Trang chủ Địa Điểm Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam

Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam

4.5
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam Không gian siêu đẹp, có pub ngoài trời. Nhưng giá thành hơi cao so với các địa điểm lân cận, nằm giữa Hội An và Đà Nẵng. Nên chỉ phù hợp với khách du lịch, cần nghĩ dưỡng và không gian yên tĩnh

Hình ảnh
Grandvrio Ocean Resort Danang
 • Danh mục:
  Khách sạn 4 sao
 • Địa chỉ ở:
  Lạc Long Quân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
 • Điện Thoại:
  02353788994
 • Website:
  Đang chờ cập nhật
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Hai: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Ba: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Tư: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Năm: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Sáu: Đang cập nhật thông tin
  • Thứ Bảy: Đang cập nhật thông tin
  • Chủ Nhật: Đang cập nhật thông tin

  Giờ làm việc Grandvrio Ocean Resort Danang có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Grandvrio Ocean Resort Danang là khách sạn có vị trí chính xác nằm ở Lạc Long Quân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam . Nếu bạn cần xin số điện thoại liên hệ, phản ánh đến ban quản lý khách sạn hoặc cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi muốn được giải đáp liên quan đến địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang thì có thể gửi vào phần Hỏi Đáp bên dưới để nhận được trả lời sớm nhất cũng như được chỉ đường đến Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam .

Để xóa bài viết Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam4,5/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 22/05/2021 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

4,5

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 4.5 cho địa điểm Khách sạn 4 sao: Grandvrio Ocean Resort Danang là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/g1P3ahEJALfmhZCX6
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Grandvrio Ocean Resort Danang
 • Ocean Resort Đà Nẵng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Grandvrio Ocean Resort Danang. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

H
Hoàng Ngân Bùi
★★★★★
Quản lý xây dựng ko tốt nên chất lượng kém, quản lý ko tốt nên cảnh quan ko được chăm chút tỷ mỉ. Phòng đơn giản, rộng nhưng sạch
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Hoàng Ngân Bùi đã phản hồi về địa chỉ Grandvrio Ocean Resort Danang. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
N
Nhớ Nguyễn Văn
★★★★★
Nơi đây gần chợ nên hơi ồn, trang trí phía trước cổng chưa được đẹp và ít thu hút khách hàng. Chủ yếu phục vụ cho đối tượng khách Nhật Bản
Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Nhớ Nguyễn Văn đã gửi phản hồi về địa chỉ Grandvrio Ocean Resort Danang. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
L
Lê Huê
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam để liên hệ

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

L
Lê Huê
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
V
Van Lehong
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Khách sạn 4 sao hoặc số điện thoại của địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Cảm ơn bạn Van Lehong đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Van Lehong.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
V
Van Lehong
★★★★★
Cảm ơn Admin Hữu Tình.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02353788994 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
T
Tùng Lê Phan Duy
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 02353788994 là của địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam phải không ạ.?

Trả Lời
admin Hữu Tình
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Tùng Lê Phan Duy . Để liên hệ với địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02353788994.!
T
Tùng Lê Phan Duy
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Bích Ngọc online
Tư vấn ZALO
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Phương Trang online
Tổng đài online
admin
Hắc Bạch online
Tư vấn ZALO
admin
Hữu Phước online
Tổng Đài Online
admin
Danh Sơn online
Quản Trị Viên

Tư vấn Điện Thoại

Mình là Hữu Tình, giới tính nữ và thuộc tổ Tư vấn Điện Thoại chuyên giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm Grandvrio Ocean Resort Danang. Bạn có thể gửi chi tiết câu hỏi vào khung hỏi đáp bên dưới và quay lại sau vài phút để xem câu trả lời nha.!
Liên Hệ
V
Van Lehong

Chào Tư vấn Điện Thoại Hữu Tình! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam thì phải làm sao ạ

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn Van Lehong.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Grandvrio Ocean Resort Danang

- Địa Chỉ: Lạc Long Quân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
H
Hoàng Ngân Bùi

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Chào bạn
Hoàng Ngân Bùi !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

N
Nhớ Nguyễn Văn

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Khách sạn 4 sao trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
L
Lê Huê

Chào admin Hữu Tình! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Grandvrio Ocean Resort Danang, Lạc Long Quân, Điện Bàn, Quảng Nam

admin
Hữu Tình
Tư vấn Điện Thoại

Chào bạn Lê Huê..Tôi là Hữu Tình! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.