Trang chủ Địa Điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

2.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Lagi Dinh Relax Hotel
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  456A Đường Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  http://lagidinhhotel.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 13:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Lagi Dinh Relax Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Lagi Dinh Relax Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 456A Đường Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Đường Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận .
Đánh giá Lagi Dinh Relax Hotel

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận2.9/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

H
Hoàng Phong
★★★★★
3 tuần trước
Mình chưa bao giờ tại một khách sạn tồi tệ đến vậy , phòng thì nóng nực, nhà vệ sinh nước tắm ko có, mua đồ biển về cho chủ khách sạn nấu , luộc thì tính phụ thu 50k trên một người ( một lần ăn ) . Cách bãi tắm thì 300 mét . Nói chung ... Chưa bao giờ tôi gặp khách sạn ... Ủa mà phải gọi là nhà trọ hay nhà nghỉ kém chất lượng thì đúng hơn . Chưa bao giờ tôi tại nhà trọ nào đáng tiếc đến như vậy. Hy vọng sẽ ko còn người lầm như gia đình tôi .
N
Nga Nguyễn
★★★★★
3 tuần trước
Phòng đầy đủ tiện nghi, thoải mái, vừa có máy lạnh và cả máy quạt, giường sạch sẽ. Được check in phòng sớm. View sân vườn rất chill, cây cối nhiều, vintage. Anh chị nhân viên dễ thương, chtại đi mua hải sản về nấu nướng luôn nên ko bị chặt chém. Hỗ trợ mua nước, thức ăn, đặt taxi giúp luôn.???? Cho mượn cả phong bếp nấu ăn luôn. Đi bộ tầm 100m là ra bãi tắm, có ăn uống hải sản tươi, giá cả phải chăng. Biển còn hoang sơ nhưng cũng vui sạch sẽ. Đi cùng gia đình nghỉ dưỡng sẽ rất ok.
N
Nguyễn Huy
★★★★★
9 tháng trước
Phòng hơi cũ một chút. Vị trí cũng k mấy thuận lợi. Chúng tôi đi vào mùa mưa và ít khách nên có thể k đc trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ tại đây. Tuy nhiên những nhân viên rất nhiệt tình. Chi phí cũng chỉ khoảng từ 150k/người.
H
Hoang Nguyen
★★★★★
2 năm trước
Phòng nhiều muỗi. Máy lạnh ko hoạt động. Gọi sửa nhưng ko khắc phục được. Charge thêm nhiều phí dịch vụ. Phòng đã book lại xếp cho khách khác, muốn lấy lại phòng đã book thì bị tốn thêm phí. Ko biết thuộc phân khúc homestay hay hotel vì nếu hotel thì chất lượng chưa tới. Homestay thì quá mắc
H
Hoàng Phong
★★★★★
3 tuần trước
Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận
H
Hiếu Lê
★★★★★
2 năm trước
Tốt nhất không nên tại khách sạn này từ Chủ KS đến nhân viên tính chi tiết từng li từng tí với khách hàng. Chủ KS thì bé nhen, lật lọng, tính đàn bà Nhân viên thì cứ đi theo nhắc nhtại Tiền Tiền với khách. Mướn cái đó nhiêu, Thuê cái đó nhiêu. Nhai như giẻ rách. Đang ăn sáng thì kêu thêm phần trứng ốp la nữa. Kêu ngoài suất ăn mặc định thì phải trả tiền thêm là chuyện đương nhiên. Mà nhân viên cứ nhắc Tiền Tiền Tiền trong lúc khách đang ăn. Ai đâu giựt 20k mà sợ Thật sự khuyên đừng bao giờ tại KS này nhé
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/4WrNRHNktEq3gy1x7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Lagi Dinh Relax Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Phat Nguyen
★★★★★
Dịch vụ không tốt, homestay mà tính tiền chén đũa 1tr (30 bộ), nấu nướng thì phụ thu 500k, đã book phòng từ trước như khi đến lấy phòng thì thu thêm do vật giá leo thang, sai lầm khi chọn homestay này.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Maruko Chan
★★★★★
Nội thất phòng rất tệ. Nói là khách sạn nhưng trong phòng không có tủ lạnh. Vách phòng tạm bợ nghe cả tiếng động của phòng kế bên rất rõ. Tủ đầy bụi. Và không có toilet trong phòng. Phòng tắm và toilet share dơ và có mùi hôi cực kỳ khó chịu. Nhân viên cũng không dọn vệ sinh kỹ nên sau khi dọn vẫn dơ và mùi khó chịu. 10h đêm không tôn trọng khách hát karaoke, và khách ra nhắc nhở vẫn tiếp tục hát. Khách phải cự cãi mới tắt loa. Và không một lời xin lỗi. Bãi tắm gần đó rất dơ. Giá phòng chặt chém so với những tiện nghi có sẵn và những điểm trừ kể trên. Mọi người đừng tin chiêu thức chạy review của bên này, toàn fake reviews.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Hoàng Phong
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Hoàng Phong
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nga Nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nga Nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Nga Nguyễn
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nguyễn Huy
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Nguyễn Huy
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Nguyễn Huy
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hoang Nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Hoang Nguyen!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Hoang Nguyen
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Hoang Nguyen đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Lagi Dinh Relax Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Nga Nguyễn
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Nga Nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Lagi Dinh Relax Hotel

- Địa Chỉ: 456A Đường Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Phat Nguyen
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Phat Nguyen !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Maruko Chan
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Hoàng Phong
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Lagi Dinh Relax Hotel, 456A Lý Thái Tổ, Tân Tiến, Hàm Tân, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.