Trang chủ Địa Điểm Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu

Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu

4.0
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu là khách sạn có địa chỉ nằm ở đâu, số điện thoại liên hệ trực tiếp với người quản lý khách sạn, cần tìm vị trí hoặc cần hỗ trợ chỉ đường đi cũng như các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu sẽ được thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh
Greenfield Farmstay
 • Danh mục:
  Đang chờ cập nhật
 • Địa chỉ:
  Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Điện Thoại:
  0961506464
 • Website:
  http://greenfieldfarmstay.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Greenfield Farmstay có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Greenfield Farmstay là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu. Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Greenfield Farmstay thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu4.0/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 25/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,0

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.0 cho địa điểm : Greenfield Farmstay là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

N
Nga Tran
★★★★★
một tuần trước
Không gian thoáng đẹp, nhiều cây xanh. Hồ bơi sạch cho em bé bơi. Giá cả hợp lý. Một ly nước chanh dây 35k. Nên có thêm nước ép trái cây tươi như thơm, cóc, ổi và sử dụng ly thủy tinh thay vì ly nhựa xả rác thì trải nghiệm sẽ trọn vẹn hơn. Nhà trên cây thú vị ghê
s
see you
★★★★★
một tháng trước
Mình cùng đoàn 32 ng (17 ng lớn 16 trẻ em) đi từ hcm về trải nghiệm. Về khuôn viên: xanh, đẹp được chăm sóc rất chỉnh chu. Về phòng ốc: đoàn tôi gần như bao toàn bộ số phòng tại đây. Phòng meadow vs stilt rộng rãi; thích hợp cho tập thể hoặc gia đình, tuy nhiên những tiện ích trong phòng ko có nhiều như khách sạn; nên đề nghị gia đình chuẩn bị trước những đồ dùng cá nhân, một số phòng ko có nước nóng nha; một số phòng máy lạnh có vấn đề nên ko happy. Các phòng còn lại 1-1.5tr bình thường; ko có gì xuất sắc Phòng cuckcoo vs chillhouse chỉ thích hợp trải nghiệm; bé ẩm thấp nên ko thích hợp ngủ lại qua đêm. Về đồ ăn: khá mắc so với bên ngoài; chi phí tương đương vs khách sạn 4* nhưng nêm nếm ko phù hợp đoàn tôi nên đánh giá đồ ăn khá tệ, khuôn viên thích hợp đốt lửa trại nướng. Ăn sáng tệ, chậm. Về an ninh: do đoàn tôi trẻ em ngủ chung một phòng nên đêm tôi có qua kiểm tra; có bác bảo vệ tuần đêm vs rất nhiều chó; nên an ninh tốt. Về nhân viên: những bạn quầy bơi, bảo vệ; check in ok; tuy nhiên nhân viên quầy phụ vụ ăn đặc biệt ăn sáng bạn nữ tên Hợp rất tệ; tôi có trải nghiệm rất xấu về nhân viên, không chuyên nghiệp về oder đồ, chậm, đổ lỗi cho khách. Quay lại-> sẽ không. Giới thiệu ngừoi khác_> ko.
N
Nhut Nguyen
★★★★★
2 tháng trước
[QUÁ TỆ] Mình đến đây lần thứ hai dịp cuối tuần, nhìn chung không đông khách lắm, nhưng thất vọng đầu tiên là phòng ốc xuống cấp trầm trọng, không nâng cấp hay tu sửa gì cả. Vì đã trải nhiệm đồ ăn tại đây một lần rồi, đồ ăn khá mắc, ra món rất lâu, nhân viên kiểu đá việc , kêu có chai nước hỏi tới hỏi lui hai ba nhân viên vẫn chưa thấy nước ra. Nên đợt này rút kinh nghiệm team tôi ra ngoài ăn rồi về lại farm, nghe quảng cáo là có lửa trại tối thứ 7 hàng tuần nhưng khi tôi về lại farm thì nv bảo ít người quá nên ko đốt...okie Fine tập 1 Đến tập hai cúp điện, team tôi có con nít nên khá bực với nhữngh xử lý của chị chủ, ko có một cuộc gọi chủ động nào để báo khách thông cảm, đến khi tôi gọi thì bảo đợi đi, đợi lát có điện rồi giảm tiền phòng cho..team tôi bực quá trả phòng lại rồi rút về trong đêm mang theo cục tức trong người.... Mấy bạn có đến đây nên cân nhắc, không lại giống tôi, bỏ tiền để hưtạing cái dịch vụ quá tệ...trong khi chi phí tại đây cũng thuộc dạng đắt chứ ko phải rẻ
P
Phuong Thuy
★★★★★
3 tuần trước
Mình thích không gian tại đây. Có hồ bơi và chỗ vui chơi xích đu cho bé. Đồ ăn ngon. Mình gọi cơm hải sản cho những bé ăn là 150.000đ/ phần. Mình thấy giá hợp lý. Các bé rất vui.
C
Chung Nguyễn
★★★★★
2 tháng trước
Có lẽ phù hợp với gia đình hoặc nhóm bé hơn. một Nhân viên bên tôi đề xuất đi chơi điểm này vì gia đình em cũng đi mấy lần rồi nên tôi đã tổ chức cho cả cty tới đây chơi. Đồ ăn thì ngoài những gì tôi đặt trước, khi gọi thêm món thì ra món rất lâu nha. Nấu ăn theo khẩu vị của tôi là không được ngon lắm. Món gỏi hải sản nấm tuyết nhĩ rất chua. Mì xào có vị ngọt đọng lại cổ giống cảm giác cho nhiều bột ngọt và sợi mì còn ướt gia vị, không khô như thông thường. Trong này nếu bạn thuê loa của farm thì 300k, loa tôi mang vào thì 100k. Thế nhưng không cho sử dụng, phải sau 2h chiều mới đc mtại vì sợ ảnh hưtạing những khách khác đang nghỉ ngơi. Khu này chắc rộng hơn hai ha ???? muốn vào hồ bơi thì mua vé 50k/người. Muốn trải nghiệm ngồi trên lưng ngựa và được dắt đi một vòng thì 60k. Phong cảnh đẹp !! Dùng từ farmstay hình như ko được chính xác vì ngoài một khung nuôi cừu và nai ra thì không có cái gì khác liên quan đến farm cả, ngựa tại bên một khu riêng, tách biệt với khu chính btạii một con đường nhựa. Nên gọi là village có lẽ đúng hơn. Nếu muốn xuất hoá đơn cho cty phải chịu thêm thuế gtgt 10% nha.
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Greenfield Farmstay một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/cUv6RJ4zpC7kRbe27
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Review Greenfield Farmstay
 • Farmstay Vũng Tàu
 • Farm Vũng Tàu Trần Phú
 • Greenfield farmstay facebook
 • Eco Tân Hưng Bà Rịa Vũng Tàu
 • Green Farm Bà Rịa
 • Green Field
 • Green Field Resort Vũng Tàu
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Greenfield Farmstay. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Thùy Trang
★★★★★
Mình muốn đặt nhà trên cây cho 2 gia đình ngày 7 tháng 12 bạn ơi
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Thùy Trang đã phản hồi về địa chỉ Greenfield Farmstay. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

