Trang chủ Địa Điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

3.4
Xếp hạng địa điểm
★★★★★
Dựa trên
6
đánh giá
Giới Thiệu

Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh có địa chỉ nằm ở đâu, giờ mở cửa làm việc, Bến Tàu thủy Thanh Đa, Google Map chỉ đường đi, số điện thoại của Ga Tàu Thủy Thanh Đa và cách liên hệ, tư vấn giải đáp câu hỏi về địa điểm cũng như các đánh giá reviews trải nghiệm tại Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Hình ảnh
Ga Tàu Thủy Thanh Đa
 • Danh mục:
  Bến du thuyền ở Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ ở:
  Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại:
  1900 636830
 • Website:
  http://www.saigonwaterbus.com/
 • Giờ làm việc:
  • Thứ Sáu: 16:00–22:00
  • Thứ Bảy: 16:00–22:00
  • Chủ Nhật: 16:00–22:00
  • Thứ Hai: Đóng cửa
  • Thứ Ba: 16:00–22:00
  • Thứ Tư: 16:00–22:00
  • Thứ Năm: 16:00–22:00

  Giờ làm việc Ga Tàu Thủy Thanh Đa có thể thay đổi vào dịp Lễ, Tết.

Mô Tả:
Ga Tàu Thủy Thanh Đa (ga-tau-thuy-thanh-da) là địa điểm có địa chỉ chính xác nằm tại Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó nếu bạn cần người chỉ đường đi cũng như có câu hỏi cần gửi đến Ga Tàu Thủy Thanh Đa thì có thể liên hệ vào phần Hỏi Đáp bên dưới để được giải đáp và chỉ đường đến Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Để xóa bài viết Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh xin vui lòng điền lý do vào phần Hỏi Đáp.! Bài viết sẽ được xóa trong vòng 24 giờ.

Review

Điểm đánh giá, review hiện tại cho địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh3,4/5. Những đánh giá này được tổng hợp và cập nhật vào lúc 18/09/2023 trên tổng đài TimDuongDi.Com.

3,4

★★★★★

6 bài viết đánh giá trên TimDuongDi.Com

5★ 100% | 7 đánh giá Đánh giá
4★ 0% | 0 đánh giá
3★ 0% | 0 đánh giá
2★ 0% | 0 đánh giá
1★ 0% | 0 đánh giá

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews, đánh giá: 3.4 cho địa điểm Bến du thuyền ở Hồ Chí Minh: Ga Tàu Thủy Thanh Đa là chưa đúng. Bạn có thể thay đổi điểm đánh giá cho địa điểm này bằng cách gửi [Gửi Hỏi Đáp & Đánh Giá] ở phần bên dưới hoặc đánh giá trực tiếp. Đánh giá của bạn sẽ giúp rất nhiều người hiểu rõ hơn về chất lượng của địa điểm.

Đánh giá
Gửi Đánh Giá Review

Lưu ý: Hãy gửi đánh giá, review cho địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa một cách công tâm nhất.! Những nội dung đánh giá vi phạm chính sách cộng đồng hoặc spam sẽ bị xóa bỏ.

Chọn số sao đánh giá:
Ở Đâu

Bạn có thể xem vị trí hoặc tuyến đường cũng như bấm vào chỉ đường để đi đến địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh thông qua Google Map bên dưới:

LinkMap:
https://goo.gl/maps/UQxqPe35QLzpM6nRA
Tìm Kiếm Liên Quan:

Một số người khác cũng tìm những từ khóa liên quan đến địa điểm này như:

 • Ga Tàu Thủy Thanh Đa
 • Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách đặt vé Water Bus khứ hồi
 • Lộ trình Water Bus
 • Đặt vé Water Bus MoMo
 • Mua vé xe buýt đường sông online
 • Xe buýt đường sông đi Cần Giờ
 • Lịch xe buýt trên sông Sài Gòn
 • Xe buýt trên sông Sài Gòn ban đêm
 • Ga tàu thủy Bạch Đằng
Hỏi Đáp

Nếu bạn đang có câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn xin số điện thoại Ga Tàu Thủy Thanh Đa. Bạn có thể gửi thông tin qua khung dữ liệu bên dướiquay trở lại bài viết này sau vài giờ để xem câu trả lời.

Các chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại địa chỉ này sẽ trả lời cho bạn sớm nhất.

G
Giao Phuong
★★★★★
Tiếc là không biết tuyến chạy đến TĐ chỉ có 1 vài giờ cố định, nên không canh giờ đi được. Đi vào cuối tuần thì khá đông, mình tới lúc hơn 12h mà cũng chỉ còn vé gần nhất là 1h30, đi bến Thanh Đa (khoảng nửa lộ trình). Giờ tới ưu điểm, khá tiện khi ở tại bến Bạch Đằng mà có thể mua vé cả chiều về, nhân viên bán vé và bảo vệ hướng dẫn rất tận tình. Buýt cũng khá rộng (nghe nói có sức chứa 75 người), trang bị đầy đủ máy lạnh, áo phao. Có cả lan can ở bên ngoài để chụp ảnh. Hy vọng có thể sớm trở thành phương tiện đi lại chủ yếu chứ không phải để ngắm cảnh nữa.
Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Giao Phuong đã phản hồi về địa chỉ Ga Tàu Thủy Thanh Đa. Vấn đề của bạn sẽ được chủ sở hữu vị trí hoặc những người đã trải nghiệm tại đây giải đáp sớm nhất.

