Trang chủ Địa Điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

3.8
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khách Sạn Nyna
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện Thoại:
  0975030679
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Khách Sạn Nyna có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khách Sạn Nyna là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Khách Sạn Nyna thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận .
Đánh giá Khách Sạn Nyna

Điểm đánh giá, review hiện tại của địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận3.8/5.

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

A
Anna Vo
★★★★★
3 tháng trước
Không bao giờ quay lại tại sao? 1.khách sạn ko có thang máy, tại lầu bốn mà có người lớn tuổi thì làm sao mà lên. 2.khách sạn không đầy đủ tiện nghi, tv remove hết bin, ko có máy sấy trong phòng,cả một cái khách sạn chỉ có một cái thôi, muốn sấy tóc thì phải chờ, wifi thì hư hỏi lễ tân thì cọc cằng bảo"wifi hư rồi,sài 3g đi. 3.cái quang trọng của khách sạn là gì, giúp khách hàng có một nơi tại thoải mái và sạch sẽ, nhưng khi bước vào toilets là một mùi rất hôi thối, từ những nhà vệ sinh khác kết nối nhau bằng một cái cửa sổ,thay vì thông gió. 5.khách sạn ko có nước nóng "không đủ" vào ban đêm,sao một ngày dạo phố , về muốn tắm trước khi ngủ thì phải tắm nước lạnh, cũng ko có ấm nước để nấu nước tắm. Và điều quan trọng là rất là mắc 1Tr/đêm.
c
cai nhu
★★★★★
6 năm trước
Sai địa chỉ
J
Jacky Gin
★★★★★
một năm trước
Khách sạn tại trung tâm thành phố, giá ngày lễ tết 500k/đêm, phòng không có máy sáy, bàn ủi, không có nước uống miễn phí, quan trọng nhất là nhà vệ sinh không có hệ thống thông gió, chỉ có một cái cửa sổ mà thông với nhà vệ sinh những phòng khác, mùi hôi suốt ngày đêm rất khó chịu. Những ai có ý định tại khách sạn này nên cân nhắc
C
Chh Hdbe
★★★★★
một năm trước
Mình chưa đi khách sạn nào tại Phan Thiết tệ như Ks này. Phòng 206 mùi từ nhà vệ sinh bốc ra rất hôi, tôi trả phòng đổi khách sạn khác tại, nhân viên tên Tín lấy tôi 300k, trong khi tôi tại chưa được bốn tiếng. Quá tệ. Xin chừa KS này
A
Anna Vo
★★★★★
3 tháng trước
Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận
H
Hưng Vũ
★★★★★
3 năm trước
ĐIỂM TRỪ - Bên cạnh ks là hai cơ stại karaoke, cf nhạc sống nên rất ồn, nhất là buổi tối. - Truyền hình cab quá nhiễu. - Không có thang máy. - Trong phòng có hai chai nước suối nhưng uống sẽ tính tiền (thường thì những ks cùng mức giá free hai chai nước suối/ ngày) - Thuê phòng từ 12h trưa hay từ 19h tối đều tính giá là một ngày, k bớt. - Hóa đơn ghi thêm tính % quá cao (20%). - K có xe máy cho thuê nhưng vẫn nhận khi khách hỏi ... giá thuê xe quá đắt, dịch vụ k xứng đáng với giá: 150k/ngày xe số, 200k/ ngày xe tay ga nhưng toàn xe cũ cà tàng (dream cũ, atila đời đầu), đi giữa đường tắt máy k nổ fai dắt bộ về chờ đổi xe khác ... về gửi chìa khóa xe tại quầy người nhà lấy xe tôi đã thuê đi, khi cần đi lại fai ngồi chờ hơn một tiếng xe chưa về, bực tôi đi xe ôm luôn. ĐIỂM CỘNG - Ks ngay khu trung tâm tp, thuận tiện đi lại. - Phòng tại nội thất oke, phòng nào cũng thoáng có view ban công. KẾT LUẬN - Có thể tại đây nếu k cần yên tĩnh, chỉ cần chỗ tối khuya về ngủ, ban ngày và tối đi chơi. - Ở đây thì k nên thuê xe máy, nên thuê những điểm cho thuê xe bên ngoài giá rẻ hơn nhiều (120k xe số, 150k tay ga), xe cũng đời mới đi lại thoải mái hơn.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khách Sạn Nyna một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận thông qua Google Map bên dưới:

Map:
https://goo.gl/maps/B4YRwff59kFW5AJv5
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khách Sạn Nyna. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm Khách Sạn Nyna cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Khánh Lê
★★★★★
Khách sạn ở trung tâm thành phố Phan Thiết nên rất thuận tiện đi lại. Chất lượng phòng, dịch vụ phù hợp với giá tiền
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Âm nhạc và Giải trí VN
★★★★★
Khách sạn ngay trung tâm thành phố, sau siêu thị Lotte vài bước chân, đi lại thuận tiện. Xung quanh quán ăn quán coffee khá nhiều tha hồ lựa chọn, ăn sáng ăn tối ăn khuya đều dễ kiếm. Khách sạn sạch sẽ mát mẻ, bình dân giá cả phù hợp, nhân viên nhiệt tình vui vẻ. Nhưng điểm trừ là khách sạnơ không có thang máy chấp nhận leo bộ mấy tầng cũng hơi mệt sau khi đi cả ngày. Nhìn chung là tạm ổn.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận và chờ người có chuyên môn giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Anna Vo
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Anna Vo
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
cai nhu
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn cai nhu đã liên hệ với chung tôi về địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
cai nhu
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Jacky Gin
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Jacky Gin
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Jacky Gin
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Chh Hdbe
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận
Mình xin nhờ bạn hỗ trợ tư vấn một số câu hỏi qua số điện thoại ạ.
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Chào bạn Chh Hdbe!. Mình tiếp nhận và gọi lại cho bạn ngay ạ.

  Trả Lời
người hỏi 1
Chh Hdbe
★★★★★
Bài viết đánh giá về địa điểm
Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận
rất hữu ích ạ
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Chh Hdbe đã đánh giá cho bài viết về địa điểm Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

  Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khách Sạn Nyna thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
cai nhu
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn cai nhu.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa đểm : Khách Sạn Nyna

- Địa Chỉ: Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Khánh Lê
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Khánh Lê !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Âm nhạc và Giải trí VN
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Anna Vo
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết Khách Sạn Nyna, Lê Trọng Tấn, Phú Thuỷ, Phan Thiết, Bình Thuận. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com hoặc Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.