  Trả Lời
người hỏi 1
Tươi Hoàng Thị
★★★★★
bốc phét nhỏ xíu mà nói là 2000 hét-ta đất
Trả Lời
  admin
  Hữu Tình
  Tư vấn Điện Thoại

  Cảm ơn bạn Tươi Hoàng Thị đã gửi phản hồi về địa chỉ Greenfield Farmstay. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

  Trả Lời
người hỏi 1
Nga Tran
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu để liên hệ

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu

Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!
người hỏi 1
Nga Tran
★★★★★

Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
see you
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ hoặc số điện thoại của địa điểm Greenfield Farmstay để phản ánh vài điều.

Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn see you đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn see you.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
người hỏi 1
see you
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
người hỏi 1
Nhut Nguyen
★★★★★
Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm
Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu
Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Trả Lời
admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Nhut Nguyen
Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
người hỏi 1
Nhut Nguyen
★★★★★

Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời

Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm. Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Greenfield Farmstay thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Ph Trang online
Tổng đài online
admin
Hồng Đào online
Tư vấn trực tuyến
admin
Cao Cường online
Điện Thoại Online
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
CEO & Founder Minh Khang

Minh Khang Minh Khang - author

Sinh năm 1990, Tốt nghiệp trường University of Information Technology (UIT)

Tôi là thành viên đồng sáng lập và cũng là người quản lý nội dung, hỗ trợ tư vấn giải đáp về thông tin địa điểm trên website:https://timduongdi.com - Tìm Đường Đi

Liên Hệ
người hỏi 1
see you
Người dùng giấu tên

Chào anh Minh Khang! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu thì phải làm sao ạ

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn see you.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Công ty Tim Đường Đi Việt Nam

- Địa Chỉ: 43 Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
người hỏi 1
Nguyễn Hoàng Thùy Trang
Người dùng giấu tên

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Chào bạn
Nguyễn Hoàng Thùy Trang !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

người hỏi 1
Tươi Hoàng Thị
Người dùng giấu tên

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
người hỏi 1
Nga Tran
Người dùng giấu tên

Chào admin! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Greenfield Farmstay, Đường số 22, Hoà Long, Bà Rịa, Vũng Tàu

admin
Minh Khang
Quản trị viên trả lời

Chào bạn Nga Tran..Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.