Trang chủ Địa Điểm Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang

Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang

3.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khách Sạn Sông Sao
 • Danh mục:
  Đang cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang
 • Điện Thoại:
  02963561777
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật
  • Thứ Ba: Đang cập nhật
  • Thứ Tư: Đang cập nhật
  • Thứ Năm: Đang cập nhật
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật

  Giờ làm việc Khách Sạn Sông Sao có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khách Sạn Sông Sao là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Khách Sạn Sông Sao thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang .

Để xóa bài viết Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang3,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,1

★★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.1 cho địa điểm : Khách Sạn Sông Sao là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khách Sạn Sông Sao một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/yyWYHnBM7UfkxP6Z9
Tìm Kiếm Liên Quan
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khách Sạn Sông Sao. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Z
Zai Tri
★★★★★
Tiếc cho đội dọn phòng / nhân viên lễ tân đã lụm trong bóp ông tài xế trong chuyến Trip của Zai Tri vừa qua 5triệu khi để quên bóp dưới gối khi check out. Bên ngoài nhìn khá đẹp, bên trong thì nội thất nâng cấp sơn sửa lại, giá 360K cho phòng 2 giường 1 giường đơn và 1 giường đôi giá tạm ổn để ngủ qua đêm, view ngay khu trung tâm, nhìn xuống công viên, tối muốn ăn uống thì khá tiện, các tầng không có camera bên ngoài. Không đủ chổ để xe cho khách, phải gởi ở bãi lớn, nếu đến thành phố nhỏ này thì có thể lựa chọn khách sạn này để ở nếu bạn không quá khắc khe chổ ở hay nhu cầu cao hơn.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Zai Tri đã phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Sông Sao. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
Minh Pham
★★★★★
Khách sạn không có bảng giá theo giờ như các thành phố lớn. Ở 2h từ 22h30 đến 0h30 mất 160k. Khách sạn có muỗi. Cơ sở vật chất chỉ ngang với nhà nghỉ ở HCM.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Minh Pham đã gửi phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Sông Sao. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lợi Hồ
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lợi Hồ
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
v
vanngon nguyen
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Khách Sạn Sông Sao để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn vanngon nguyen đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn vanngon nguyen.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
v
vanngon nguyen
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02963561777 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
D
Dragon Silver
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02963561777 là của địa điểm Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Dragon Silver . Để liên hệ với địa điểm Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02963561777.!
D
Dragon Silver
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khách Sạn Sông Sao thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Vô Thường online
Tư vấn ZALO

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Khách Sạn Sông Sao. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
v
vanngon nguyen

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khách Sạn Sông Sao, 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, An Giang thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn vanngon nguyen.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Khách Sạn Sông Sao

- Địa Chỉ: 71 Nguyễn Hữu Cảnh, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Z
Zai Tri

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Zai Tri !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
Minh Pham

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.