Trang chủ Địa Điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

4.6
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn
 • Danh mục:
  Khách sạn 5 sao
 • Địa chỉ:
  2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  02838241234
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 15:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .
Đánh giá Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 14.6/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

H
Huynh Anh Van
★★★★★
một tháng trước
Bỏ tiền vô ăn một nơi sang trọng . Thề là không một ai muốn nhận lại sự thiếu tôn trọng từ một nơi sang trọng vậy mà hà cớ gì làm cái view đẹp làm chi thu hút người xem làm gì để rồi mục đích người ta tới đó để ăn uống trò chuyện chụp hình .. thì ngay cái khúc chụp hình là thấy cứng cứng sượng sượng liền . Nếu cảm thấy không cho khách hàng chụp hình được thì hãy lựa một lời nói nào đó cho nó hoa mỹ và có ăn học một chút . Máy cha mặc vest đứng gác cổng tại ngoài ( mặc đẹp trai đó , tướng tá phong độ đó ) nhưng tiếc là không có tư duy ko có nổi văn từ để nói ra lời có văn hoá trong một nơi sang trọng như vậy ( chắc tiếc là máy bạn ko đc train trc đó đi, nhưng hong cái này là nó dựa trên bản năng và chất xám ) . Đã rất nhiều lần chứ đây ko phải lần đầu tôi nhận được sự từ chối mất dạy không được chụp ảnh của máy ngừoi đó . Còn nếu nhà hàng & khách sạn cảm thấy ko muốn cho khách chụp hình thì để bảng treo bự lên là à chỗ của tôi ko được phép chụp hình . Góp ý v thoi chứ ko bao h quay lại nữa đâu . Bực bọi lắm đó mới nói tới cỡ đó đó . Ủa mà cũng ngộ quán làm chi cho sang cho đẹp rồi không cho người ta chụp hình má . Ngộ đời , v thoi đóng cửa đi mtại chi mà để người người nhà nhà trách qutại tôi . Tức . Mình không phải là người đầu tiên bị trường hợp này mà những người bạn và nhiều người tôi quen trên mạng xã hội đều phản ánh vì điều này !!!!
P
Phương Trinh Trần
★★★★★
một tuần trước
Mình sử dụng dịch vụ Trà chiều tại Park Lounge, thật sự không hài lòng với thái độ kém lịch sự của một anh nhân viên đón tiếp khách. Mình có chụp hình với cây thông trung tâm sảnh nhưng anh ấy lại nhắc nhtại tôi rất nhiều lần và không cho tôi chụp tại đây (lần 1); tôi đổi vị trí chụp gương ngay lối thang máy và bức tranh ngay lễ tân, anh đến cấm tôi chụp bảo “chính sách khách sạn không cho chụp ảnh” và mời tôi về chỗ. Sau đó, thái độ anh ấy không nhã nhặn, đi theo tôi về tận chỗ ngồi và nói với một nhân viên phục vụ để ý bàn tôi với thái độ rất miệt thị và khinh thường!!! Mình chi trả một khoảng tiền và bắt buộc bạn phải phục vụ tôi với thái độ lịch sự một chút! Chứ không phải thái độ phân biệt khách hàng.
H
Hán Thành Trương
★★★★★
2 tháng trước
Lễ tân phục vụ quá tệ, thà rằng nói là khách sạn không nhận chuyển trái cây cho khách. Đằng này bảo nhận đem trái cây lên phòng hộ rồi đem nhằm cho phòng khác, không có trách nhiệm trong công tác phục vụ khách hàng. Không đáng là khách sạn năm sao.
A
Anh Duc Nguyen
★★★★★
3 tháng trước
Mặc dù là khách sạn năm sao, nhưng tôi cực kì thất vọng với thái độ của nhân viên tại đây với khách hàng. Cụ thể ngày 06/12 bên tôi có tổ chức sự kiện trong này. Và khi bạn tôi muốn chụp hình với cây thông thì tôi đã cúi thấp người nhất để chụp cho đẹp, tôi không hề ngồi bệt xuống sàn hay có bất kì hành động gì phản cảm để mà bạn nhân viên phải tới nhắc với thái độ rất khó chịu. Dù tôi chụp cho bạn tôi cũng chưa tới một phút. Nếu bạn ấy có thái độ tốt hơn thì chắc tôi đã không mất thiện cảm với Park Hyatt.
H
Huynh Anh Van
★★★★★
một tháng trước
Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
N
Nghia Le
★★★★★
3 tuần trước
Có một anh xưng là nhân viên ks bên tôi. Đi chê trách khoe mẻ trên mạng xã hội tik tok. Em cho bốn sao vì ks chứ còn nhân viên như v thiệt thì e chê :)))
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/5MsQ6uJsuwMdCv4u8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Giới thiệu về khách sạn Park Hyatt Saigon
 • Thuyết trình về khách sạn Park Hyatt
 • Khách sạn Park Hyatt
 • Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn
 • Giá phòng khách sạn Park Hyatt Sài Gòn
 • Các loại phòng trong khách sạn Park Hyatt
 • Khách sạn Park Hyatt Hà Nội
 • Tập đoàn Hyatt
 • Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Arun Kumar
★★★★★
What's the price of a room for 7 days
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Đình Bảo
★★★★★
khách sạn có bao nhiêu phòng
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Huynh Anh Van
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Huynh Anh Van
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Phương Trinh Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Phương Trinh Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Phương Trinh Trần
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Hán Thành Trương
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hán Thành Trương
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Hán Thành Trương
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Anh Duc Nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Anh Duc Nguyen!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Anh Duc Nguyen
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Anh Duc Nguyen đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Phương Trinh Trần
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Phương Trinh Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn

- Địa Chỉ: 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Arun Kumar
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Arun Kumar !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Đình Bảo
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Huynh Anh Van
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Khách Sạn Park Hyatt Sài Gòn, 2 Lam Son Square, Bến Nghé, Quận 1. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.