Trang chủ Địa Điểm Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu

Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu

4.2
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Homestay Anzui
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  383/5/3 Bình Giã, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0903096839
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Giờ trả phòng: 12:00 CH

  Giờ làm việc Homestay Anzui có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Homestay Anzui là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 383/5/3 Bình Giã, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Homestay Anzui thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Homestay Anzui, 383/5/3 Bình Giã, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu .
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu4.2/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 28/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,2

★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.2 cho địa điểm : Homestay Anzui là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

T
Tú Uyên Vũ Ngọc
★★★★★
4 tháng trước
Mọi người nên cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ này. Mình đã có trải nghiệm cực kỳ tệ và sẽ không bao giờ quay lại đây. Lúc tụi tôi nhận nhà thì sàn nhà rất dơ, đi thấy dấu chân dính bẹp bẹp trên mặt đất. Đã vậy phòng tụi tôi tại dưới tầng trệt còn có gián, bước vô phòng là nghe cái mùi không thể nào chịu được luôn ấy. Mình đã mất ba tiếng để lau sàn, móc cống chà nhà vệ sinh. Mọi thứ đều RẤT DƠ và kiểu như NGƯỜI TRƯỚC ĐẾN Ở XONG TỤI MÌNH ĐẾN Ở MÀ KHÔNG ĐƯỢC DỌN VỆ SINH LẠI ẤY. Thế mà chỉ đổi lại được câu xin lỗi và cô chủ nhà đến dọn lại trong khi tụi tôi dường như đã dọn và quyết định ngủ chung với nhau vả bỏ trống phòng dưới trệt. Tụi tôi đi đường xa rất mệt và phải dọn hai căn phòng không khác gì bãi rác. Đồng ý là cô chủ đã xin lỗi và dọn lại toàn bộ nhưng tụi tôi không hề nhận được một sự discount nào tại đây. Đến sớm check in thì thu thêm 150k/ giờ. Không cho checkout muộn hơn. Mình cũng là một người làm trong ngành dịch vụ và tôi rate cực kỳ thấp về dịch vụ tại đây. Mình để tại đây tấm hình thùng rác còn y nguyên rác khi tụi tôi mới bước vào và lộn xộn bàn chải đánh răng của khách cũ cho mọi người xem tự cân nhắc. Mình không hề bịa đặt, đây là kì nghỉ thực sự tồi tệ của tôi tại Vũng Tàu vì căn homestay trời ơi này.
L
Linh Linh
★★★★★
một năm trước
Homestay đẹp, rộng rãi thoáng mát, nhiều góc để sống ảo, phòng ốc sạch sẽ và mới, nội thất đầy đủ. Cô chủ dễ thương, đáng để chọn khi đến VT
D
Dieu Nguyen
★★★★★
một năm trước
Chỗ tại rộng rãi thoáng mát, tiện nghi đầy đủ hiện đại vô cùng. Ông bà chủ nhiệt tình cực kì, đáng yêu và thân thiện vô cùng….. Mình chấm homestays 10000/10 luôn ><
P
Phước Nguyễn Hoàng
★★★★★
10 tháng trước
Mình mới có một tour tại VT và thuê căn này. Cô chủ tư vấn nhiệt tình và dễ thương lắm. Nhà rất rộng và sạch sẽ, an ninh tuyệt đối luôn nha! ????????????
B
Bình Phạm Thị Thanh
★★★★★
một năm trước
Homestay Anzui thoáng mát những phòng rộng sạch đẹp, sinh hoạt giao lưu những thành viên trong gia đình rất vui vẻ không gian đẹp thoáng!
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Homestay Anzui một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/MfzbyTUHPc7CtoVn7
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Homestay Bon Voyage Vũng Tàu
 • Booking Homestay Vũng Tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Homestay Anzui. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Khoa Phạm
★★★★★
Phòng và decor rất đẹp, giá cả hợp lý, chủ lại rất nhiệt tình và dễ thương
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Khoa Phạm đã phản hồi về địa chỉ Homestay Anzui. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
trung vo
★★★★★
Thoáng mát và rất sach sẽ ở gd hay tụ họp đông rất ok
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn trung vo đã gửi phản hồi về địa chỉ Homestay Anzui. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tú Uyên Vũ Ngọc
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Tú Uyên Vũ Ngọc
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Linh Linh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Homestay Anzui để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Linh Linh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Linh Linh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
Linh Linh
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Dieu Nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Dieu Nguyen
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Dieu Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Homestay Anzui thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
Linh Linh
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn Linh Linh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Khoa Phạm
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Khoa Phạm !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
trung vo
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Tú Uyên Vũ Ngọc
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Homestay Anzui, 383 5 3 Bình Giã, TP Vũng Tầu, Bà Rịa Vũng Tàu

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Tú Uyên Vũ Ngọc..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.