Trang chủ Địa Điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định

GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định

1.1
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
5
đánh giá
Giới Thiệu

GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định · Thuộc danh mục: Dịch vụ giặt ủi ở Quy Nhơn · Địa chỉ nằm ở: 161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Hình ảnh
GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY
 • Danh mục:
  Dịch vụ giặt ủi ở Quy Nhơn
 • Địa chỉ ở:
  161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện Thoại:
  Số điện thoại đang chờ cập nhật
 • Website:
  https://giatsaytuki.business.site/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày

  Giờ làm việc GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Để xóa bài viết GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định1,1/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 23/05/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

1,1

★★★★

5 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 6 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 1.1 cho địa điểm Dịch vụ giặt ủi ở Quy Nhơn: GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định thông qua Google Map bên dưới:

Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • GIẶT SẤY PHÚ TÀI - PHU TAI LAUNDRY
 • 161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

Á
Ánh Vũ
★★★★★
Nhìn chung bài viết GIẶT SẤY PHÚ TÀI - PHU TAI LAUNDRY, 161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Ánh Vũ đã phản hồi về địa chỉ GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
M
MT NG
★★★★★
Nhìn chung bài reviews GIẶT SẤY PHÚ TÀI - PHU TAI LAUNDRY, 161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định
Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn MT NG đã gửi phản hồi về địa chỉ GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
H
Huynh Sontan
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định để liên hệ

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

H
Huynh Sontan
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
L
Loan Huynh
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Dịch vụ giặt ủi ở Quy Nhơn hoặc số điện thoại của địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Cảm ơn bạn Loan Huynh đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Loan Huynh.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
L
Loan Huynh
★★★★★
Cảm ơn Admin Lệ Quyên.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
H
Hieu Luong
★★★★★

Xin chào các bạn Admin quản lý địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định. Mình xin nhờ các bạn gọi lại giúp mình qua số điện thoại của mình cho, tư vấn mình một số vấn đề liên quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!

Trả Lời
admin Lệ Quyên
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Hieu Luong Chúng tôi đã nhận được yêu cầu gọi lại tư vấn của bạn.! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp cho bạn sớm nhất qua số điện thoại của bạn.!
H
Hieu Luong
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Văn Ngõ online
Hỗ Trợ Online
admin
Thanh Phong online
Tư vấn viên ( Miễn Phí )
admin
Bích Dao online
Tư vấn trực tiếp
admin
Thanh Vàng online
Tổng đài tư vấn
admin
Đặng Đạt online
Tổng Đài Online
admin
Hữu Tình online
Tư vấn Điện Thoại

Tư vấn Viên

Chào mọi người.! Em tên Lệ Quyên vì cha mẹ em rất thích nghe ca sỉ Lệ Quyên hát. Em là thành viên trong nhóm Tư vấn Viên nên mọi người có vấn đề gì cần được giải đáp thì có thể gửi vào khung hỏi đáp để nhóm em hỗ trợ ạ
Liên Hệ
L
Loan Huynh

Chào Tư vấn Viên Lệ Quyên! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao ạ

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn Loan Huynh.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY

- Địa Chỉ: 161 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
Á
Ánh Vũ

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Chào bạn
Ánh Vũ !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

M
MT NG

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Dịch vụ giặt ủi ở Quy Nhơn trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
H
Huynh Sontan

Chào admin Lệ Quyên! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: GIẶT SẤY PHÚ TÀI – PHU TAI LAUNDRY, Quy Nhơn, Bình Định

admin
Lệ Quyên
Tư vấn Viên

Chào bạn Huynh Sontan..Tôi là Lệ Quyên! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.