Trang chủ Địa Điểm Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ

Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ

3.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Kim Long Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ ở:
  9 Châu Văn Liêm, P Tân An, Q Ninh Kiều Cần Thơ
 • Điện Thoại:
  02923899909
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Kim Long Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Kim Long Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 9 Châu Văn Liêm, P Tân An, Q Ninh Kiều Cần Thơ . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Kim Long Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, P Tân An, Q Ninh Kiều Cần Thơ .

Để xóa bài viết Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ3.9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,9

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.9 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Kim Long Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Trần Quốc Hùng
★★★★★
2 năm trước
Xóa
Ngày 15/11/2020 Gia đình bốn người bao luôn tầng ba là sân thượng, rộng rãi thoải mái, view nhìn ra bến Ninh Kiều lộng gió. Giá hữu nghị 400k
S
Son Quach Hoai
★★★★★
5 năm trước
Xóa
Gia đình khá thân thiện và ctạii mtại. Phòng giá rẻ thì không có cửa sổ. Phòng giá cao hơn chút thì mới có cửa sổ. Ngay gần bến Ninh Kiều, gần chợ đêm và khu "phố tây". Đánh giá cao về địa chỉ!
A
Anh Duong Duc
★★★★
6 năm trước
Xóa
Đến cần thơ mà không đặt phòng trước. Google thì thấy giá cả địa chỉ hợp lý. Khách sạn khá ổn, chủ và nhân viên thân thiện. Địa chỉ thì tuyệt vời (ngay bến tàu để đi chợ nổi). Nhờ anh chủ thuê giúp một chiếc xe máy đi lại khám phá cần thơ. Sau đó check out thì anh giúp đặt vé xe về hcm luôn (xe gom ra đón tại ks luôn). Rất tốt. Có điều phòng nên lắp thêm bóng đèn tuýp để sáng hơn.
D
Danh Ho Ngoc
★★★★★
4 năm trước
Xóa
Đây là số 9 Châu văn Liêm ,chứ không phải là Nguyễn an Ninh.,tra bản đồ thì củng chỉ là Nguyễn an Ninh.Mấy tính năng ứng dụng đặt phòng thì chỉ đưa lên số điện thoại,không có địa chỉ cụ thể.Có thể bản đồ hành chính không cập nhật con đường này: vì là đường hai chiều; bên này là Châu văn Liêm,bên kia là Nguyễn an Ninh.Khi gõ tìm thì chỉ hiện Nguyễn an Ninh,rắt rối bé khi tìm đến,khi đến rồi thì an tâm mà tại nghĩ lại. Gia đình Mình bốn người lưu lại đây hai ngày hai đêm mọi chuyện đều đẹp ,suôn sẻ., bức tranh treo tường nghệ thuật nude trong phòng củng trừu tượng và đẹp.Thanks Kim Long Hotel.
E
Eric Mai
★★★★
một năm trước
Xóa
Phục vụ khá tốt. Vị trí quá ok. Cần nâng cấp máy lạnh nữa là quá ok. Giá tốt.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Kim Long Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/QmFM7WRwgBNyFUsR9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Kim Long Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Binh Thanh
★★★★★
Khách sạn view gần bến Ninh Kiều , phòng tiện nghi sạch sẽ , giá tầm 350k - 400k , nhân viên nhiệt tình
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Binh Thanh đã phản hồi về địa chỉ Kim Long Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
người hỏi 1
San San
★★★★★
Co cho dau xe kg
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn San San đã gửi phản hồi về địa chỉ Kim Long Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
người hỏi 1
Trần Quốc Hùng
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Trần Quốc Hùng
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Son Quach Hoai
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Kim Long Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Son Quach Hoai đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Son Quach Hoai.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Son Quach Hoai
★★★★★

Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02923899909 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Anh Duong Duc
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02923899909 là của địa điểm Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ phải không ạ.?

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Anh Duong Duc
. Để liên hệ với địa điểm Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02923899909.!
người hỏi 1
Anh Duong Duc
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Kim Long Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Huy Hoàng online
Tổng Đài Online
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Son Quach Hoai

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Son Quach Hoai.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Binh Thanh

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Binh Thanh !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
San San

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 2 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Trần Quốc Hùng

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Kim Long Hotel, 9 Châu Văn Liêm, Tân An, Ninh Kiều Cần Thơ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Trần Quốc Hùng..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.