Trang chủ Địa Điểm Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam

Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam

4.9
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam khách sạn tuyệt vời. Rất tốt bụng và thân thiện. Các phòng đầy đủ tiện nghi đáng yêu, một số nhìn ra cánh đồng lúa. Các phòng được dọn dẹp thường xuyên và gia đình không thể vui hơn khi được giúp đỡ. Sẽ giới thiệu 100 phần trăm và sẽ rất vui khi được ở lại

Hình ảnh
Hoi An Bali Homestay
 • Danh mục:
  Khách sạn 3 sao
 • Địa chỉ ở:
  39 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  0905142115
 • Website:
  http://hoianbali.xtadia.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Hoi An Bali Homestay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Hoi An Bali Homestay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở 39 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Hoi An Bali Homestay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Xóa Bài.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ nếu yêu cầu hợp lệ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam4,9/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 26/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,9

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.9 cho địa điểm Khách sạn 3 sao: Hoi An Bali Homestay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Hoi An Bali Homestay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/NQudhEgpUvehdv1P9
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Hoi An Bali Homestay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

S
Sato Dai “Morning Beer”
★★★★★
Đó là một nơi rất tốt đẹp. Mọi nhân viên đều thân thiện, hữu ích và nhanh chóng phản hồi mọi vấn đề. Các phòng đều sạch sẽ và được trang bị tốt. Tôi có thể thư giãn chỉ bằng cách uống bia từ ban công nhỏ trong khi nhìn ra cánh đồng lúa.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Sato Dai “Morning Beer” đã phản hồi về địa chỉ Hoi An Bali Homestay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
Mathilde G
★★★★★
Homestay này thật hoàn hảo! Phòng có phòng tắm và tầm nhìn ra cánh đồng lúa rộng rãi, thoải mái và sạch sẽ. Ban công nhỏ view rất đẹp. Chủ sở hữu chỉ là đáng yêu và rất có sức chứa. Ra khỏi trung tâm một chút nhưng cũng không tệ hơn, chúng tôi yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và có thể vào trung tâm trong 3 lần đạp (chủ nhà cho mượn xe đạp!) Tôi nhắm mắt giới thiệu Bali Homestay. Matilda.
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Mathilde G đã gửi phản hồi về địa chỉ Hoi An Bali Homestay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
á
ánh nguyên phan thị
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

á
ánh nguyên phan thị
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tony Trần
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 3 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Hoi An Bali Homestay để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Tony Trần đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Tony Trần.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
T
Tony Trần
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0905142115 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
B
Bích Diệu Lê thị
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 0905142115 là của địa điểm Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Bích Diệu Lê thị . Để liên hệ với địa điểm Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 0905142115.!
B
Bích Diệu Lê thị
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Hoi An Bali Homestay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Quang Hiếu online
Tổ tư vấn điện thoại
admin
Khả Ái online
Tư vấn Điện Thoại
admin
Thanh Dũng online
Tư vấn ZALO
admin
Minh Khang online
Quản trị viên trả lời
admin
Yến Thanh online
Điện thoại online

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Hoi An Bali Homestay. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
T
Tony Trần

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Hoi An Bali Homestay, 39 Lý Thường Kiệt, Hội An, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tony Trần.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Hoi An Bali Homestay

- Địa Chỉ: 39 Lý Thường Kiệt, Cẩm Châu, Hội An, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
S
Sato Dai “Morning Beer”

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Sato Dai “Morning Beer” !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
Mathilde G

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 3 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.