Trang chủ Địa Điểm JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng

JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng

4.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
JE Taime Villa
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ ở:
  Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện Thoại:
  0924180111
 • Website:
  http://www.jetaimevilla.com/
 • Giờ làm việc:
  • Giờ nhận phòng: 2:00 CH
  • Giờ trả phòng: 12:00 CH

  Giờ làm việc JE Taime Villa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
JE Taime Villa là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm JE Taime Villa thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng .

Để xóa bài viết JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng4,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 23/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,4

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.4 cho địa điểm : JE Taime Villa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm JE Taime Villa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/u66HNgMFPRfumYqs7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Je T'aime Villa tuyển dựng
 • je t'aime là gì
 • Je t aime dalat
 • Nhà vườn nghỉ dưỡng Bảo Lộc
 • Khu nghỉ dưỡng Bảo Lộc
 • Villa Bảo Lộc
 • Màu Tím Villa Bảo Lộc
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại JE Taime Villa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

H
Han Tracy
★★★★★
Gia đình mình đi vào cuối dịp nghỉ lễ, thuê villa và thấy đây là lựa chọn hợp lý. Cả đoàn người già trẻ em đều rất hài lòng, không gian thoáng đẹp, phòng ốc thoải mái, dịch vụ nội khu chu đáo, thiết kế cảnh quan tuyệt vời. Đặc biệt khen các bạn nhân viên rất nhiệt tình và dễ thương. Tóm lại là chưa có gì phàn nàn, sẽ còn quay lại với đại gia đình.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Han Tracy đã phản hồi về địa chỉ JE Taime Villa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
D
Duong quoc Nguyen
★★★★★
- Phòng ở thì tạm đc, rào chắn bàn ghế ngoài trời k sửa chửa nhìn kiểu đã từ lâu k ai sử dụng. - Phục vụ đồ ăn trễ và lên món cực kì cực kì lâu, món gọi thêm có hay không có nv cũng k quay lại báo 1 tiếng. - Làm dịch vụ lưu trú nghĩ dưỡng mà dép ở vila mang dơ, khăn tắm sử dụng dơ bị tính tiền thêm vậy là sao. - có 2 bạn ở quầy bán nước dth nhưng mà nước thì bth giá hơi đắt so với chất lượng.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Duong quoc Nguyen đã gửi phản hồi về địa chỉ JE Taime Villa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
Đ
Đức Hồ
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

Đ
Đức Hồ
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
q
quỳnh anh nguyễn
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm JE Taime Villa để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn quỳnh anh nguyễn đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn quỳnh anh nguyễn.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
q
quỳnh anh nguyễn
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0924180111 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Bình An Lê
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0924180111 là của địa điểm JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Bình An Lê . Để liên hệ với địa điểm JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0924180111.!
B
Bình An Lê
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm JE Taime Villa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Ánh Tuyết online
Điện thoại Online
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Ánh Ngọc online
Tư vấn Online
admin
Uyên Nhi online
Tư vấn điện thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm JE Taime Villa. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
q
quỳnh anh nguyễn

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn quỳnh anh nguyễn.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : JE Taime Villa

- Địa Chỉ: Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Han Tracy

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Han Tracy !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

D
Duong quoc Nguyen

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
Đ
Đức Hồ

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: JE Taime Villa, Xóm 2 Thôn 14, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Đức Hồ..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.