Trang chủ Địa Điểm Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khánh Huyền Hostel
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  316/29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện Thoại:
  0933455602
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Khánh Huyền Hostel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khánh Huyền Hostel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 316/29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Khánh Huyền Hostel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Khánh Huyền Hostel, 316/29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa .

Để xóa bài viết Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm : Khánh Huyền Hostel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khánh Huyền Hostel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/xqK6XMj24AAm11dn9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khánh Huyền Hostel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

D
Do Tien
★★★★★
Tình cờ ghé qua thì thấy dịch vụ ở đây rất tốt, wifi, điện nước đầy đủ, phòng ốc với nhà vệ sinh cũng rất sạch sẽ, thoải mái, nằm sát biển luôn rất tiện để đi tắm biển, chỉ cần băng qua đường là tới rồi. Với lại bà chủ ở đây rất dễ thương, cần gì cũng chỉ với hướng dẫn rất nhiệt tình, giá cả lại phải chăng nữa, nếu có cơ hội quay lại nha trang nhất định thuê phòng ở đây tiếp
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Do Tien đã phản hồi về địa chỉ Khánh Huyền Hostel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nhi Đinh Nguyễn Hồng
★★★★★
Chất lượng và dịch vụ rất tuyệt. Khách sạn gần bãi tắm và trung tậm nên mình rất tiện di chuyển để đi chơi
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nhi Đinh Nguyễn Hồng đã gửi phản hồi về địa chỉ Khánh Huyền Hostel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
T
Trần Vĩnh Lợi
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

T
Trần Vĩnh Lợi
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
Đ
Đoàn Công Trình
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Khánh Huyền Hostel để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Đoàn Công Trình đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Đoàn Công Trình.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
Đ
Đoàn Công Trình
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0933455602 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Vân Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0933455602 là của địa điểm Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Vân Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0933455602.!
V
Vân Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khánh Huyền Hostel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Long Nhật online
Tư vấn ZALO
admin
Công Danh online
Tư vấn ZALO
admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Đăng Khoa online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Khánh Huyền Hostel. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
Đ
Đoàn Công Trình

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Đoàn Công Trình.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Khánh Huyền Hostel

- Địa Chỉ: 316/29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
D
Do Tien

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Do Tien !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nhi Đinh Nguyễn Hồng

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
T
Trần Vĩnh Lợi

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Khánh Huyền Hostel, 316 29 Dã Tượng, Vĩnh Hoà, Nha Trang, Khánh Hòa

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Trần Vĩnh Lợi..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.