Trang chủ Địa Điểm Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

4.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế Đó là một nơi rẻ tiền để ở giữa Huế và nó có một hồ bơi. Phòng sạch sẽ. Khu vực hồ bơi là Ok, nhưng ghế tắm nắng có thể thay thế. Họ làm việc chỉ cần nâng cấp. Họ cũng có thể thêm một số ô cho ghế tắm nắng. Tôi cũng thấy rằng có vẻ như hồ bơi được cho người dân địa phương thuê để trẻ em bơi và học bơi. Điều này dường như xảy ra vào hầu hết các buổi chiều, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn muốn thư giãn.

Hình ảnh
Hue Garden Villa Hotel
 • Danh mục:
  Khách sạn 2 sao
 • Địa chỉ:
  66 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện Thoại:
  02343828403
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Hue Garden Villa Hotel có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Hue Garden Villa Hotel là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 66 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Hue Garden Villa Hotel thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Hue Garden Villa Hotel,66 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế .
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế4.1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 24/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,1

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.1 cho địa điểm Khách sạn 2 sao: Hue Garden Villa Hotel là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

A
Anh Tran
★★★★★
một năm trước
Vì đông khách nên khách sạn muốn charge thêm nhiều tiền cho tiền phòng, ksan không đẹp lắm nhưng dịch vụ và thái độ lễ tân rất tệ.
v
vân nguyễn thanh
★★★★★
4 năm trước
Giá phòng hợp lý, phòng đẹp và sạch sẽ có thêm bể bơi nho bé. Không gian xanh và thoáng mát, có bãi đậu xe rộng rãi. Free ăn sáng đội ngũ nhân viên lịch sự và nhiệt tình. Reasonable room, nice and clean room with small swimming pool. Green and airy space, spacious parking. Free breakfast staff polite and enthusiastic
T
Tho Pham
★★★★★
3 năm trước
Khách sạn có sân rộng, thoáng mát. Có hồ bơi Tuy nằm trong Hẻm(kiệt) tuy nhiên không gian yên tỉnh. Nằm sát phố đi bộ. Từ khách sạn có thể đi bộ ra cầu Tràng Tiền - Cầu gỗ mất năm phút Ks có phục vụ ăn sáng - cafe... Phục vụ tốt Phù hợp đối tượng: gia đình, công tác, đi chơi...
Q
Quán Lê Văn
★★★★★
4 năm trước
Vị trí tốt, phù hợp với khách đi xe máy hoặc thích dạo phố, vì sát phố đi bộ. Phòng sạch, không có máy sấy tóc, không có máy đun nước nóng nhanh. Phục vụ ổn. Không có thang máy. Buổi sáng ăn sáng tạm được. Đọc menu thì khó hiểu. Người thì gọi được ăn no, người thì cũng gọi nhưng ăn chả được mấy tí. ( khi về còn bị tính thêm tiền một người, không rõ tại sao "nhà bếp tính". sau khi đếm người của tôi, họ thôi không tính nữa, dù chỉ có 40 000 đ - bốn mươi ngàn ). Bể bơi thì bơi rất sướng, do bể sâu 2m ( phía sâu 1.1m khoảng 10m vuông, phía sâu 2m khoảng 30m vuông). Chỉ phù hợp với trẻ đã biết bơi. Bể không có mái che nên ban ngày sẽ khá nắng. Xe không vô được, trừ xe bé hackback kiểu như KIA morning. Và cũng chỉ để được một xe thôi ( vì còn để xe máy ). Coi chừng hàng xóm để xe máy ngổn ngang trong kiệt thì cũng bó phép. Nếu có xe, nên gửi tại ngoài. Tính tiền đắt hơn booking. Khi thanh toán, họ đề nghị thanh toán tiền mặt ( dù có máy POS) vì sợ ngân hàng thu phí. Khi ra về, họ đếm dép trong phòng với thái độ khá phản cảm ( dép thì khách mang đi lung tung, có khi ra bể bơi, rồi quên mang vào, họ dọn đâu đó ) ( chắc có ai từng lấy dép của họ - híc ) ( cái này có lẽ cá nhân người làm chứ không phải chủ trương của bà chủ ) Nói chung thì chỉ thích cái bể bơi
B
Bears' Family Life Channel
★★★★★
3 năm trước
Tuy địa chỉ trong hẻm nhưng villa này rộng rãi, bể bơi đủ để bơi, có máy lọc tuần hoàn, vs mới sạch nhưng đồ nội thất trong phòng hơi cũ và ọp ẹp
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Hue Garden Villa Hotel một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://maps.app.goo.gl/JRXZcRm5Cp1LxRZ79
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Hue Garden Villa Hotel. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
NAM NGO
★★★★★
Nhân viên có vẻ khó chịu với khách. Làm dịch vụ mà thái độ ko tốt thì dù ks có như thế nào thì cũng ko nên dùng... Cả tp Huế ko lẻ có 1 ks này ?
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn NAM NGO đã phản hồi về địa chỉ Hue Garden Villa Hotel. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nguyen Canh Chau
★★★★★
Phòng ốc sạch nhưng ko khang trang. Khách sạn kiểu gia đình hoặc gọi là homestay thì hợp lý
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Nguyen Canh Chau đã gửi phản hồi về địa chỉ Hue Garden Villa Hotel. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Anh Tran
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Anh Tran
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
vân nguyễn thanh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Hue Garden Villa Hotel để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn vân nguyễn thanh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn vân nguyễn thanh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
vân nguyễn thanh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Tho Pham
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Tho Pham
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Tho Pham
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Hue Garden Villa Hotel thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
vân nguyễn thanh
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn vân nguyễn thanh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
NAM NGO
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
NAM NGO !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Nguyen Canh Chau
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Anh Tran
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Hue Garden Villa Hotel, 66 Lê Lợi, Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Anh Tran..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.