Trang chủ Địa Điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng

Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng

4.7
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Leuleu Mountain View Villa & Camping
 • Danh mục:
  Khách sạn 1 sao
 • Địa chỉ:
  55a Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0974050617
 • Website:
  http://www.hellodalat.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Leuleu Mountain View Villa & Camping có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Leuleu Mountain View Villa & Camping là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 55a Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng4.7/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,7

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.7 cho địa điểm Khách sạn 1 sao: Leuleu Mountain View Villa & Camping là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

H
Hoàng Huy
★★★★
3 năm trước
Tọa lạc ngay trên đường Tô Hiến Thành, gần ngay trung tâm và những địa chỉ tham quan như hồ Xuân Hương, Dinh hai của vua Bảo Đại… Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái trong tâm hồn khi nhâm nhi ly trà, đọc cuốn sách tôi yêu thích hay đơn giản là ngắm nhìn những đồi thông xanh lá qua khung cửa sổ… Ngoài ra tại dưới còn có bàn bida ngồi xả tress, sáng ra có sẵn đồ ăn, ăn xong đi vài bước là vô tp dạo mát
D
Doan Linh
★★★★★
4 năm trước
Cực kỳ hài lòng với dịch vụ của nơi này. Một căn villa xinh xắn với sân vườn mát mẻ, view núi đồi thơ mộng hòa cùng lối trang trí giản dị, tinh tế. Với tôi đây không chỉ là không gian thư giãn lý tưtạing mà còn là chỗ sống ảo "Chill" phết. Phòng ốc rộng rãi, thoải mái và rất sạch sẽ, nệm, chăn gối không chỉ thơm tho mà còn cực kỳ mịn, trang thiết bị hầu như đều là đồ mới. Các anh chị nhân viên cũng rất thân thiện, hiếu khách. Đặc biệt tại đây có hai chú chó dễ thương vô đối! Nói chung, dịch vụ rất tốt mà mức giá lại vừa phải. Rất đáng đồng tiền bát gạo.
T
Trần Quốc Hùng
★★★★★
một năm trước
Có bải cỏ rộng trước villa nơi đốt lửa trại, có bàn bida giải trí.
P
Pham Kelvin
★★★★★
4 năm trước
Có hai con cún dễ thương và thấy thích sự yên tĩnh tại đây. Gần những quán cafe tôi thích nữa.
T
Tài 32
★★★★★
10 tháng trước
thích hợp đi nhóm, mọi thứ ổn hết :))
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/A4rc7NCtc8mPmGDW8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Leuleu Mountain View Villa & Camping. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Hiệp Nguyễn
★★★★★
Sạch sẽ, view đẹp, mỗi tội bình nước nóng làm nóng trực tiếp nhỏ quá :(
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hiệp Nguyễn đã phản hồi về địa chỉ Leuleu Mountain View Villa & Camping. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Khang
★★★★★
Cảm giác tự do, thoải mái như ở nhà vậy !
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Khang đã gửi phản hồi về địa chỉ Leuleu Mountain View Villa & Camping. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Hoàng Huy
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Hoàng Huy
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Doan Linh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Doan Linh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Doan Linh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Doan Linh
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0974050617 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Trần Quốc Hùng
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0974050617 là của địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Trần Quốc Hùng
. Để liên hệ với địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0974050617.!
người hỏi 1
Trần Quốc Hùng
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Leuleu Mountain View Villa & Camping thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Cao Cường online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Doan Linh

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Doan Linh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Hiệp Nguyễn

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hiệp Nguyễn !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Khang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 1 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Hoàng Huy

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Leuleu Mountain View Villa & Camping, 55a Đ Tô Hiến Thành, Lâm Đồng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Hoàng Huy..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.