Trang chủ Địa Điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C D Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C D Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn
 • Danh mục:
  Khách sạn 5 sao
 • Địa chỉ ở:
  261C D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  02838445678
 • Website:
  https://luxurysaigon.muongthanh.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 261C D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, 261C D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh .

Để xóa bài viết Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm Khách sạn 5 sao: Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/eecdSbQsgsk3iNcW9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Tiêu luận khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn
 • Khách sạn Mường Thanh ở tphcm
 • Khách sạn Mường Thanh Nguyễn Văn Trỗi
 • Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn
 • Giới thiệu về khách sạn Mường Thanh Sài Gòn
 • 261C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận
 • Khách sạn Mường Thanh Quận 1
 • Review khách sạn Mường Thanh Sài Gòn
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Khuong Le
★★★★★
Dạ, không biết khách ngoài có thể vào bơi hồ bơi được không ạ?
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Khuong Le đã phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Kyung Mi Kim
★★★★★
i am going to arrive at sgn airport from america on april 13th midnight and departure april 14th 5am for cxn airport. so. i need ride go and back between airport and your hotel? or if you dont have how much charging ride? thanks
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Kyung Mi Kim đã gửi phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
A
Anh Tuấn
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

A
Anh Tuấn
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
Q
Quang Trung Lê
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 5 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Quang Trung Lê đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Quang Trung Lê.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
Q
Quang Trung Lê
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02838445678 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
N
Nguyen Manh Thang (Mathan)
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02838445678 là của địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Nguyen Manh Thang (Mathan) . Để liên hệ với địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02838445678.!
N
Nguyen Manh Thang (Mathan)
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
An An online
Tư Vấn Viên
admin
Văn Điện online
Tổng Đài Điện Thoại
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Nghĩa Võ online
Tổng Đài Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
Q
Quang Trung Lê

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Quang Trung Lê.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Khách Sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn

- Địa Chỉ: 261C D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Khuong Le

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Khuong Le !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Kyung Mi Kim

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 5 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.