Trang chủ Địa Điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1

Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  179 Đ. Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  02838239269
 • Website:
  Đang cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 14:00
  • Giờ trả phòng: 12:00

  Giờ làm việc Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, Quận 5 là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Để xóa bài viết Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 14,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/ALeb1hRwatdYjQGu5
Tìm Kiếm Liên Quan
 • khách sạn liberty phạm ngũ lão, quận 1
 • Khách sạn Liberty Quận 1
 • Khách sạn Liberty Central Saigon
 • Địa chỉ khách sạn Liberty Quận 1
 • Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside
 • Liberty Central Lê Thánh Tôn
 • Khách sạn Liberty Pasteur
 • Liberty Central Restaurant
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

d
diệu trang
★★★★★
Phòng nhỏ, phòng bí và tối vì chỉ có 2 đèn nhỏ trên trần, ánh sáng trong phòng quá thấp tạo cảm giác khó chịu Nội thất cũ quá, từ tivi cho tới thảm, bàn đều cũ quá rồi Khách sạn yêu cầu cọc tiền 1tr chi phí phát sinh cho cả tuần ở, trong khi công ty mình đã thanh toán tiền phòng cả tuần rồi, mình thấy như này k hợp lý và thừa thãi, tạo cảm giác khó chịu cho khách. Bad experience here !
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn diệu trang đã phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Thu Ha Nguyen
★★★★★
Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Ngay trung tâm thành phố, gần dinh độc lập, bảo tàng, nhà thờ…Đồ ăn sáng thì chưa được phong Phú lắm, cần cải thiện xíu. Đồ vệ sinh ko có dầu xả và dưỡng da, nên bổ sung.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Thu Ha Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
M
My picture
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

M
My picture
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tuyen Tran
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 4 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tuyen Tran đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tuyen Tran.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tuyen Tran
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02838239269 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hồng Sơn Nguyễn
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02838239269 là của địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Hồng Sơn Nguyễn . Để liên hệ với địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02838239269.!
H
Hồng Sơn Nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư Vấn Đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Khả Như online
Quản trị viên trả lời
admin
Sỹ Đức online
Tư vấn Online
admin
Kim Hoa online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Tuyen Tran

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre, 179 Đ Lê Thánh Tôn, Quận 1 thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tuyen Tran.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Khách Sạn Liberty Central Sài Gòn Centre

- Địa Chỉ: 179 Đ. Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
d
diệu trang

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
diệu trang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Thu Ha Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.