Trả Lời
T
Tran anh Tuan
★★★★★
Mới lạ mà ngay SG, rẻ, ít khách nên sạch sẽ mát mẻ , nv nhiệt tình!!!
Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Tran anh Tuan đã gửi phản hồi về địa chỉ Ga Tàu Thủy Thanh Đa. Vấn đề của bạn đã được tiếp nhận, Chúng tôi sẽ gọi lại và giải đáp sớm nhất cho bạn.

Trả Lời
J
John Smith
★★★★★

Cho tôi xin số điện thoại Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh để liên hệ

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn đã câu hỏi về địa chỉ Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh. Chúng tôi đã nhận được thông tin câu hỏi của bạn.! Bạn vui lòng chờ vài phút các tổng đài viên sẽ gọi vào Số Điện Thoại mà bạn cung cấp để giải đáp ngay cho bạn.!

J
John Smith
★★★★★
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc gọi rồi ạ.!
Trả Lời
S
Sân Vườn Gốm Sứ
★★★★★

Mình cần thông tin liên hệ Bến du thuyền ở Hồ Chí Minh hoặc số điện thoại của địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa để hỏi vài điều.

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Cảm ơn bạn Sân Vườn Gốm Sứ đã liên hệ với chung tôi về địa điểm.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cần liên hệ của bạn Sân Vườn Gốm Sứ.! Bạn vui lòng chờ ít phút để các tổng đài viên cung cấp thông tin liên hệ cho bạn.!
S
Sân Vườn Gốm Sứ
★★★★★
Cảm ơn Admin Phương Nhung.! Mình đã nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 1900 636830 tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
K
Kieu Nguyen Thi Vỉet
★★★★★

Xin chào các bạn Admin!. Các bạn cho mình hỏi số điện thoại 1900 636830 là của địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh phải không ạ.?

Trả Lời
admin Phương Nhung
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn Kieu Nguyen Thi Vỉet . Để liên hệ với địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh thì bạn có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 1900 636830.!
K
Kieu Nguyen Thi Vỉet
★★★★★
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!
Trả Lời
Gửi câu hỏi của bạn vào FORM bên dưới

Xin vui lòng gửi những câu hỏi hợp lệ có liên quan về địa điểm (*Tiếng Việt có dấu). Những câu hỏi không hợp lệ hoặc vi phạm chính sách cộng đồng, spam sẽ không được hỗ trợ.

Tư vấn đang Online online

Chào bạn.! Chúng tôi đang online, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hoặc cần xin số điện thoại liên hệ địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa thì có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp Miễn Phí cho bạn một cách nhanh nhất.

admin
Minh Đức online
Hỗ trợ Trực Tuyến
admin
An Chi online
Tư vấn trực tiếp
admin
Thái Thịnh online
Tư vấn Online
admin
Minh Tuấn online
Tư vấn ZALO
admin
Khoa Phạm online
Tổ tư vấn Online
admin
Trường Giang online
TV Điện thoại Online

Hỗ trợ Online

Phương Nhung chào mọi người.! Mình thuộc nhóm Hỗ trợ Online cho địa điểm Ga Tàu Thủy Thanh Đa. Nếu mọi người có câu hỏi gì cần được giải đáp thì gửi vào khung khỏi đáp, mình sẽ hỗ trợ mọi người nhanh nhất có thể.
Liên Hệ
S
Sân Vườn Gốm Sứ

Chào Hỗ trợ Online Phương Nhung! Bên em cần liên hệ đăng bài địa điểm giống như bài: Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh thì phải làm sao ạ

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn Sân Vườn Gốm Sứ.! Để thêm được bài viết trên hệ thống của Tìm Đường Đi bạn cần cung cấp cho bên mình các dữ liệu sau đây:

Ví dụ:

- Tên địa điểm : Ga Tàu Thủy Thanh Đa

- Địa Chỉ: Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- Link Google Map: https://maps.app.goo.gl/1b27b

Sau đó bạn gửi thông tin trên đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com để được kiểm duyệt và đăng bài miễn phí. Chào bạn!
G
Giao Phuong

Chào admin Timduongdi.com ! Mình cần liên hệ để thay đổi thông tin trên trang thì phải làm như thế nào?

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Chào bạn
Giao Phuong !

Để thay đổi hoặc xóa thông tin trên trang TimDuongDi.com bạn có thể liên hệ qua cách sau đây:
Gửi mail yêu cầu trực tiếp đến Gmail: timduongdi.com@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lời bạn sớm qua mail. Chào bạn !

T
Tran anh Tuan

Chào admin mình cần liên hệ mua textlink, đặt banner quảng cáo liên quan danh mục Bến du thuyền ở Hồ Chí Minh trên website timduongdi.com thì phải làm sao ạ.!

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online
Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi ! Bạn cần mua textlink, đặt banner hoặc viết bài trên trang timduongdi.com thì bạn có thể liên hệ qua mail timduongdi.com@gmail.com để được báo giá cụ thể.
J
John Smith

Chào admin Phương Nhung! Mình cần liên hệ đặt textlink trên bài viết: Ga Tàu Thủy Thanh Đa, Lô 1, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

admin
Phương Nhung
Hỗ trợ Online

Chào bạn John Smith..Tôi là Phương Nhung! Bạn có nhu cầu cần đặt texlink trên bài viết này. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua Gmail này: timduongdi.com@gmail.com để trao đổi thêm về chi phí.

Liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất qua Email cho bạn.

Do quá tải trong quá trình hỗ trợ chỉ đường đi nên chúng tôi tạm thời NGỪNG nhận hỗ trợ qua Form trên. Thay vào đó các bạn vui lòng gửi liên hệ đến Email: timduongdi.com@gmail.com xin cảm ơn!

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.