ. Giá cả vừa phải, shop đông đúc nhất là cuối tuần. thường nhận khách đến 4h30. Ngồi đợi máy lạnh ngắm nghía cũng okie. Chọn được nhân viên nào tư vấn và cắt tóc cho đc lun, khi đông quá thì thấy ko có bốc số đợi lượt. Các anh trai nên ghé qua cắt thử những kiểu undercut đẹp nè
Thợ cắt tóc sành điệu, cập nhật model mới liên tục, tiệm sạch sẽ, gọn gàng thực hiện tố 5k trong phòng chống covid của chính phủ
Lần đầu tới cắt tóc khi đi công tác trong SG.Nv thân thiện, cắt đẹp.
Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp bạn có thể liên hệ gửi thông tin câu hỏi qua khung dữ liệu bên dưới và quay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời. Các chuyên gia hoặc người quản lý địa chỉ cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.
Cho tôi xin số điện thoại liên hệ
Mình cần thông tin liên hệ phản ánh vài điều về địa điểm
Tên địa đểm : Quán ABC...
Địa Chỉ : Số 1 Đường Số 2, Phường 3, Quận 4, Thành Phố 5..
Link Google Map : https://goo.gl/maps/timduongdi.com
Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!
Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết:
Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.