Trang chủ Địa Điểm khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An

khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Ra đời cách đây khoảng 5 năm. Với những ý tưởng mới lạ đem lại cho giưới trẻ một không gian độc lạ. Anh Kiên đã cho ra đời Rainbowl hotel cotainer . Được dựng lên bằng các container chồng lên nhau, trong bố trí giường nằm , phòng tắm điều hoà. Nội thất làm bằng nhựa do HKHome thi công. Giá cả hợp lý có bể bơi kèm theo nhà hàng Vua cua phục vụ cho nhiều du khách gần xa . Một địa điểm nên khám phá

Hình ảnh
khách Sạn Container Rainbow
 • Danh mục:
  Khách sạn ở Cửa Lò
 • Địa chỉ ở:
  Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc khách Sạn Container Rainbow có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
khách Sạn Container Rainbow là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An. Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm khách Sạn Container Rainbow thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An.

Để xóa bài viết khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An4,2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 04/03/2024 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm Khách sạn ở Cửa Lò: khách Sạn Container Rainbow là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm khách Sạn Container Rainbow một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/vgNzE5bJ5DUQmMqb8
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Cafe Tía tô Cửa Lò
 • Cắm trại Cửa Lò
 • Vụ nổ ở Nghệ An
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại khách Sạn Container Rainbow. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

M
Minh pv
★★★★★
Đẹp lăng mạn hơi xa biên nhưng ok gần hẵng xe Văn minh tiện đi lại
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Minh pv đã phản hồi về địa chỉ khách Sạn Container Rainbow. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
Long Hoang
★★★★★
Giá phòng ở đây bao nhiêu vậy mọi người
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Long Hoang đã gửi phản hồi về địa chỉ khách Sạn Container Rainbow. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Hưng Trần
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Hưng Trần
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Land Hanoi Tour
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn ở Cửa Lò hoặc số điện thoại của địa điểm khách Sạn Container Rainbow để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Land Hanoi Tour đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Land Hanoi Tour.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Land Hanoi Tour
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
x
xuân trần
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn xuân trần Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
x
xuân trần
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm khách Sạn Container Rainbow thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Kiều Trinh online
Tổng đài Trực Tuyến
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online
admin
Phương Nhung online
Hỗ trợ Online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm khách Sạn Container Rainbow. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
L
Land Hanoi Tour

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Land Hanoi Tour.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : khách Sạn Container Rainbow

- Địa Chỉ: Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
M
Minh pv

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Minh pv !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

Long Hoang

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn ở Cửa Lò trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Hưng Trần

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: khách Sạn Container Rainbow, Nghi Hương, Cửa Lò, Nghệ An

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Hưng Trần..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.